Bí quyết chọn tranh phong thủy mừng tân gia hoàn hảo

Bí quyết chọn tranh phong thủy

Thông thường khi mừng tân gia chúng ta thường đi mừng bằng một phong bì bởi nó vừa gọn nhẹ lại kinh tế. Tuy nhiên không phải tất cả đều như thế bởi vẫn còn có những người vì mối quan hệ thân tình nên họ muốn có một món quà để làm kỉ niệm. Và tranh phong thuy mung tan gia được xem là sự lựa chọn hàng đầu vì nó vừa đẹp, vừa có giá trị lại vừa thể hiện được tình cảm của người tặng với chủ nhà.

Sau đây, Minh Hưng Gallery sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết để chọn được một bức tranh mừng tân gia hoàn hảo vừa thể hiện được tấm lòng của bạn với chủ nhà vừa đem lại những ý nghĩa tốt đẹp cho cả đôi bên.

Cách chọn tranh phong thủy mừng tân gia

Chọn tranh mừng tân gia theo sở thích gia chủ

Trước khia chọn tranh mừng tân gia thì bạn cần tìm hiểu về sở thích của gia chủ để có thể lựa chọn được một món quà vừa phù hợp ại vừa ý nghĩa. Nếu như gia chủ là người đam mê hội họa thì lựa chọn tốt nhất sẽ là một bức tranh vẽ sơn dầu. Còn nếu gia chủ và bạn có cùng sở thích về nghệ thuật phong thủy thì bạn nên tìm hiểu xem tuổi của gia chủ thuộc mệnh nào để chọn bức tranh phong thuy mung tan gia phù hợp với vận mệnh của gia chủ.

Bí quyết chọn tranh phong thủy mừng tân gia

Chọn tranh phong thủy mừng tân gia theo tuổi  của gia chủ

Với ý nghĩa mang lại may mắn, tiền tài, danh vọng và sức khỏe cho gia chủ thì bạn cần tìm hiểu kĩ về tuổi và mệnh của gia chủ để lựa chọn một bức tranh phong thủy phù hợp nhất. Chẳng hạn như:

– Gia chủ thuộc hành Thổ thì bạn nên chọn những bức tranh có tông màu cà phê, màu cam hoặc vàng như tranh phong cảnh về khu vừng mùa thu hay bức tranh về phố cổ Hà Nội mùa thu,…

– Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim thì bạn hãy chọn bức tranh có hình chim hạc và nên chọn tranh có gam màu sáng.

– Nếu gia chủ thuộc mệnh Thủy thì bạn có thể chọn tranh cá phong thủy hoặc tranh hoa sen, tranh về biển, sông, suối có thác nước,..

– Với gia chủ thuộc mệnh Mộc thì lựa chọn tranh về cây cối chẳng hạn như tranh phong cảnh nước ngoài.

– Tranh Mã đáo thành công hay bức tranh có mặt trời sẽ là những bức tranh phong thủy đẹp và hợp với người mệnh Hỏa. Bạn có thể gợi ý cho gia chủ treo tranh ở hướng Nam thuộc cung Danh Vọng để mang lại những mối quan hệ, sự nổi tiếng và danh vọng cho gia chủ.

 tranh phong thủy mừng tân gia

Chọn tranh phong thủy mừng tân gia hoàn hảo theo kiểu dáng của ngôi nhà

Bên cạnh 2 cách ở trên thì bạn cũng có thể tìm hiểu qua về ngôi nhà của gia chủ, xem nhà rộng hay hẹp, là nhà chung cư hay biệt thự nhà ống, thiết kế hiện đại hay theo kiểu truyền thống giả cổ để từ đó có thể chọn bức tranh mừng tân gia phù hợp nhất. Chẳng hạn:

– Nếu là nhà cổ hoặc giả cổ thì bạn nên tặng những bức tranh phong cảnh làng quê, hình ảnh quê hương.

– Còn nếu là nhà theo phong cách hiện đại thì bạn có thể lựa chọn những bức tranh sơn dầu phá cách để làm tôn lên sự sang trọng của ngôi nhà.

– Với ngôi nhà truyền thống thì bạn có thể chọn tranh phong thủy Thuận buồm xuôi gió hay Mã đáo thành công,…

Mong rằng với những thông tin ở trên, bạn sẽ có thể nắm chắc được bí quyết để chọn được một bức tranh phong thuy mung tan gia hoàn hảo nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay Phòng tranh Minh Hưng tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM để lựa chọn món quà mừng tân gia ý nghĩa cho bạn bè người thân.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh thủy mừng tân gia đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *