Cẩm Nang Tranh Phong Thủy Người Tuổi Giáp Dần Chuẩn Nhất

Cẩm nang tranh phong thủy người tuổi Giáp Dần chuẩn nhất

Mỗi con giáp tương ứng với từng năm tuổi của mỗi người đều có vận mệnh, tính cách và sở thích riêng biệt. Vì thế nên khi chọn tranh phong thủy cho từng tuổi cũng vậy. Chọn tranh phong thủy phải không đơn giản như tranh trang trí hay cứ treo tranh phong thủy là thu được nhiều tài lộc, may mắn mà phải xem xét trên nhiều phương diện.

Tham khảo bài viết về chọn tranh phong thủy người tuổi Giáp Dần trong chuỗi bài viết về chọn tranh phong thủy theo tuổi của Minh Hưng Gallery sẽ giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này và chọn được bức tranh treo tường phù hợp nhất cho người sinh năm Dần.

Tranh phong thủy cho người tuổi dần

Đôi nét về những người sinh năm Giáp Dần

Tuổi Dần nói chung và Giáp Dần nói riêng có tính cách của những nhà lãnh đạo bởi vẻ uy quyền, mạnh mẽ và thích chỉ huy người khác. Họ rất can đảm, tự tin, dũng cảm và mưu trí giải quyết vấn đề trong mọi tình huống. Bản năng nổi loạn kết hợp với lập trường vũng vàng có nhiều khi làm họ gặp rắc rối nhưng cũng có thể là động lực để họ vươn đến thành công.

Theo ngũ hành, gia chủ tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại khe thủy – Nước khe lớn. Do vậy, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim do Kim sinh Thủy, Thủy sinh
Mộc. Đồng thời, xung khắc mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Chọn tranh phong thủy phù hợp với người tuổi Giáp Dần

Cẩm nang tranh phong thủy người tuổi Giáp Dần chuẩn nhất

Tranh phong thủy cho người tuổi GIáp Dần – Tranh Cửu Ngư

Cửu ngư quần hội là bức tranh đang rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hơn nữa, bức tranh này cũng thuộc hành Thủy nên khá phù hợp với phòng khách của gia chủ tuổi Giáp Dần.

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, thiêng liêng, cao quý kết hợp với vẻ thanh tao, nhã nhặn, tinh khiết của hoa sen tạo nên một bức tranh phong thủy đặc sắc. Treo tranh này sẽ thu được nhiều may mắn, phát tài, sinh lộc và thành đạt trong kinh doanh.

Tranh phong cảnh làng quê sẽ giúp không gian trở nên yên tĩnh, thanh bình, nhẹ nhàng và ấm áp hơn. Kiểu tranh này rất thích hợp cho những người sống hoài niệm về những thứ xưa cũ những vẫn giữ được nét thanh tao, thơ mộng, đầy suy ngẫm về cuộc sống. Đây sẽ là một gợi ý thú vị, tinh tế cho tranh phong thủy người tuổi Giáp Dần.

Cẩm nang tranh phong thủy người tuổi Giáp Dần chuẩn nhất 2

Tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Dần – Tranh Đồng Quê

Những bức tranh mang yếu tố chủ đạo là nước sẽ giúp phát huy được hết năng lực của gia chủ, ví như Thuận buồm xuôi gió. Bức tranh thể hiện mong muốn về công việc suôn sẻ, thuận lợi, may mắn, tiếp thêm ý chí để vượt qua những gian nan, thử thách. Đa số tranh được treo ở phòng khách, phòng làm việc và phù hợp làm quà tặng cho người khởi nghiệp, người đi làm ăn xa.

Cẩm nang tranh phong thủy người tuổi Giáp Dần chuẩn nhất 3

Tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Dần – Tranh Thuyền Buồm

Hiện nay, tranh phong thủy đã trở nên được ưa chuộng với nhiều mẫu mã khác nhau, đa dạng về số lượng, phong phú về chất lượng. Bởi vậy, tùy theo nhu cầu và điều kiện của mỗi gia đình mà lựa chọn được những bức tranh có giá thành phù hợp. Đồng thời, chọn tranh phong thủy cũng cần phụ thuộc vào kích thước vị trí treo, hướng treo để tránh mất cân bằng thị giác cũng như thu được nhiều tài lộc như mong muốn.

Như vậy, Minh Hưng Gallery đã chia sẻ cho các bạn một số thông tin hữu ích khi chọn tranh phong thủy người tuổi Giáp Dần. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm mua tranh phong thủy uy tín thì Minh Hưng Gallery tự tin là một địa điểm như vậy. Chúc gia chủ tuổi Dần sớm tìm được bức tranh hợp với sở thích riêng, phong cách riêng mà vẫn tương trợ thật tốt vận mệnh của mình.

Xem thêm: Địa chỉ mua tranh sơn dầu đẹp ở hcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *