Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn tranh treo tường phòng bếp

Cách treo tranh phòng ăn , nhà bếp

Minh Hưng Gallery đã tư vấn cho nhiều khách hàng về vấn đề lựa chọn tranh treo tường phòng bếp. Bởi có rất nhiều người tỏ ra băn khoăn về vấn đề này bởi không chỉ phải lựa chọn tranh phù hợp sở thích của gia chủ, không gian của phòng ăn/nhà bếp mà nó còn cần đáp ứng nhu cầu về tâm linh, phong thủy.

Vậy nên, trong bài viết dưới đây, Minh Hưng Gallery sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm lựa chọn tranh treo tường phòng bếp phù hợp.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn tranh treo tường phòng bếp

Tranh treo tường ở phòng ăn ngày càng được nhiều gia chủ quan tâm. Với rất nhiều gia đình trong cuộc sống bận rộn thì phòng ăn lại chính là nơi mọi thành viên trong gia đình có mặt đông đủ nhất bên mâm cơm xum vầy cuối ngày, do đó nó xứng đáng được bạn đầu tư trang trí làm đẹp bằng những bức tranh sơn dầu sống động.

Cách treo tranh phòng ăn

Tranh treo phòng ăn thường được chọn nhiều là những bức tranh có chủ đề về ẩm thực như tranh quả, tranh đồ uống, tranh món ăn ngon nhằm kích thích vị giác và tạo cảm hứng ăn ngon miệng hơn. Tranh treo tường phòng bếp hợp phong thủy là một việc rất quan trọng, việc treo tranh trong phòng bếp để chặn tà khí giúp gia chủ tiền tài thẳng tiến được rất nhiều người  khá quan tâm và  chịu đầu tư.

Ngoài việc, giúp gia chủ tránh được tà khí thì treo tranh phong thủy treo phòng bếp nhằm mang lại cảm giác hài hòa cho không gian trong phòng ăn, vừa mang tính nghệ thuật cao, có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, cho nhằm thể hiện tiền tài vật chất khá giá của gia chủ.

Lựa chọn tranh treo tường có kích thước phù hợp với phòng ăn

Phòng ăn/nhà bếp là nơi dễ dẫn đến Thủy Hỏa tương xung, vì bếp lò, bếp điện ngũ hành thuộc Hỏa, mà phòng bếp thì cần phải có nước, dễ hình thành cách cục Thủy Hỏa tương xạ mà dẫn đến ruột và dạ dày của con người phát sinh vấn đề.

Để điều tiết cân bằng Thủy Hỏa, đạt được cục diện Thủy Hỏa cùng được trợ giúp thì có thể dùng năng lượng của Mộc để điều hòa, vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, cấu thành vòng tuần hoàn. Do đó, trong phòng bếp nên dùng tranh có Ngũ hành thuộc Mộc để thúc đẩy sự hài hòa phong thủy của không gian này.

Có thể sử dụng bức tranh cây cối treo ở phòng bếp, vì Thủy dưỡng Mộc, Mộc sinh Hỏa, có thể khắc chế được sự tương khắc giữa Hỏa (bếp) và bồn rửa (Thủy).

Muốn chọn tranh có Ngũ hành thuộc Mộc thì nên chọn loại tranh chất liệu bằng trúc, gỗ, sợi, nhưng những vật liệu này ở trong phòng bếp rất dễ bị ẩm ướt sinh hỏng, do đó không thích hợp. Gia chủ nên chọn tranh mai, lan, cúc, tùng bách, rừng rậm, thỏ… màu sắc của tranh thì nên chọn màu xanh da trời, xanh ngọc bích, xanh lục làm màu chủ đạo.

Cách treo tranh phòng ăn

Ngoài việc chọn tranh có ngũ hành thuộc Mộc ra, phòng bếp nên chọn loại tranh có hình ảnh thực phẩm như rau cải trắng, táo, rượu như vậy sẽ hài hòa với vai trò nấu nướng của phòng bếp, tượng trưng “ăn uống là nguồn dưỡng mệnh, vạn vật đều do ăn uống mà nên”.

Như vậy, để lựa chọn tranh treo tường phòng bếp, bạn cần lưu ý đến những điều cơ bản ở trên. Nếu đang muốn mang đến một luồng gió mới cho không gian phòng ăn của nhà mình bằng một bức tranh treo tường vừa đẹp vừa độc đáo, bạn hãy đến ngay Minh Hưng Gallery tại địa chỉ 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM. Hoăc bạn cũng có thể liên hệ đến số Hotline 0936 275 239  để nhận được những tư vấn cụ thể của chúng tôi về vấn đề này.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *