Vài gởi ý về cách chọn tranh phong thủy phòng ngủ

CÁCH CHỌN TRANH PHONG THỦY PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì thế, bạn cần chọn treo tranh phong thủy phòng ngủ sao cho phù hợp để mang lại may mắn cho cả gia đình. Hãy cùng Minh Hưng Gallery đi tìm hiểu cách chọn tranh phong thủy phòng ngủ qua bài viết dưới đây để chọn cho gia đình một bức tranh phòng ngủ hợp phong thủy nhất.

Những lưu ý khi treo tranh phòng ngủ

Hiện nay, việc sử dụng tranh trang trí trong các không gian nhà như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,…đang trở thành phổ biến. Hầu hết mọi người đều lựa chọn tranh trang trí theo sở thích, tuy nhiên đối với tranh phong thủy nhất là tranh phong thủy phòng ngủ  thì bạn ccần phải chú ý đến nhiều yếu tố. Chẳng hạn như:

– Cần phải lựa chọn tranh phong thủy treo phòng ngủ theo đúng mạng, đúng tuổi căn cứ theo ngũ hành.

– Chọn tranh với ý nghĩa theo quy tắc tam hợp, lục hợp của người treo tranh để có sự lựa chọn về nội dung tranh cũng như cách treo tranh phong thủy đúng đắn nhất.

CÁCH CHỌN TRANH PHONG THỦY PHÒNG NGỦ

– Nên tránh chọn những bức tranh phong thủy tương khắc.

– Nếu là phòng ngủ trẻ em thì bạn không nên treo tranh có những con vật hung ác, có hình tượng dữ tợn mà nên treo những bức tranh phong thủy đẹp về học tập như địa cầu, sách vở,…

– Nếu là phòng ngủ của người lớn thì bạn nên chọn những bức tranh có cặp có đôi như ngỗng, vịt với ý nghĩa gắn kết với nhau lâu dài. Không nên treo tranh về các vị thần, thiên đàng sơn thủy vì có thể sẽ gây áp lực về tinh thần mỗi khi nằm nghỉ ngơi.

Cách chọn tranh treo phòng ngủ theo tuổi

– Tuổi Tý nên chọn những bức tranh lợn, chuột vì có thể mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra thì tranh con gà, phượng hoàng cũng rất hợp với người tuổi Tý.

– Tuổi Sửu : nên chọn những bức tranh phong thủy về cây cỏ hoặc tranh ngựa rắn gà để được vượng về hôn nhân.

– Tuổi Mão: rất thích hợp treo tranh dê, lợn, mèo.

– Người tuổi Thìn nếu treo tranh phượng hoàng trong phòng ngủ sẽ mang lại như ý cát tường về tất cả mọi mặt.

CÁCH CHỌN TRANH PHONG THỦY PHÒNG NGỦ 2

– Tuổi Tỵ nên treo tranh con khỉ trong phòng ngủ.

– Phòng ngủ của người tuổi Thân nên treo tranh con rắn vì có thể mang lại nhiều may mắn.

– Tranh treo phòng ngủ hợp với người tuổi Dậu là tranh rồng bay hoặc tranh con khỉ.

– Tranh treo phòng ngủ cho người tuổi Tuất là tranh con mèo để hóa giải hung vận, giải trừ sát khí.

– Người tuổi Hợi thì nên treo tranh mèo hoặc dê trong phòng ngủ để tăng tài lộc.

CÁCH CHỌN TRANH PHONG THỦY PHÒNG NGỦ

Trên đây là những chia sẻ của Phòng tranh Nam Phương về những thông tin kiến thức về tranh phong thuy phong ngu để bạn có thể áp dụng vào lựa chọn một số mẫu tranh phong thủy một cách phù hợp và mang lại may mắn nhất. Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline 0936 275 239 để nhận được những tư vấn cụ thể.

Phòng tranh Minh Hưng hiện là một trong những phòng tranh tốt nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại phòng tranh hiện có rất nhiều mẫu tranh phong thủy phòng ngủ cũng như tranh thuộc nhiều dòng tranh khác như tranh phòng khách, tranh phòng ăn,…đáp ứng nhu cầu sư dụng của khách hàng.

Đặc biệt, những bức tranh tại Minh Hưng Gallery được họa bằng chất liệu sơn dầu vừa đẹp vừa có thể lưu giữ được hàng chục năm nếu như bạn bảo quản tranh đúng cách. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định tìm mua một bức tranh phong thủy phòng ngủ, hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *