Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Mùi Chuẩn Không Cần Chỉnh

Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi chuẩn không cần chỉnh

Vài điều cần biết bạn nên biết khi quan tâm tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi. Những người sinh năm Đinh Mùi 1967 là người có tính cách can đảm, tự tin, năng động và bạo dạn. Bản chất hào phóng, luôn hết lòng vì bạn bè khiến người tuổi này rất được lòng bạn bè và mọi người.

Vậy thì chọn tranh phong thủy cho người tuổi đinh mùi nên chọn tranh gì để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ?

Điểm qua vài nét về vận mệnh của người tuổi Đinh Mùi

Người tuổi Đinh Mùi là những người sinh năm 1967. Nhưng ở đây chọn tranh cho người tuổi Đinh Mùi thì ta chỉ chú trọng vào người tuổi Đinh Mùi 1967 vì 2 mốc thời gian kia thì người sinh năm 1907 hầu như đã không còn nữa. Còn người sinh năm 2027 thì đó lại là những mầm non của thì tương lai.

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mang mệnh Thủy theo thuyết phong ngủ ngũ hành. Màu sắc hợp nhất với người sinh năm 1967 là màu bản mệnh tức là màu mệnh Thủy hay chính là màu đen. Còn màu sắc tương khắc chính là màu mệnh Thổ ( màu vàng, vàng đất) vì Thổ khắc Thủy.

Xét theo quan hệ tương sinh tương hợp trong ngũ hành thì mệnh Thủy thì Thủy sinh Kim. Vì thế, Thủy hợp nhất với Kim. Còn Thổ khắc Thủy vì thế Thủy kị nhất với Thổ.

Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi chuẩn không cần chỉnh

Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi chuẩn không cần chỉnh

Muốn chọn tranh phong thủy cho người tuổi đinh mùi phù hợp với bản mênh của người tuổi này thì bạn cần phải dựa trên mối quan hệ tương sinh, tương khắc theo thuyết phong thủy ngũ hành. Chẳng hạn như:

– Chính những bức tranh mang hành Thủy hay chính là những bức tranh có yếu tố nước làm chủ đạo. Như tranh phong cảnh biển, sông nước, tranh thác nước, tranh thuận buồm xuôi gió.

– Hoặc những bức tranh có màu chủ đạo là màu trắng của mệnh Kim vì mệnh Kim hợp với mệnh Thủy. Chẳng hạn như tranh phong thủy lan nở phú quý.

Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi chuẩn không cần chỉnh 2

 

– Vì Thổ khắc Thủy nên khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi 1967, bạn nên tránh chọn những bức tranh mang hành Thổ hoặc có màu sắc chỉ đaọ là màu vàng, nâu đất. Chẳng hạn như tranh thư pháp màu nâu, tranh vạn lý trường thành, tranh phượng hoàng lửa,…

– Trong tứ hành xung thì Mùi xung khắc với Thìn, Tuất, Sửu. Đặc biệt là Sửu cực kỳ xung khắc với mùi. Chính vì vậy, kho chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Đinh Mùi nên tuyệt đối tránh chọn những bức tranh phong thủy về Trâu, Tuất hay tranh Rồng.

– Tuyệt đối không chọn tranh về ngựa như bức tranh Mã đáo thành công cho gia chủ tuổi Mùi vì Thủy Hỏa cực khắc trong phong thủy. Nức dập tắt lửa nên nếu treo bức tranh ngựa thuộc hành Hỏa trong nhà gia chủ mệnh Thủy thì sẽ lấn át hết ý nghĩa phong thủy tốt đẹp ma bức tranh mang đến cho chủ nhân.

Như vậy, khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi đinh mùi, bạn hãy lưu ý một số điều ở trên để có thể lựa chọn được bức tranh tương hợp với gia chủ. Mang đến nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc đến cho gia chủ.

Nếu như đang có nhu cầu tìm mua tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi nhưng lại chưa biết mua tranh ở đâu đảm bảo chất lượng thì mời bạn hãy ghé qua Phòng tranh Minh Hưng tại địa chỉ 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM. Minh Hưng Gallery hiện là một trong những phòng tranh hàng đầu tại Việt Nam.

Tại phòng tranh hiện đang có rất nhiều mẫu tranh phong thủy hợp với người tuổi Đinh Mùi để bạn lựa chọn như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thác nước,…Với những khách ở xa, hãy truy cập vào trang web:https://sieuthitranhsondau.com/, chọn bức tranh mình ưng ý nhất và đặt hàng ngay trên hệ thống, chúng tôi sẽ chuyển giao tranh cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh thủy mừng tân gia đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest. Bạn có thể tìm được vài tấm tranh phong thủy cho người tuổi đinh mùi đẹp nhất. Chúc bạn may mắn trong cuộc sống.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *