Giải đáp thắc mắc về chọn tranh phong thủy cho người tuổi sửu theo mệnh

Giải đáp thắc mắc về chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu theo mệnh

Gia chủ tuổi Sửu đang có ý định tìm kiếm tranh phong thủy để trang trí không gian của mình hoặc làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác,…nhưng không biết loại tranh nào mới thực sự phù hợp. Bởi lẽ, tranh phong thủy chỉ phát huy tối đa hiệu quả khi được xem xét dựa trên các yếu tố thuộc thuyết ngũ hành và có cách treo đúng. Hãy cùng tham khảo một vài chia sẻ hữu ích dưới đây của tranh sơn dầu Minh Hưng để tìm ra những mẫu để chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu độc đáo nhất nhé!

Tìm hiểu về đặc điểm tính cách và vận mệnh của người tuổi Sửu

Thừa hưởng bản chất của loài trâu, người tuổi Sửu nổi bật với tính tình hiền lành, chất phác, siêng năng, cần cù và kiên nhẫn. Họ luôn nhìn thẳng vào vấn đề và giải quyết chúng một cách thiết thực, có trách nhiệm. Do đó, gia chủ tuổi Sửu thường có cuộc sống ổn định, sung túc, yên bình và đạt được một số thành công nhất định trong công việc. Tùy vào đặc điểm tính cách và vận mệnh của từng năm sinh cụ thể mà có thể lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu chuẩn nhất.

– Tuổi Kỷ Sửu – mệnh Hỏa (1949).

– Tuổi Tân Sửu – mệnh Thổ (1961).

– Tuổi Quý Sửu – mệnh Mộc (1973).

– Tuổi Ất Sửu – mệnh Kim (1985).

– Tuổi Đinh Sửu – mệnh Thủy (1997).

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu dựa vào từng mệnh

Mệnh Hỏa: Những người thuộc mệnh Hỏa (Kỷ Sửu) nên lựa chọn những mẫu tranh có yếu tố và màu sắc đại diện cho mệnh Mộc như: cây cối, hoa lá, rừng già,…là tốt nhất. Ngoài ra, Mã đáo thành công, tranh Hoa mẫu đơn, Sơn thủy hữu tình,…cũng rất được ưa chuộng trong không gian của gia chủ mệnh Hỏa.

Giải đáp thắc mắc về chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu theo mệnh

Mệnh Thổ: Theo thuyết ngũ hành, Thổ tượng trưng cho đất nên các mẫu tranh miêu tả đồi núi, cánh đồng với gam màu vàng sẫm, nâu đất thường được chú ý đặc biệt. Bởi lẽ, việc treo tranh không chỉ giúp không gian có cảm giác gần gũi, ấm áp mà còn thu hút nhiều may mắn, tài lộc và bình an.

Mệnh Mộc: Trong mối quan hệ tương sinh tương khắc, mệnh Thủy tương sinh với Mộc và hỗ trợ gia chủ mệnh Mộc phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực. Do vậy, gia chủ thuộc mệnh này nên tìm kiếm và xem xét các mẫu tranh nổi bật như: Cửu ngư quần hội, Thuận buồm xuôi gió, Sông nước miền quê,…

Giải đáp thắc mắc về chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu theo mệnh 2

Mệnh Kim: Phần lớn, các bức tranh phù hợp cho không gian của người mệnh Kim thường có màu sắc chủ đạo là trắng, ghi, vàng kem và vàng bạc. Tùy vào sở thích cá nhân và thiết kế ngôi nhà mà gia chủ có thể lựa chọn những mẫu tranh ưng ý nhất: Tranh hoa điểu, phong cảnh hoa lá chim muông, hoa phong lan trắng, hoa sen trắng,…

Giải đáp thắc mắc về chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu theo mệnh 3

Mệnh Thủy: Khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy nói chung và Đinh Sửu nói riêng, người ta thường xem xét các bức tranh có yếu tố nước non như: Thuận buồm xuôi gió, tranh biển cả, tranh thác nước, sông hồ miền quê,…Đây được xem như lời cầu chúc tốt đẹp về cuộc sống yên bình, sung túc, hạnh phúc viên mãn. Hơn thế nữa, Thuận buồm xuôi gió còn có ý nghĩa đặc biệt đối với những người làm ăn xa, thể hiện niềm tin, hi vọng trong những chuyến đi đầy may mắn, suôn sẻ và thuận lợi.

Trên đây là một số gợi ý độc đáo về việc chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu dựa trên đặc trưng của từng mệnh mà Minh Hưng Gallery muốn chia sẻ đến các bạn. Tranh phong thủy không chỉ đem lại hiệu quả nghệ thuật độc đáo mà còn hỗ trợ gia chủ phát triển, thu hút nhiều tài lộc, may mắn. Hãy ghé qua phong tranh của Minh Hưng Gallery để sự lựa chọn càng thêm đa dạng nhé!

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *