Cách bày trí tranh treo phong thủy thuận buồm xuôi gió trong nhà

Cách bày trí tranh treo phong thủy thuận buồm xuôi gió trong nhà

Thuận buồm xuôi gió là một trong những bức tranh trang trí phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bởi nó không chỉ làm đẹp cho căn phòng mà còn đúng như tên gọi của nó, nó giúp cho cuộc sống và công việc của gia chủ luôn được “ thuận buồm xuôi gió”. Vậy thì nên bày trí tranh treo phong thủy thuận buồm xuôi gió trong nhà như thế nào cho đẹp mắt? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này bạn nhé!

Đôi điều về ý nghĩa của bức tranh thuận buồm xuôi gió

– Về ý nghĩa tranh trí: bức tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh thuyền buồm đang lướt trên sóng biển một cách hiên ngang tạo nên một bức tranh đẹp, lãng mạn và không kém phần thơ mộng. Bức tranh này được treo trong nhà sẽ làm cho không gian nhà trở nên đẹp hơn, đầu sức sống hơn, ấn tượng hơn.

Cách bày trí tranh treo phong thủy thuận buồm xuôi gió trong nhà

– Về ý nghĩa phong thủy: trong kinh doanh, buôn bán thì “thuận buồm xuôi gió” được xme là biểu tượng của sự thành công. Bức tranh hợp với tuổi và vận mệnh của gia chủ sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, sự thành công trong những thương vụ hợp tác làm ăn và thu được nhiều lợi nhuận. Bên cạnh đó, thì hình ảnh thuyền buồm cũng rất được giới doanh nhân ưa chuộng.

Ngoài ra, bức tranh này còn thể hiện sư mong ước có được sự may mắn, nỗ lực và thành công trong sự nghiệp của nhiều người. Đó cũng chính là lý do mà bức tranh treo phong thủy thuận buồm xuôi gió lại được nhiều người yêu thích đến vậy.

Cách bày trí tranh treo phong thủy thuận buồm xuôi gió trong nhà

– Những không gian lý tưởng để đặt tranh thuận buồm xuôi gió

+ Phòng khách: bộ mặt của cả ngôi nhà sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của bức tranh thuận buồm xuôi gió. Khi treo bức tranh này trong phòng khách, bạn chú ý treo làm sao hướng thuyền đi vào trong nhà để mang tiền tài và vận khí tốt vào trong nhà. Tuyệt đối không treo theo hướng ngược lại vì nó có thể làm thất thoát tiền tài ra khỏi nhà.

+ Phòng làm việc: bức tranh thuận buồm xuôi gió đặt trong phòng làm việc sẽ mang nhiều vận khí tốt đến cho bạn, giúp công việc được thuận lợi, trôi chảy và đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách bày trí tranh treo phong thủy thuận buồm xuôi gió trong nhà 2

Những không gian không thích hợp để đặt tranh thuận buồm xuôi gió

+ Phòng ngủ: bạn không nên đặt tranh thuận buồm xuôi gió ở trong phòng ngủ. Vì sẽ làm giảm vận khí tốt của bức tranh và gây bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng.

+ Phòng ăn: đây cũng là không gian không thích hợp để treo tranh thuận buồm xuôi gió vì Hỏa khắc thủy sẽ mang lại vận xấu cho gia đình.

+ Phòng ngủ của con trẻ: tranh thuyền buồm cũng không thích hợp để đặt trong phòng của trẻ em vì sẽ dễ gây cho trẻ cảm giác hoảng sợ.

– Vị trí đặt tranh thuận buồm xuôi gió lý tưởng nhất chính là mảng tường trống phía sau ghế sofa và nên treo tranh cao hơn so với ghế khoảng một gang tay.

– Nên treo tranh ở vị trí cân xứng với bức tường và đặt tranh ở nơi có đủ ánh sáng để phát huy tối đa vẻ đẹp và vận khí tốt mà bức tranh mang lại.

Trên đây là cách bày trí tranh treo phong thủy thuận buồm xuôi gió đẹp mắt trong ngôi nhà. Hy vọng rằng với những chia sẻ ở trên bạn sẽ biết cách bố trí bức tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà sao cho hợp lý

nhất.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *