Bảng giá tranh sơn dầu hợp lý chinh phục mọi khách hàng

Bảng giá tranh sơn dầu hợp lý chinh phục mọi khách hàng

Bảng giá tranh sơn dầu chính là một tiêu chí để đánh giá về chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín của cơ sở cung cấp tranh. Bởi lẽ, giá cả luôn luôn là một trong những tiêu chí được người tiêu dùng đặt ra để lựa chọn địa điểm mua bất kể một sản phẩm nào. Thế nhưng, trong thị trường tranh sơn dầu thì chưa chắc là đắt đã xắt ra miếng, và chưa hẳn cứ đồ rẻ là đồ không có giá trị.

Có thể chủ quan khẳng định rằng, càng có nhiều mức giá tranh sơn dầu thì bạn càng phải nghi ngờ về tính hoàn hảo của sản phẩm. Chính vì thế, có thể coi bảng giá hợp lý là một trong những yếu tố để phân loại được những cơ sở cung cấp tranh chuyên nghiệp, chất lượng.

Bảng giá tranh sơn dầu hợp lý chinh phục mọi khách hàng

Bảng giá tranh sơn dầu chính là một tiêu chí để đánh giá về chất lượng

Bảng giá tranh sơn dầu thay đổi qua từng thời kỳ lịch sử

Bắt đầu xuất hiện từ giữa thế kỷ thứ V đến thế kỷ thứ X từ những bức tranh Phật giáo của các quốc gia Ấn Độ, Trung Quốc; song đến thế kỷ thứ XV tranh sơn dầu mới trở nên thịnh hành và bước vào thời kỳ huy hoàng của nó.

Trải qua thăng trầm của lịch sử, bảng giá tranh sơn dầu cũng có nhiều thay đổi và có nhiều tiêu chí để đưa ra các mức giá khác nhau. Các tiêu chí đó bao gồm chất liệu sơn dầu vẽ tranh; nguyên liệu để vẽ tranh; tính nghệ thuật, tính nhân văn trong mỗi bức tranh; tác giả bức tranh; cơ sở bán tranh;…

Dựa vào các tiêu chí trên thì có thể thấy rằng, mức giá của mỗi bức tranh sơn dầu thời xưa kia đắt đỏ hơn rất nhiều so với ngày nay. Vì sao vậy? Bỏ qua các yếu tố vẫn có giá trị chi phối ở từng thời điểm là như nhau, riêng yếu tố nguyên liệu để vẽ tranh đã được thay đổi theo thời gian.

Trước kia, tranh sơn dầu thường được phác họa trên chất liệu gỗ, bìa cứng, kim loại, tường, đĩa,.. Đây đều là những nguyên liệu có giá thành đắt đỏ, mất nhiều công sưu tầm, vận chuyển và thiết kế.

Ngày nay, chủ yếu tranh sơn dầu được vẽ trên vải canvas. Dù là vải chất lượng bền đẹp nhập khẩu từ Hàn Quốc thì cũng có mức giá “mềm” hơn rất nhiều so với chất liệu truyền thống. Chính vì lẽ đó, bảng giá tranh sơn dầu thay đổi theo từng thời kỳ lịch sử, và ngày càng phục vụ được đông đảo khách hàng hơn.

Bảng giá tranh sơn dầu hợp lý chinh phục mọi khách hàng 2

Chất liệu sáng tác đã thay đổi bảng giá tranh sơn dầu theo thời gian

Bảng giá tranh sơn dầu đa dạng khiến cho khách hàng hoang mang khi lựa chọn

Thực tế ngày nay, mỗi cơ sở lại có những bảng giá tranh sơn dầu khác nhau khiến cho khách có nhiều phân vân khi lựa chọn. Bởi vì, khách hàng nào cũng muốn mua được những bức tranh mang đậm tính nghệ thuật, bền đẹp theo thời gian nhưng lại có mức giá rẻ. Đằng sau những bảng giá đó vẫn là những nỗi băn khoăn, nghi vấn, liệu giá cao như vậy có phải là tranh “đẳng cấp”?

Liệu mức giá rẻ như vậy có chắc là tranh kém tính nghệ thuật? Chỉ khi nào giải đáp được nghi vấn đó, thì khách hàng mới có thể tìm được một địa chỉ uy tín bán tranh sơn dầu cho thỏa mãn đam mê nghệ thuật của mình.

Có thể nói, hiện nay tại Minh Hưng Gallery đang áp dụng bảng giá hợp lý nhất, làm hài lòng đông đảo khách hàng. Với hàng ngàn mã tranh khác nhau, Minh Hưng phân loại mức giá theo kích thước tranh, với mức giá dao động từ 300k đến trên 3 triệu đồng.

Việc đưa ra bảng giá chỉ dựa vào kích thước tranh nhằm khuyến khích khách hàng thoải mái lựa chọn những bức tranh theo đúng sở thích của mình mà không phải băn khoăn quá nhiều đến giá cả. Và một điều đảm bảo rằng, mức giá tại đây là hoàn toàn hợp lý bởi tranh được sáng tác bởi những họa sỹ chuyên nghiệp, dạn dày kinh nghiệm trong nghề và được làm từ những chất liệu, nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất.

Bảng giá tranh sơn dầu hợp lý chinh phục mọi khách hàng 3

Minh Hưng Gallery có bảng giá tranh sơn dầu hợp lý nhất

Khách hàng thường dựa vào bảng giá tranh sơn dầu để đưa ra quyết định cuối cùng sau khi đã lựa chọn được đề tài bức tranh mà mình yêu thích. Lời khuyên mà chúng tôi đưa ra đó là, bạn nên lựa chọn những cơ sở vừa trực tiếp sản xuất, vừa bán sản phẩm như Minh Hưng Gallery. Điều đó giúp bạn có được mức giá rẻ nhất cho những bức tranh vừa đảm bảo yếu tố nghệ thuật, thẩm mỹ, vừa đảm bảo giá trị bền đẹp theo năm tháng.

Xem thêm: Địa chỉ mua tranh sơn dầu đẹp ở hcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *