Chọn Và Treo Tranh Phòng Khách Theo Phong Thủy Cần Lưu Ý Những Gì?

CHỌN VÀ TREO TRANH PHÒNG KHÁCH THEO PHONG THỦY CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ

Bạn đang muốn lựa chọn một bức tranh phòng khách theo phong thủy? Bức tranh bạn muốn tìm cần đảm bảo vừa mang lại vẻ đẹp, phong cách ấn tượng cho căn phòng lại vừa mang đến những may mắn, thuận lợi cho bạn và những người thân trong gia đình?

Muốn làm được đều đó, thì khi chọn và treo tranh phòng khách theo phong thủy bạn cần chú ý một số điều do Phòng tranh Minh Hưng chia sẻ dưới đây.

Những lưu ý khi chọn tranh phòng khách theo phong thủy

– Khi chọn tranh phòng khách theo phong thủy, bạn không nên lựa chọn những bức tranh có hình ảnh ảm đạm, tăm tối vì nó sẽ tạo nên bầu không khí ảm đạm, khiến căn phòng trở nên thiếu sức sống, thiếu sinh khí hơn và khiến cho những người nhìn thấy bức tranh trở nên phiền muộn.

– Tốt nhất không chọn và treo những bức tranh về thú dữ hay binh khí trong phòng khách bởi đây là một trong những điều tối kị và những hình này sẽ gợi lên hình ảnh bạo lực, ảnh hưởng đến tâm lý của những người thân trong gia đình.

Treo Tranh Phòng Khách Theo Phong Thủy

 

– Bạn nên treo những bức tranh phong cảnh đẹp về thiên nhiên, phong cảnh làng quê để gợi lên sự tươi mát khiến căn phòng trở nên có sức sống hơn. Hoặc bạn cũng có thể treo tranh về chim hạc, phượng hoàng – những biểu tượng của sự thịnh vượng, cát tường.

– Với những gia đình muốn treo tranh hình rồng, chim ưng hay hổ cọp,…với ý nghĩa bảo vệ gia trạch trong phòng khách của gia đình thì chú ý treo tranh hướng đầu của những loài vật này ra ngoài cửa, tránh treo hướng ngược lại đề phòng chúng quay lại uy hiếp nhà mình.

– Về màu sắc của khung tranh thì bạn nên chọn màu khung hợp với vận mệnh của gia chủ. Chẳng hạn gia chủ mệnh Kim thì chọn khung tranh màu bạc, ánh kim. Gia chủ mệnh Mộc thì chọn khung màu xanh lục. Khung tranh màu đỏ, tím sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa, màu tro và xanh lam thì hợp với người mệnh Thủy, còn mệnh Thổ thì hợp màu vàng.

– Điều quan trọng mà bạn không nên bỏ qua nữa đó là cần phải chọn tranh tương xứng với vận mệnh, ngũ hành để mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho gia chủ trong cuộc sống và trong sự nghiệp.

Lưu ý trong cách treo tranh phòng khách theo phong thủy

– Để mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ thì cần phải treo tranh hợp phong thủy, phù hợp với hướng, với vận mệnh của gia chủ.

Treo Tranh Phòng Khách Theo Phong Thủy

 

– Muốn treo tranh phòng khách đúng phong thủy thì đòi hỏi bạn phải có những hiểu biết nhất định về tranh phong khách, về vận mệnh của bản thân, biết được với tuổi và mệnh của mình thì nên chọn những bức tranh với hình ảnh chủ đạo như thế nào, màu sắc ra sao,…

– Đặt tranh ở những vị trí đón tài lộc, may mắn thì mới có thể mở mang đường công danh, tiền tài và mang lại những điều may mắn cho bạn và gia đình.

Tóm lại, nếu biết cách lựa chọn và treo tranh phòng khách theo phong thủy thì sẽ mang đến cho gia đình bạn nhiều tài lộc, thịnh vượng. Vì vậy, những điều chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc chọn, treo tranh phòng khách theo phong thủy.

Nếu vẫn cần tư vấn cụ thể về cách lựa chọn tranh phòng khách theo tuổi, vận mệnh hay treo tranh ở vị trí nào thì hợp phong thủy, bạn hãy liên hệ đến số Hotline  0936 275 239 của Phòng tranh Sơn Dầu Minh Hưng. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ của phòng tranh tại  133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM để vừa được ngắm nhìn những bức tranh phong thủy phòng khách đẹp nhất vừa được nhân viên của chúng tôi đưa ra những tư vấn, giúp bạn lựa chọn được bức tranh ưng ý nhất.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *