Bí Quyết Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thìn Chuẩn Nhất

Bí quyết chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn chuẩn nhất

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn nói chung và Bính Thìn nói riêng cần phải có sự xem xét kỹ lưỡng dựa trên các mối quan hệ trong thuyết ngũ hành và một số điều cấm kỵ cơ bản.

Một bức tranh có thực sự nổi bật và phát huy tối đa công dụng vốn có hay không là nhờ vào cách lựa chọn của gia chủ cũng như vị trí treo tranh đúng cách. Hãy tham khảo những chia sẻ của Minh Hưng Gallery về bí quyết chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn chuẩn không cần chỉnh trong bài viết dưới đây để có cái nhìn khái quát hơn nhé!

Đặc điểm vận mệnh tuổi Bính Thìn và các mối quan hệ trong thuyết ngũ hành

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, hay còn gọi là Sa trung Thổ (Đất pha cát). Theo thuyết ngũ hành, họ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hỏa và xung khắc hành Thủy, hành Mộc. Do vậy, khi chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn, người ta thường xem xét các yếu tố phong thủy và màu sắc chủ đạo đại diện cho từng mệnh.

Màu sắc hợp:

– Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Đồng thời, nếu gia chủ có ý định trang trí không gian của mình bằng những mẫu tranh liên quan đến giáp thì cần lưu ý điểm sau:

– Bộ tam hợp: Thân – Tý – Thìn.

– Bộ tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Bí quyết chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn chuẩn nhất

Như đã giới thiệu ở trên, do người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ nên rất thích hợp để treo những mẫu tranh phong thủy có hình ảnh đồi núi, cao nguyên với màu sắc chủ đạo như nâu đất, vàng sẫm, vàng đất,…Bức tranh không chỉ tạo nên nét hùng vĩ, ấn tượng cho không gian mà còn là điểm tựa vô cùng vững chắc, bảo vệ gia chủ trước mọi điềm xấu và tai bay vạ gió. Đồng thời, thu hút nhiều tài lộc, may mắn, tăng cường năng lượng tích cực và điều hòa vượng khí.

Bí quyết chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn chuẩn nhất

Ngoài những bức tranh về đồi núi, Mã đáo thành công cũng là gợi ý vô cùng thú vị cho không gian của gia chủ tuổi Thìn. Được đánh giá rất cao về hiệu quả nghệ thuật và ý nghĩa phong thủy tốt lành, mẫu tranh này luôn được tìm kiếm và ưa chuộng rộng rãi.

Hình ảnh những chú tuấn mã hiên ngang, mạnh mẽ phi như bay trong gió được ví như lời cầu chúc tuyệt đẹp về sự kiên cường, ý chí quyết tâm mãnh liệt, luôn đương đầu với mọi khó khăn thử thách để về đích thành công.

Bí quyết chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn chuẩn nhất 2

Khi đạt được một số thành công nhất định trong công việc, người ta thường hướng đến những điều bình yên, nhẹ nhàng, thanh tịnh trong cuộc sống. Đó là lí do mà Minh Hưng Gallery muốn chia sẻ đến các bạn bức tranh Hoa mẫu đơn đầy tinh tế, độc đáo và đầy hấp dẫn. Hoa mẫu đơn vốn là biểu tượng cao đẹp của sự vương giả, sang trọng và quý phái.

Ngoài thể hiện ý nghĩa về sự sung túc, đủ đầy, tranh Hoa mẫu đơn còn là lời cầu chúc về cuộc sống gia đình hòa thuận, gắn bó, hạnh phúc viên mãn.

Bí quyết chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn chuẩn nhất 3

Trên đây là một vài gợi ý độc đáo về tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn mà Minh Hưng Gallery muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Mỗi bức tranh đều có hiệu quả nghệ thuật và ý nghĩa phong thủy khác nhau phù hợp cho từng tuổi, từng mệnh và từng không gian riêng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho không gian của mình những mẫu tranh phong thủy đẹp nhất thù hãy ghé qua phòng tranh của Minh Hưng Gallery để được tư vấn và trải nghiệm nhé!

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn đẹp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *