Bạn Nên Biết Những Điều Này Khi Chọn Tranh Phong Thủy Người Tuổi Giáp Thìn

Bạn nên biết những điều này khi chọn tranh phong thủy người tuổi Giáp Thìn

Gia chủ tuổi Giáp Thìn nổi bật lên với khí chất hơn người, mạnh mẽ, kiên cường, tài lãnh đạo xuất chúng và sự thu hút vốn có. Vậy chọn tranh phong thủy người tuổi Giáp Thìn như thế nào để có thể phát huy hết những năng lực trên, thu lại năng lượng, tài lộc và tránh nhiều rủi ro? Hãy cùng Minh Hưng Gallery tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Bạn biết gì về người tuổi Giáp Thìn?

Người tuổi Thìn nói chung và Giáp Thìn nói riêng có ý chí phấn đấu rất cao, khó khăn bao nhiêu cũng không cản bước được. Họ biết mình muốn gì, nên làm gì trong từng trường hợp cụ thể, luôn quan tâm đến tiền đồ bản thân và bằng mọi giá phải chiến thắng.

Theo phong thủy, tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to. Do đó, hợp với mệnh Thổ, mệnh Mộc do Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Đồng thời, tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

Hướng dẫn cách chọn tranh phong thủy người tuổi Giáp Thìn

Gợi ý đầu tiên mà Minh Hưng Gallery muốn chia sẻ cho các bạn trong chọn tranh phong thủy người tuổi Giáp Thìn là bức tranh Hoa hướng dương. Do gia chủ Giáp Dần thuộc mệnh Hỏa kết hợp với ý nghĩa biểu tượng cao quý của hoa hướng dương sẽ là lựa chọn tinh tế. Phòng khách không chỉ trở nên hấp dẫn mà còn thu được nhiều năng lượng, tài lộc, soi rõ con đường thành công trong sự nghiệp.

Bạn nên biết những điều này khi chọn tranh phong thủy người tuổi Giáp Thìn

 

Tiếp đến là gợi ý thú vị cho những người yêu thích sự giản dị, mộc mạc, nhẹ nhàng nhưng vẫn độc đáo – Tranh cánh đồng lúa vàng. Với sự hòa quyện giữa màu bản mệnh và màu tương sinh như đỏ, tím, xanh lá cây, treo bức tranh sẽ giúp mọi thứ trong công việc cũng như gia đình trở nên thuận lợi, may mắn, suôn sẻ.

Bạn nên biết những điều này khi chọn tranh phong thủy người tuổi Giáp Thìn 2

Phòng khách của gia chủ tuổi Giáp Thìn cũng có thể treo được những bức tranh thuộc hành Hỏa như tranh Bát mã hoặc Mã đáo thành công. Bức tranh 8 con ngựa mạnh mẽ, phi thường hướng về phía trước mang ý nghĩa biểu thị sự đoàn kết, thịnh vượng, thành đạt bà thắng lợi. Bên cạnh đó, nên tặng tranh cho những người khởi nghiệp kinh doanh, bắt đầu làm ăn buôn bán hoặc khai chương cửa hàng

chọn tranh phong thủy người tuổi Giáp Thìn 3

 

Sau khi chọn được bức tranh phong thủy như mong muốn, cần lưu ý một số điều như sau:

– Đối với treo tranh Mã đáo thành công, tuyệt đối không được treo tranh theo hướng Nam vì sẽ gặp những điều không may mắn, gia chủ sức khỏe không tốt, gia đình trục trặc, con cái khó dạy bảo. Nên treo tranh theo hướng Đông hoặc bên trái phòng khách sẽ rất phù hợp.

– Không nên chọn những bức tranh phong thủy có yếu tố chủ đạo là nước bởi vì sẽ cản trở, dập tắt năng lượng của gia chủ mệnh Hỏa.

– Hiện nay, tranh phong thủy rất phổ biến và được ưa chuộng, rất đa dạng về số lượng và độc đáo về chất lượng. Do vậy, tùy vào sở thích, bản mệnh của mình mà gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn được bức tranh phong thủy với giá thành phù hợp với điều kiên kinh tế. Những bức tranh có giá thành cao hơn thường có chất liệu tốt cũng như ý nghĩa biểu tượng cao.

Vậy là qua một số chia sẻ trên về chọn tranh phong thủy người tuổi Giáp Thìn, có lẽ các bạn đã định hướng cho phòng khách của mình một số bức tranh độc đáo. Nếu bạn chưa tìm được địa điểm mua tranh thì hãy ghé qua phòng tranh của Minh Hưng Gallery để được tư vấn chi tiết nhé.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *