Cách Chọn Tranh Phong Thủy Theo Tuổi

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi

Hiện nay có rất nhiều người thích treo tranh phong thủy theo tuổi, thường là gia chủ cầm tinh con gì thì sẽ mua tranh trang trí phòng theo hình con vật phù hợp với tuổi. Để giúp bạn có thêm hiểu biết về vấn đề này và biết cách chọn tranh phong thủy theo tuổi, Phòng tranh Minh Hưng có đôi điều chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi

Tranh phong thủy hiện là một trong những dòng tranh trang trí được nhiều người yêu thích và lựa chọn để vừa tạo ấn tượng cho phòng khách trong mắt những vị khách quý của gia đình vừa có ý nghĩa về phong thủy mang đến sự bình yên, sức khỏe, tài lộc và may mắn cho cả gia đình.

Cách treo tranh phong thủy thường thấy hiện nay là tre tranh hợp theo tuổi, đại đa số gia chủ cầm tinh con gì thì sẽ mua tranh theo hình con đó. Riêng đối với người cầm tinh con ngựa, gà, lợn, rộng ( hay còn gọi là Ngọ, Dậu, Hợi, Thìn) thì sẽ không nên bởi vì tranh phong thủy trang trí 12 con giáp với giá chủ cấu thành tương hợp nhưng cũng có thể tạo thành tựng hại, tương xung.

Bạn có thể chọn tranh phong thuy theo tuoi như gợi ý dưới đây:

– Tuổi Thân: người tuổi thân nên chọn các bức tranh như tranh đàn dơi, tùng hạc hiên,….để treo phòng khách. Trong đó tốt nhất là tranh dơi, nếu không thích thì bạn có thể treo tranh tùng hạc diên niên với ý nghĩa mở mang quan hệ công việc, làm cho công việc buôn bán kinh doanh gặp nhiều thuận lợi.

– Tuổi Dậu : với những người tuổi dậu thì nên treo tranh Bách điểu triều phụng hoặc tranh Phượng hoàng,…

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi

 

– Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất nên treo tranh phong thủy hoa mẫu đơn 8 bông hoặc mẫu đơn 9 bông, hay cũng có thể treo tranh hoa điểu, tranh sơn thủy thuộc diện bình với ý nghĩa phú quý dài lâu, biến nguy thành an,…

– Tuổi Hợi: người tuổi này dễ chọn tranh, có thể treo tranh phong thủy về hoa cỏ, chim muông,…

– Tuổi Tý: tranh rồng, tranh sơn thủy hoành tráng,..là những bức tranh hợp với người tuổi Tý với ý nghĩa tránh được thị phi, được quý nhân phù trợ.

– Tuổi Sửu: với những người tuổi này thì nên treo tranh phong cảnh như cảnh mùa xuân, cảnh mùa thu,…với ý nghĩa trường thọ, tiền tài dư dả.

– Tuổi Dần: tranh phong thủy hợp tuổi Dần là tranh sơn thủy, núi cao lớp lớp hoặc có thể là tranh hổ,….sẽ mang lại nhiều điềm lành, trước mở đường tài, sau khẳng định vị thế.

– Tuổi Mão: nên chọn treo những bức tranh phong thủy tốt như tranh trúc báo bình an, Tùng cúc trúc mai,…

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi

 

– Tuổi Thìn:  nếu là tuổi thìn thì nên treo tranh Rồng xanh hí thủy, Bách mã đồ, tranh hoa mẫu đơn…với ý nghĩa hỏa trợ, tài lộc. Nếu chọn tranh ngựa hoặc hoa thì không được treo ở phía Nam vì có thể sẽ khiến con cái sẽ khó dạy, gia chủ hay đau đầu hoa mắt.

– Tuổi Tỵ:  người tuổi Tỵ nên treo tranh đại bàng tung cánh, rồng bay hoặc tranh cá chép ao sen,..với ý nghĩa mạnh khỏe trường thọ, hạnh phúc vĩnh hằng.

– Tuổi Ngọ: người tuổi Ngọ thích hợp nhất là treo tranh Cửu ngư quần hội, tranh sơn thủy với ý nghĩa giúp dư giả vĩnh hằng.

– Tuổi Mùi: tranh phong thủy hợp với người tuổi Mùi là tranh sơn thủy hữu tình, tranh hoa Mẫu đơn hoặc tranh Phật  A DI ĐÀ,..

Như vậy với những thông tin ở trên chắc hẳn bạn đã biết cách chọn rồi tranh phong thủy theo tuổi chứ? Nếu đang tìm kiếm một bức tranh phong thủy hợp với tuổi của mình với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho cả gia đình, bạn hãy đến Phòng tranh Minh Hưng tại địa chỉ 05 Trần Phú, Phường 4 Quận 5, TP.HCM. Hoặc gọi đến số Hotline 0936 275 239 để nhận được những tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Tham khảo thêm nhiều chọn tranh phong thủy theo tuổi tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *