Bí Quyết Chọn Tranh Tường Phong Cảnh Thác Nước Chuẩn Nhất

Bí quyết chọn tranh tường phong cảnh thác nước chuẩn nhất

Những bức tranh phong cảnh thác nước hùng vĩ được bày trí trong nhà không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn mang đến nhiều vận khí tốt, thu hút tài lộc cho gia đình. Nhưng để lựa chọn được một bức tranh tường phong cảnh thác nước đẹp và hoàn hảo nhất trong vô số những bức tranh vẽ về cảnh thác nước trên thị trường tranh lại không hề dễ chút nào.

Dưới đây, Phòng tranh Minh Hưng sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết để chọn được bức tranh treo tường về thác nước tuyệt hảo nhất.

Bí quyết chọn tranh tường phong cảnh thác nước chuẩn không cần chỉnh

Nếu như chỉ đơn thuần là chọn một bức tranh vẽ cảnh thác nước để trang trí cho ngôi nhà của bạn thì đó lại là việc khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn theo sở thích và gu thẩm mỹ của mình, bạn thấy vừa mắt với mẫu tranh nào thì chọn mua ngay bức tranh đấy về treo trong nhà miễn là nói phù hợp với tổng thể không gian nhà và có kích thước vừa vặn với căn phòng.

Tuy nhiên, nếu như bạn muốn vừa chọn được bức tranh tường phong cảnh thác nước vừa đáp ứng tiêu chí trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Lại vừa đáp ứng tiêu chí về phong thủy, mang lại những điều may mắn, vận khí tốt lành đến cho gia đình thì lại là chuyện không hề đơn giản.

Vì vậy, để chọn được bức tranh phong cảnh thác nước vừa đẹp vừa mang đến vận khí tốt lành cho gia đình thì bạn hãy lưu ý một số điều quan trọng sau:

Bí quyết chọn tranh tường phong cảnh thác nước chuẩn nhất

– Chọn tranh hợp tuổi và vận mệnh: đây là một trong những điều quan trọng nhất khi bạn lựa chọn tranh treo tường phong thủy. Cần phải xem gia chủ tuổi gì, mệnh gì, có hợp treo tranh thác nước hay không? điều này cực kỳ quan trọng nhất là với những gia chủ làm ăn buôn bán, kinh doanh. Bởi nếu như chọn được bức tranh hợp tuổi, hợp mệnh thì nó có thể mang đến nhiều điều tốt, điều may cho gia đình nhưng nếu chọn phải bức tranh không hợp thì có thể mang đến những điều không mấy tốt đẹp cho gia đình. Hoặc có thể khiến gia đình gặp nhiều vận xui.

– Chọn vị trí và hướng treo tranh sao cho phù hợp: cái này cũng cần phải dựa vào phong thủy ngũ hành để xem với vận mệnh của gia chủ và bức tranh thì nên treo tranh ở vị trí và hướng như thế nào cho phù hợp.

Bí quyết chọn tranh tường phong cảnh thác nước chuẩn nhất 2

– Nên chú ý đến kích thước của bức tranh: lựa chọn bức tranh có tỉ lệ thuận với diện tích của căn phòng sẽ là giúp bạn cân bằng, hài hòa được tổng thể không gian phòng.

– Chọn phong cách tranh: tranh vẽ phong cảnh thác nước hiện được chia làm 2 loại chính là tranh thác nước theo phong cách cổ điển và phong cách hiện đại. Tùy vào gu thẩm mỹ của bạn, phong cách kiến trúc ngôi nhà của bạn để lựa chọn phong cách tranh sao cho phù hợp.

Trên đây là những thông tin về cách chọn tranh tường phong cảnh thác nước chuẩn không cần chỉnh do Phòng tranh Minh Hưng tổng hợp và chia sẻ cho bạn. Mong rằng qua những thông tin hữu ích ở trên, bạn sẽ có cơ sở để lựa chọn được bức tranh treo tường hoàn hảo nhất.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *