Đi Tìm Hiểu Phong Thủy Treo Tranh Trong Nhà

Đi tìm hiểu phong thủy treo tranh trong nhà

Trước khi chọn tranh phong thủy treo trong nhà thì bạn cần phải có những hiểu biết nhất định về phong thủy treo tranh trong nhà để chọn được bức tranh phù hợp. Từ đó mang đến những nguồn năng lượng tích cực, những điều tốt đẹp đến cho bạn và gia đình. Nếu chưa hiểu rõ về vấn đề này thì bạn hãy cùng Phòng tranh Minh Hưng đi tìm hiểu về phong thủy treo tranh trong nhà qua bài viết dưới đây.

Phong thủy treo tranh trong nhà

Khi treo tranh phong thủy trong nhà, muốn bức tranh mang đến cho bạn và gia đình của bạn những điều may mắn, tốt lành thì bạn cần phải nhớ 2 nguyên tắc là tam hợp tương sinh và lục hợp tương hợp.

Ngoài ra, với từng loại tranh phong thủy thì bạn cũng cần lưu ý về phong thủy treo tranh trong nhà như sau:

– Tranh cửu ngư quần hội thì đặc biệt thích hợp treo trong nhà của gia chủ sinh vào mùa thu và mùa hạ theo ngũ hành. Tranh cửu ngư quần hội chủ yếu được chọn để treo trong phòng khách và phòng làm việc.

phong thủy treo tranh trong nhà

– Về hướng treo tranh thì tranh cửu ngư quần hội thuộc hành Thủy nên rất hợp treo ở hướng Bắc (thuộc Thủy), hướng Đông, Đông Nam (thuộc Mộc). Ngoài phòng làm việc và phòng khách thì tranh Cá còn rất hợp treo ở phòng ăn với ý nghĩa gia đình sẽ luôn có được nguồn lương thực dồi dào, phong phú.

– Tranh Mã đáo thành công thì thích hợp với những người sinh vào mùa đông. Khi treo tranh trong nhà thì không nên treo tranh ở phía Nam vì hướng đó không tốt. Những gia chủ sinh năm con chuột và con trâu thì không hợp treo tranh ngựa trong nhà.

– Tranh mãnh hổ thích hợp với những người sinh vào mùa thu, không thích hợp với người tuổi Thân và tuổi Tỵ. Khi treo tranh mãnh hổ trong nhà thì nên lưu ý không treo tranh ở phòng khách, không treo đầu hổ hướng vào trong nhà vì gia chủ sẽ dễ gặp phải đại họa sát thân.

phong thủy treo tranh trong nhà

– Nếu muốn treo tranh rồng thì bạn nên treo tranh ở phía trên những nơi có nước trong nhà. Khi treo tranh thì  treo làm sao cho đầu rồng hướng vào trong nhà chứ không treo tranh hướng đầu rồng ra ngoài.

– Những người sinh vào mùa hạ và mùa thu cự thích hợp treo tranh Phượng hoàng song Phi. Tuy nhiên, bức tranh này lại không hề phù hợp với gia chủ tuổi Mẹo và tuổi Tuất.

– Tranh sơn thủy hữu tình phù hợp với gia chủ sinh các năm Mùi, Dần, Sửu, Tý và không hợp với gia chủ sinh các năm  Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Tuất, Hợi vì bức tranh sẽ không phát huy hết tiềm năng từ vận mệnh của gia chủ.

– Về hướng treo tranh sơn thủy hữu tình thì cũng phải tùy thuộc vào gia chủ sinh năm nào, bởi mỗi người có một vận mệnh khác nhau nên hướng treo tranh cũng khác nhau. Chẳng hạn, người tuổi Tý sẽ treo tranh sơn thủy ở hướng trái của căn phòng, phương vị Đông Bắc. Còn người took Dần thì lại hợp treo tranh ở hướng Tây Bắc và Đông Nam.

Trên đây là những điều cơ bản liên quan đến phong thủy treo tranh trong nhà. Mong rằng những thông tin hữu ích ở trên, bạn sẽ biết được nên chọn và treo tranh trong nhà như thế nào thì hợp phong thủy, thì có thể hu hút tài lộc, vận may đến cho gia đình. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp về vấn đề này, bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0936 275 239 để nhận được hỗ trợ tư vấn từ Phòng tranh Minh Hưng.

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại  Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *