Tìm Hiểu Về Bức Tranh Phong Thủy Đẹp Treo Phòng Khách

Tìm hiểu về tranh phong thủy

Tranh phong thuỷ là những bức tranh vừa đẹp vừa mang ý nghĩa về phong thủy. Đây dòng một trong những dòng tranh hiện đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn để treo phòng khách hoặc một số không gian phòng khác trong nhà. Hãy cùng Minh Hưng Gallery đi tìm hiểu rõ hơn về bức tranh phong thủy đẹp qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của một số bức tranh phong thủy đẹp

Tranh phong thủy treo trong nhà cần được bố trí và sắp xếp hài hòa với không gian nhà, nội thất trong nhà để mang lại phong cách độc đáo cho căn nhà, để lại ấn tượng tốt đẹp với những vi khách quý của gia đình. Đồng thời mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho cả gia đình. Dưới đây là ý nghĩa của một số bức tranh phong thủy mà bạn nên biết:

– Tranh cá phong thủy: thường là những bức tranh phong thủy đẹp về cá chép. Treo tranh cá trong nhà sẽ đem lại cho gia chủ một cuộc sống nhiều tài lộc, tiền bạc đầy đủ. Bức tranh phong thủy cá phổ biến nhất hiện nay là Cửu ngư quần hội.

– Tranh thuyền buồm: đây là bức tranh vẽ thuyền buồm với ý nghĩa may mắn thuận buồn xuôi gió. Cách treo tranh phong thủy thuyền buồm trong nhà thường là treo gần cửa ra vào, hướng vào phía trong nhà để giúp cho sự nghiệp của gia chủ dễ dàng thăng tiến và gặp nhiều may mắn.

– Tranh ngựa: đây là loại tranh phong thủy phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn bởi nó mang lại ý nghĩa giúp gia chủ có được sự thành công như mong muốn.

Tìm hiểu về bức tranh phong thủy đẹp

– Bức Tranh phong thủy đẹp về các  loài hoa: trong đó chủ yếu là hoa sen và hoa mẫu đơn. Tranh hoa sen thường tượng trưng cho sự giàu có, dư dả về tiền tài còn bức tranh phong thủy hoa mẫu đơn thì mang ý nghĩa tượng trưng cho sự vinh hoa phú quý.

– Nếu muốn sự nghiệp phát đạt, của cải vào nhà thì bạn hãy treo những bức tranh phong thủy về song nước chẳng hạn như tranh thuyền buồm, tranh song hồ, thác nước. Cách treo tranh theo phong thủy với những bức tranh thuộc hành thủy nên đặt ở  phía Bắc của nhà, sẽ giúp gia chủ cơ nghiệp dễ dàng, thuận tiện

– Nếu muốn mở mang các mối quan hệ thì bạn nên treo tranh về con người với những nụ cười hạnh phúc ở phía Nam của căn phòng. Không nên treo tranh u buồn.

Chú ý cách treo những bức tranh phong thủy đẹp trong nhà

Khi treo tranh phong thủy trong nhà bạn nên chú ý đến nội dung và kích thước của bức tranh làm sao cho phù hợp với địa vị của gia chủ, cân  đối với căn phòng. Chẳng hạn khi treo tranh vẽ mãnh thú như hổ, báo thì nên chọn những bức tranh mà đầu chúng ở tư thế hướng lên trên chứ đừng chọn tranh có hình dáng chúng đang nhìn bạn như đang chuẩn bị tấn công.

tranh phong thủy đẹp về hổ

Với tranh phong thủy tuấn mã thì bạn nên chọn đầu con vật hướng vào trong phòng, tranh sơn thủy cũng vậy thế nước phải chảy vào trong chứ đừng hướng ra phía ngoài cửa.

Bạn cũng cần treo tranh phong thủy hợp với ngũ hành. Mỗi bức tranh phong thủy đẹp theo các chủ đề khác nhau sẽ tượng trung cho mỗi một ngũ hành. Chẳng hạn như gia chủ mang mệnh Mộc thì nên treo tranh cỏ cây, hoa lá hay tranh hoa mẫu đơn,..Gia chủ mệnh Hỏa thì nên treo tranh sơn thủy, sông suối.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tranh phong thủy mà bạn cần biết. Để được biết thêm thông tin chi tiết về dòng tranh này, bạn có thể liên hệ đến số Hotline 0936 275 239. Còn nếu đang mong muốn sở hữu một bức tranh phong thủy vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia đình.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *