Bí Quyết Lựa Chọn Tranh Sơn Dầu Treo Cầu Thang Đẹp

Bí quyết lựa chọn tranh sơn dầu treo cầu thang đẹp

Ngoài phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, thì việc lựa chọn tranh treo cầu thang cũng là một trong những điều quan tâm hàng đầu của các gia đình hiện đại. Vậy thì làm thế nào để chọn mua tranh sơn dầu treo cầu thang vừa đẹp vừa chất tại thành phố Hồ Chí Minh?

Bí quyết lựa chọn tranh sơn dầu treo cầu thang đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Tưởng đơn giản nhưng để lựa chọn được một bức tranh treo cầu thang vừa đẹp vừa làm cho không gian nơi đây trở nên sinh động, đầy sức sống hơn lại không hề dễ chút nào đâu bạn nhé. Vì thế, nếu như chưa biết làm thế nào để chọn được một bức tranh treo cầu thang vừa ý thì bạn đừng bỏ qua một vài gợi ý dưới đây nhé!

1. Chọn nội dung tranh sơn dầu treo cầu thang theo phong cách, gu thẩm mỹ của bạn

Điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn được bức tranh treo cầu thang hoàn hảo nhất, thể hiện được phong cách, cá tính của bạn. Còn nếu bạn lựa chọn tranh để làm quà tặng thì bạn hãy chọn một bức tranh phù hợp với sở thích, tuổi tác và vận mệnh của người đó để mối quan hệ giữa đôi bên ngày càng bền chặt.

tranh sơn dầu treo cầu thang

2. Chọn kích thước tranh treo cầu thang theo kích thước

Trước tiên, bạn cần phải định được khoảng không gian ở khu vực cầu thang nhà mình để treo bức tranh. Thường thì khoảng trống ở cầu thang không quá lớn nên bạn phải tính toán làm sao để có thể chọn được bức tranh vừa với khoảng trống đó.

Đừng mua bức tranh sơn dầu treo cầu thang có kích thước quá lớn vì sẽ không vừa với không gian cầu thang, nhưng cũng đừng mua bức tranh nhỏ quá. Vì nó sẽ bị lọt thỏm giữa không gian và trở nên mờ nhạt. Và như vậy thì việc mua tranh trang trí sẽ không còn ý nghĩa gì nữa.

3. Chú ý đến chất lượng tranh

Ngoài kích thước tranh và nội dung tranh thì bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng màu vẽ tranh. Hãy nhớ rằng một bức tranh sơn dầu bền đẹp với thời gian thì nó phải được tạo nên từ màu vẽ chất lượng trên nền vải thượng hạng. Vì thế, hãy quan sát và xem xét thật cẩn thận từng bức tranh mà bạn muốn cân nhắc lựa chọn.

Nếu như bạn thích nội dung của một bức tranh nhưng màu vẽ lại bị khô, bóng, nét vẽ không đều lại còn bị cộm thì hãy chuyển qua bức tranh khác ngay.

tranh sơn dầu treo cầu thang

4. Lựa chọn địa chỉ mua tranh tin cậy

Và một lưu ý cũng rất quan trọng nữa đó chính là lựa chọn địa chỉ mua tranh uy tín, chuyên nghiệp để được sở hữu những bức tranh treo tường đẹp nhất, chất lượng nhất, giá cả phải chăng nhất.

Và một trong những địa chỉ mua tranh mà bạn không thể bỏ qua tại khu vực thành Phố Hồ Chí Minh chính là Phòng tranh Minh Hưng  – địa chỉ mua tranh uy tín và đang được nhiều người tin tưởng.

Tại phòng tranh hiện đang có rất nhiều mẫu tranh sơn dầu đẹp để bạn lựa chọn như tranh phong cảnh nước ngoài, tranh phong cảnh quê hương, tranh phong thủy sơn thủy hữu tình, tranh cá chép ao sen,…

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mua tranh sơn dầu treo cầu thang, hãy ghé qua địa chỉ của phòng tranh tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0936 275 239 để nhận được những tư vấn hữu ích liên quan đến việc chọn và treo tranh trang trí trong nhà.

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại  Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *