Tìm hiểu về bức tranh sơn dầu treo phòng khách

Tìm hiểu về các loại tranh sơn dầu treo phòng khách

Tranh treo phòng khách được chia thành những loại nào và đánh giá chất lượng dựa trên đặc trưng gì? Vì sao phải tìm hiểu thật kỹ các mối quan hệ trong thuyết ngũ hành khi chọn bức tranh sơn dầu treo phòng khách với mục đích phong thủy?

Hãy cùng Minh Hưng Gallery đi tìm lời giải đáp cho mọi thắc mắc thường gặp về các bức tranh sơn dầu treo phòng khách để đưa ra quyết định chính xác cho ý tưởng trang trí độc đáo của mình nhé!

bức tranh sơn dầu treo phòng khách

1. Giới thiệu về các bức tranh sơn dầu treo phòng khách nổi bật

Thông thường, chọn tranh treo phòng khách được đánh giá dựa trên giá trị thẩm mỹ mà quên đi một số yếu tố cần thiết khác. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu chi tiết hơn về đặc điểm và phân loại tranh treo phòng khách thì bạn sẽ có cái nhìn khái quát hơn về ý tưởng trang trí này.

Không quá phức tạp, không quá cầu kì nhưng để chọn ra sản phẩm hoàn hảo nhất, sự tham khảo và so sánh là hoạt động không thể thiếu trong toàn bộ quá trình. Vậy bạn đã biết bức tranh sơn dầu treo phòng khách được phân loại như nào chưa?

– Về chủ đề: tranh treo phòng khách vô cùng phong phú về chủ đề, rất thuận lợi cho quá trình tham khảo và lựa chọn. Theo đó, tùy vào mục đích sử dụng và ý tưởng trang trí của mình mà bạn có thể đưa ra quyết định thú vị nhất.

Một số chủ đề nổi bật, được ưa chuộng từ trước đến nay như: tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh phong cảnh kiến trúc, tranh sơn dầu sáng tác, tranh sơn dầu phong thủy, tranh sơn dầu trừu tượng, tranh sơn dầu chân dung, tranh vẽ theo yêu cầu,…

– Về kích thước: để phù hợp cho nhiều vị trí nhất định, kích thước của bức tranh sơn dầu treo phòng khách cũng khá đa dạng. Bao gồm: tranh treo khổ lớn, tranh treo khổ nhỏ, tranh treo khổ dọc, tranh treo khổ ngang,…

 

bức tranh sơn dầu treo phòng khách

– Về số lượng: tùy vào đặc trưng của từng mẫu tranh mà số lượng tranh có sự thay đổi. Có thể là tranh treo tường 1 bức khổ lớn, tranh treo tường 3 bức, tranh treo tường 5 bức,…Đồng thời, cần xác định cụ thể vị trí cát lợi để việc đặt tranh mang lại hiệu quả như mong muốn.

– Về chất liệu: bức tranh sơn dầu treo phòng khách, tranh canvas hiện đại, tranh đồng treo phòng khách, tranh thêu, tranh đá quý treo phòng khách,…

– Về mục đích treo tranh: được chia thành một số loại cơ bản như: tranh treo tường trang trí, tranh treo tường phong thủy, tranh treo tường nghệ thuật, tranh treo tường khách sạn, nhà hàng,…

Các loại tranh treo phòng khách tuy mang đặc điểm khác nhau nhưng đều đem đến nhiều hiệu quả bất ngờ và có khả năng kết hợp tinh tế. Chính vì thế, đây chính là lí do mà người dùng nên tham khảo và xem xét qua nhiều mẫu tranh tương đồng, thích hợp cho mọi kiểu không gian.

bức tranh sơn dầu treo phòng khách

2. Chọn bức tranh sơn dầu treo phòng khách tại Minh Hưng Gallery

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp tranh treo phòng khách nói riêng và tranh treo tường nói chung thì hãy liên hệ ngay với Minh Hưng Gallery nhé! Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nội thất, chúng tôi không chỉ cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và còn đảm bảo về giá thành hợp lí cũng như giải đáp mọi thắc mắc thường gặp.

Đặc biệt, nếu các chủ đề có sẵn trong hệ thống tranh treo phòng khách phong phú, bạn có thể tham khảo về dịch vụ vẽ tranh theo yêu cầu với nhiều ưu điểm nổi bật. Chúc các bạn sớm tìm cho không gian yêu quý của mình những ý tưởng độc đáo nhất.

Xem thêm: Địa chị bán những bức tranh sơn dầu treo phòng khách đẹp tại tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng khách.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *