Cách Treo Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thì hợp treo tranh gì? Và cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Thủy như thế nào? Đây là điều mà những người mệnh Thủy băn khoăn khi có nhu cầu chọn tranh treo tường phù hợp với vận mệnh của mình. Để giúp bạn giải quyết những vấn đề ở trên, Phòng tranh Minh Hưng có chia sẻ cho bạn trong bài viết dưới đây.

Cách chọn và treo tranh phong thủy cho người mệnh thủy đúng chuẩn

Theo phong thủy và Ngũ hành thì Mệnh thủy hợp với mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc, đặc biệt tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

Vì thế những người mệnh Thủy khi chọn tranh treo tường nên tránh chọn những bức tranh mang hành Thổ và hành Hỏa như tranh ngựa hành thổ (ngựa chạy trên đất), tranh hoa mẫu đơn  hay tranh mặt trời trên núi cao. Tốt nhất nên chọn tranh phong thủy thuộc hành Thủy, hành Kim và hành Mộc để mang lại may mắn và những điều thuận lợi trong cuộc sống và công việc làm ăn của bản thân cũng như những người thân trong gia đình.

Những bức tranh phong thủy mang hành thủy mà người mệnh Thủy nên lựa chọn có thể kể đến như: tranh cá, tranh thuyền buồm, tranh biển, sông, suối, ao, hồ hoặc tranh có gam màu xanh dương hoặc đen.

Cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Thủy

Tranh phong thủy mang hành Kim hợp với người mệnh Thủy có thể kể đến như tranh phượng hoàngtranh bạch hổ hoặc những bức tranh treo tường có gam màu sáng, trắng,…

Tranh phong thủy mang hành Mộc cho người mệnh Thủy là tranh tứ quý bốn mùa, tranh chữ thư pháp hoặc tranh cây cối, rừng cây,…

Cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Thủy 2

 

 

Cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Thủy 3

 

Về cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Thủy thì bạn cần lưu ý:

– Những bức tranh phong thủy thuộc hành Thủy thì bạn nên treo hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc hoặc cũng có thể treo phía Đông để điều hoa nguồn năng lượng Mộc Hỏa dư thừa.

– Với những bức tranh phong thủy mang hành Kim thì bạn nên treo ở phía Tây và Tây Bắc của căn phòng để thúc đẩy dòng chảy tiền tệ. Hoặc cũng có thể treo ở hướng Bắc để nâng cao khả năng lãnh đạo, tổ chức, củng cố sự nghiệp vững chắc cho bản thân.

Cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Thủy 4

– Với những bức tranh phong thủy con giáp thì bạn cần phải xem tuổi của mình có hợp hay khắc với con giáp trong bức tranh đó. Chẳng hạn như những người tuổi Tý sẽ tuyệt đối không treo trang Ngựa. Đặc biệt lưu ý các tuổi Hợi, Dậu, Thìn, Ngọ sẽ không treo trang mang con giáp của mình vì có thể mang lại vận xấu, những điều không may đến cho bản thân và gia đình.

Tóm lại, việc chọn tranh cũng như treo tranh cho người mệnh Thủy thì cần phải hợp với tuổi, vận mệnh thì mới có thể thể hiện đươc những giá trị tốt lành mà bức tranh mang lại. Không nên vì sở thích mà lựa chọn những bức tranh không hợp phong thủy vì có thể mang lại những điều xui xẻo cho bản thân và người thân trong gia đình.

Hy vọng với những thông tin ở trên đã có thể phần nào giúp bạn biết cách chọn và cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Thủy. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp liên quan đến vấn đề này, bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0936 275 239 để được hỗ trợ tư vấn.

Còn nếu đang có mong muốn tìm một bức tranh hợp với người mệnh Thủy để treo trong phòng khách của gia đình hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè mệnh Thủy thì bạn hãy đến Phòng tranh Minh Hưng.

Tại phòng tranh hiện đang trưng bày hàng trăm mẫu tranh phong thủy đẹp nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn như tranh Tùng hạc diên niên, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép ao sen, tranh rừng cây xanh,…Minh Hưng Gallery cam kết sẽ mang đến cho bạn những bức tranh phong thủy đẹp hoàn hảo và ý nghĩa nhất.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *