Những bức tranh sơn dầu làng quê gợi nhớ gợi thương

Những bức tranh sơn dầu làng quê gợi nhớ gợi thương

Dù cho cuộc sống nhộn nhịp đô thị hóa đang dần dần phủ sóng mọi làng quê Việt Nam. Nhưng trong tiềm thức và trái tim của chúng ta vẫn dành một góc trọn vẹn cho nét đẹp bình yên, mộc mạc của những xóm, những làng. Một phần vẻ đẹp ấy được tái hiện rất chân thực trong những bức tranh sơn dầu làng quê Việt Nam.

Ba bức tranh sơn dầu làng quê mà bạn khó lòng kìm nén được cảm xúc yêu thương

Tranh Sơn Dầu Làng Quê Việt Nam TSD171

Cây đa, bến nước, sân đình, cổng làng cổ kính vốn là những nét rất đặc trưng của làng quê đồng bằng Bắc Bộ. Đó là nơi đón bước chân trở về của những người con xa quê. Bức tranh sơn dầu làng quê TSD 171 đã tái hiện được cái thần thái của làng quê miền Bắc thanh bình, yên vui.

Bức tranh sinh động vì đã miêu tả những hoạt động nổi bật nhất của một vùng quê với gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng tựa như được tái hiện lại từ trong những ký ức xa xôi. Sẽ rất lý tưởng nếu tác phẩm hội họa này được đặt trong phòng khách, hay phòng làm việc của bạn.

Những bức tranh sơn dầu làng quê gợi nhớ gợi thương

Tranh Làng Quê Việt Nam vẽ sơn dầu TSD173

Tranh sơn dầu làng quê TSD173 mang hương vị của miền sơn cước khi xuất hiện hình ảnh đôi ngựa trắng đang kéo xe chở lúa chín vàng về nhà. Màu sắc chủ đạo của bức tranh là màu xanh của cây cối tốt tươi, làm nền cho màu vàng của lúa chín, gợi lên cuộc sống ấm êm, no đủ. Khung cảnh làng quê rất đỗi trữ tình, thơ mộng.

Cuộc sống của những người dân nghèo lam lũ cứ êm đềm trôi đi và nhẹ nhàng in sâu vào trong nỗi nhớ của những con người đã sinh ra và lớn lên ở đó. Nếu phòng khách nhà bạn có sơn tường màu sáng, đây sẽ là một điểm nhấn vô cùng nổi bật cho không gian.

Những bức tranh sơn dầu làng quê gợi nhớ gợi thương 2

Tranh Phong cảnh Làng Quê Việt Nam TSD174

Cùng miêu tả một góc quê nhưng bức tranh sơn dầu làng quê Việt Nam 174 có một gam màu rất lạ. Gam màu vàng nâu để họa sỹ có thể tái hiện tài tình cảnh chiều quê với bước chân hối hả của trẻ mục đồng dắt trâu về nhà, con người ngược xuôi lo toan cuộc sống.

Dẫu vất vả là vậy nhưng bức tranh vẫn toát lên vẻ đẹp thanh bình, mộc mạc của bất kể làng quê Việt nào.

Những bức tranh sơn dầu làng quê gợi nhớ gợi thương 3

Đặc điểm chung của những bức tranh sơn dầu làng quê ở Minh Hưng Gallery

Là một trong những đơn vị bán tranh sơn dầu uy tín hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Tranh sơn dầu Minh Hưng đã nhận được những sự khen ngợi chân thành của khách hàng. Những người yêu thích vẻ đẹp mộc mạc, dung dị đều đã lựa chọn cho mình một bức tranh sơn dầu làng quê ở đây để trưng diện cho không gian của mình.

Qua khảo sát những khách hàng của Minh Hưng, chúng tôi nhận thấy những đặc điểm nổi bật sau:

  • Tranh làng quê Việt Nam ở Minh Hưng đã nắm bắt được thần thái, linh hồn rất đặc trưng của cảnh quê Việt Nam. Với những chi tiết rất gợi như con đò, bến nước, gốc đa, đồng lúa,… nó khiến cho chúng ta liên tưởng tới cảnh quê đầm ấm, thanh bình, người quê chân chất, dung dị.
  • Sự pha màu rất nhiều ý vị mang đến vẻ đẹp như lớp loang từ những miền ký ức, vừa thực, vừa hư.
  • Chất liệu sơn dầu, vải canvas rất tốt giúp cho tranh sơn dầu làng quê ở Minh Hưng có vẻ đẹp đặc trưng, bền bỉ với thời gian.

Bạn có cảm thấy thực sự bị cuốn hút với mẫu nào trong ba mẫu tranh chúng tôi vừa giới thiệu? Hay bạn muốn ngắm nhìn nhiều hơn những bức tranh sơn dầu làng quê ở nhiều góc độ khác nhau? Mời bạn ghé qua phòng tranh Minh Hưng Gallery của chúng tôi để được hòa mình vào không gian mộc mạc, thân thương đó. Và biết đâu, bạn sẽ “kết” ngay một bức họa đồng quê xinh xắn cho riêng mình.

Xem thêm: Những bức tranh phong cảnh đẹp mà bạn nên biết

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *