Cách Phân Biệt Các Loại Tranh Phong Thủy

Cách phân biệt các loại tranh phong thủy

Tranh phong thủy là thể loại tranh vừa đáp ứng tiêu chuẩn về mặt thẩm mỹ vừa đáp ứng như tiêu chí phong thủy. Nhiều gia chủ thay vì lựa chọn những bức tranh trang trí đơn thuần lại muốn chọn tranh phong thủy để vừa làm đẹp cho ngôi nhà vừa mong muốn mang đến sự may mắn, tài lộc, sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Tranh phong thủy hiện lại được hai thành nhiều loại theo phong thủy ngũ hành. Vì thế, bạn cần biết cách phân biệt các loại tranh phong thủy để lựa chọn bức tranh phong thủy hợp tuổi và vận mệnh của mình.

Cách phân biệt các loại tranh phong thủy

Muốn phân loại được tranh phong thủy thì trước hết bạn cần phải biết về ngũ hành tương sinh và tương khắc. Theo thuyết phong thủy ngũ hành thì:

– Ngũ hành tương sinh sẽ là: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

– Ngũ hành tương khắc bao gồm: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim.

Đây sẽ là căn cứ để bạn lựa chọn bức tranh phong thủy hơp với vận mệnh của mình. Về cách phân biệt các loại tranh phong thủy thì bạn có thể dựa vào các đặc điểm của từng thể loại như sau:

1.Tranh phong thủy thuộc hành Kim

Là những bức tranh có màu chủ đạo là màu trắng, vàng, màu bạc , xám. Hoặc là những bức tranh có hình ảnh về  bách hổ, ánh sáng. Chẳng hạn như tranh lan nở phú quý, tranh chim, phượng hoàng, chim công,…

các loại tranh phong thủy 

2.Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Là những bức tranh cây cối, hoa lá có màu chủ đạo là màu lá cây, màu đen xanh nước biển. Chẳng hạn như tranh rừng cây xanh, tranh tứ quý tùng bách, tranh tùng hạc diên niên,…

3.Tranh phong thủy thuộc hành Thủy

Là những bức tranh có màu chủ đạo là màu xanh, đen hoặc có yếu tố nước là chủ đạo. Như tranh vẽ dòng sông, phong cảnh biển, thác nước,…

4.Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Là những bức tranh có gam màu chủ đạo là màu hồng, đỏ. Chẳng hạn như tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh nhật xuất thiên sơn, tranh hoa hướng dương, tranh đồi núi mặt trời…

các loại tranh phong thủy 

5.Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Là những bức tranh có gam màu chủ đạo là màu vàng, cam nhạt, mà nâu, màu kem,…Chẳng hạn như tranh núi non, thành quách, các công trình xây dựng, kiến trúc.

Việc phân loại tranh phong thủy rạch ròi như trên là để bạn có thể lựa chọn bức tranh phong thủy theo ngũ hành hợp lý, chuẩn xác.

Như vậy, bây giờ bạn đã biết cách phân biệt các loại tranh phong thủy để lựa chọn cho mình bức tranh phong thủy hợp vận mệnh rồi phải không? Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp, hoặc muốn được tư vấn thêm về cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi,

hãy nhấc máy và gọi ngay đến số điện thoại 0936 275 239 để nhận được những tư vấn hữu ích liên quan đến vấn đề này từ Phòng tranh Minh Hưng.

Còn nếu bạn đang có ý định mua tranh phong thủy treo tường thì mời bạn hãy ghé qua địa chỉ của phòng tranh tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM để thỏa sức ngắm nhìn những bức tranh phong thủy đẹp nhất và lựa chọn cho mình bức tranh ưng ý nhất.

Với những bạn ở xa và có nhu cầu mua tranh trực tuyến thì hãy truy cập vào website: https://sieuthitranhsondau.com/, ngắm nhìn những bức tranh phong thủy tuyệt đẹp được chúng tôi cập nhật, chọn cho mình bức tranh vừa ý và đặt mua tranh ngay trên hệ thống của chúng tôi.

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại  Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *