Chọn Tranh Phong Thủy Người Tuổi Kỷ Mão Hợp Vận Mệnh Nhất?

Chọn tranh phong thủy người tuổi Kỷ Mão hợp vận mệnh nhất

Bạn là người tuổi Kỷ Mão và đang có mong muốn tìm kiếm một bức tranh phong thủy phù hợp nhất cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Và bức tranh đó không chỉ đáp ứng nhu cầu về sở thích, phong cách ngôi nhà mà còn hợp với vận mệnh của gia chủ để thu được nhiều tài lộc, phú quý. Bởi vậy, để có thêm hiểu biết về chọn tranh phong thủy, hãy cùng Minh Hưng Gallery chia sẻ một số lưu ý trong chọn tranh phong thủy người tuổi Kỷ Mão nhé!

Người tuổi Kỷ Mão là người như thế nào?

Nhắc đến người tuổi Kỷ Mão phải chú ý tới tính nhạy cảm và tinh thần cảnh giác cao độ. Họ khá thông minh, nhanh nhạy và luôn đoán trước được khả năng của mọi việc ngay cả những rủi ro chuẩn bị xảy đến với mình. Với sự hiền lành, lễ phép, hòa đồng vốn có đã giúp gia chủ Kỷ Mão chiếm trọn được sự tin yêu, quý mến, tôn trọng của những người xung quanh.

Theo phong thủy, những người tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Thành Đầu Thổ – Đất trên thành. Do vậy, họ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hỏa và xung khắc hành Thủy, hành Mộc. Khi chọn tranh phong thủy, cần lưu ý đặc điểm của những hành trên để có những lựa chọn tốt nhất, tránh điều cấm kỵ.

Người tuổi Kỷ Mão nên treo tranh gì?

Dựa vào những đặc điểm về vận mệnh của gia chủ mà chúng ta có một số gợi ý về chọn tranh phong thủy người tuổi Kỷ Mão.

Chọn tranh phong thủy người tuổi Kỷ Mão hợp vận mệnh nhất

Bức tranh làng quê Việt Nam (Chuyên mục Tranh Phong Cảnh Đồng Quê) vào những ngày lúa chín sẽ tạo cho không gian phòng khách cảm giác yên bình, nhẹ nhàng, ngọt ngào đến lạ. Nét êm ả của nhịp sống giúp bạn quên đi cái xô bồ, bộn bề, căng thẳng nơi đô thị phồn hoa. Đồng thời, điều hòa vượng khí, thu được nhiều tài lộc cho gia chủ và làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ.

Nếu bạn là người yêu thích sự khám phá, hùng vĩ, hiên ngang thì nên chọn bức tranh đồi núi trùng điệp. Bức tranh sơn thủy hữu tình vừa có thác nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng,… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hài hòa giữa trời đất, thiên nhiên không ngừng sinh sôi nảy nở. Đó là biểu trưng cho cuộc sống phú quý, thịnh vượng, giàu sang, mọi khởi đầu đều suôn sẻ, thành công.

Chọn tranh phong thủy người tuổi Kỷ Mão hợp vận mệnh nhất 2

Người tuổi Kỷ Mão hợp với hành Hỏa, vậy nên những bức tranh thuộc mệnh Hỏa cũng là lựa chọn khá độ đáo và tinh tế. Tranh Hoa mẫu đơn là một một trong số gợi ý đó. Với hình tượng là bà chúa của các loài hoa, hoa mẫu đơn toát lên vẻ sang trọng quý phái, thể hiện mong muốn về cuộc sống thịnh vượng, đủ đầy, đại cát đại lợi… Không chỉ vậy, đây còn được xem như minh chứng cho sự viên mãn, mặn nồng, son sắt và hạnh phúc của tình yêu.

Chọn tranh phong thủy người tuổi Kỷ Mão hợp vận mệnh nhất 3

Như đã chia sẻ ở trên, Hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa, bởi vậy nên treo ở những hướng như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây là tốt nhất. Đồng thời, tránh các hướng tương khắc: Đông Tây, Tây Bắc, Đông Nam. Bên cạnh đó, nên treo tranh ở phòng khách hoặc phòng ngủ để mang lại vận khí tốt cho gia chủ và sự hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình.

Qua bài viết ngày hôm nay về chọn tranh phong thủy người tuổi Kỷ Mão, Minh Hưng Gallery mong rằng các bạn đã có trong mình những hiểu biết cơ bản. Để chọn được một bức tranh phong thủy phù hợp không chỉ nắm rõ một số đặc điểm về vận mệnh mà còn phải được tư vấn chi tiết. Hãy ghé qua phòng tranh Minh Hưng Gellary để chọn cho mình những bức tranh chất lượng và hài lòng nhất nhé. Xin cảm ơn!

Hãy đến với Phòng tranh Minh Hưng ngay để cảm nhận vẻ đẹp của từng bức tranh sơn dầu vô cùng sang trọng và tinh tế.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *