Mách bạn tìm địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm

Mách bạn tìm địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm

Ngày càng có nhiều người ưa thích thể loại tranh sơn dầu. Bởi vậy, lựa chọn một nơi địa chỉ bán tranh sơn dầu uy tín với mức giá rẻ đang là một nhu cầu thiết yếu của đông đảo khách hàng. Là một trong những cái nôi văn hóa sôi động của cả nước, ngày càng có nhiều địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm phục vụ thị hiếu của đông đảo khách hàng.

Song trong số những địa chỉ đó, đâu mới thực sự là địa chỉ uy tín khi vừa đảm bảo yếu tố rẻ, lại vừa đảm bảo được giá trị sáng tạo nghệ thuật cũng như yếu tố bền bỉ của sản phẩm? Đó lại không phải là một câu hỏi đơn giản.

Mách bạn tìm địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm
địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm đảm bảo yếu tố nghệ thuật, chất lượng, độ bền

Những yếu tố để tìm địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm

Tranh sơn dầu là một trong những thể loại tranh được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Có lẽ vì vậy mà có rất nhiều địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm ngày càng mọc lên nhiều. Như vậy, yếu tố đầu tiên để quyết định đến sự ra đời của những xưởng tranh giá rẻ này chính là đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng.

Sự cạnh tranh về giá chính là một chiêu thức thông minh nhằm lôi kéo khách hàng về phía mình của các cơ sở bán tranh sơn dầu.

Yếu tố thứ hai đó là sự thay đổi về chất liệu so với truyền thống. Vẫn giữ chất liệu chính để vẽ tranh đó là bột màu, dầu lanh, dầu hạt anh túc, dầu hạt óc chó…

Song ngày nay, các họa sĩ còn sử dụng chất liệu hóa học giúp cho họa sĩ sáng tác dễ dàng hơn và cũng làm nên độ bền cho tác phẩm hội họa. Vật liệu để vẽ tranh bằng vải bố canvas đã “thống trị” khi nó dần dần thay thế cho các vật liệu như gỗ, bìa cứng, kẽm, kim loại, tường….

Vải canvas với khổ vải lớn, giá thành rẻ, chất lượng bền đẹp, vừa thuận lợi cho họa sĩ sáng tác, lại vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển, thi công. Những địa điểm bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm chính là những cơ sở đã phát huy triệt để yếu tố trên đây.

Mách bạn tìm địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm 2
Địa chỉ bán tranh sơn dầu tỉnh vật uy tín nhất tphcm chỉ có tại Siêu thị tranh

Địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ uy tín nhất ở tphcm

Sự thật là, có quá nhiều cơ sở bán tranh sơn dầu giá rẻ, với nhiều mức giá khác nhau khiến cho khách hàng hoang mang không biết lựa chọn địa điểm nào là tin cậy nhất. Với những phân tích trên đây thì có thể khẳng định rằng, mức giá tranh sơn dầu ngày nay đã rẻ hơn rất nhiều so với trước kia.

Thế nhưng, để có mức giá thật rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng những bức vẽ hoàn mỹ, thì bạn nên tìm đến những xưởng tranh quy mô lớn như Xưởng tranh sơn dầu Minh Hưng.

Với hàng ngàn chủ đề đa dạng, từ chủ đề phong cảnh, con người, tứ quý, sự vật, nhân vật, tôn giáo, vĩ nhân,…. Mỗi chủ đề có nhiều đề tài khác nhau, nhiều phong cách khác nhau và nhiều kích thước tranh khác nhau để cho bạn lựa chọn.

Minh Hưng luôn luôn có chính sách ưu đãi khách hàng với nhiều chương trình đặc biệt đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng vì đây là địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm mà không hề có hiện tượng “của rẻ là của ôi”.

Bởi lẽ, chất liệu vẽ tranh được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín của Nhật Bản, Anh Quốc, và được trổ tài dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ sỹ tài hoa, có tuổi nghề gạo cội.

Chỉ cần một lần đứng chiêm ngưỡng tại phòng tranh của Minh Hưng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự hài hòa giữa nghệ thuật và chất lượng trong mỗi bức tranh sơn dầu đó.

Mách bạn tìm địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm 3
Một bức tranh chủ đề phật giáo cũng có mặt tại địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm

Giá cả luôn luôn là một vấn đề đáng quan tâm khi chúng ta lựa mua bất kỳ sản phẩm nào. Nhưng giá cả phải đi liền với chất lượng tốt, nhất là trong nghệ thuật thưởng lãm tranh sơn dầu. Lựa chọn tranh sơn dầu ở Minh Hưng Gallery,

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vì đã mua tranh ở nơi địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm, đi cùng với đó là những đường nét, màu sắc nghệ thuật và độ bền lên tới hàng trăm năm nếu bạn biết cách bảo quản tốt.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm địa chỉ bán tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *