Gía Của Một Bức Tranh Trừu Tượng Đẹp Là Bao Nhiêu?

GIÁ CỦA MỘT BỨC TRANH TRỪU TƯỢNG ĐẸP LÀ BAO NHIÊU

Bạn đang muốn mua một bức tranh trừu tượng đẹp để làm mới không gian sống? Nhưng bạn lại chưa biết giá của một bức tranh trừu tượng đẹp là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có ngay đáp án mà bạn đang muốn biết.

Giá của một bức tranh trừu tượng đẹp là bao nhiêu?

Dường như vấn đề giá cả luôn là vấn đề chung mà đại đa số khách hàng thường thắc mắc mỗi khi có ý định mua tranh treo tường trang trí cho ngôi nhà của mình. Vậy, giá của một bức tranh trừu tượng đẹp là bao nhiêu? Thường thì mỗi bức tranh trừu tượng bạn chọn mua tại một địa chỉ sẽ có một mức giá cụ thể và mức giá này tại mỗi nơi sẽ có sự chênh lệch, bởi giá của nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến như:

– Chất liệu tranh: đây là yếu tố đầu tiên được nhắc đến có ảnh hưởng đến giá cả của một bức tranh trừu tượng nói riêng và tranh treo tường nói chung. Hiện nay, hầu hết những bức tranh trừu tượng đều được vẽ bằng chất liệu sơn dầu bởi nó vừa có thể làm tăng tính thẩm mỹ, độ sáng bóng của bức tranh lại vừa bền lâu với thời gian.

Vì thế những bức tranh sơn dầu trừu tượng thường sẽ có mức giá cao hơn so với những bức tranh trừu tượng được vẽ bằng chất liệu sơn màu thông thường.

Bức tranh trừu tượng đẹp về người nông dân
Bức tranh trừu tượng đẹp về người nông dân

Yếu tố cấu thành nên bức tranh trừu tượng đẹp

– Kích thước tranh: dù chỉ ảnh hưởng đến một phần nhỏ nhưng yếu tố này cũng có thể khiến giá của bức tranh trừu tượng mà bạn tìm hiểu có sự chênh lệch một chút so với những bức tranh khác.

– Độ tinh xảo của bức tranh: bức tranh càng tinh xảo, hình ảnh càng sắc nét, tinh tế thì giá của nó cũng sẽ khác so với những bức tranh có độ tinh xảo không bằng.

– Thương hiệu: đây là yếu tố quan trọng quyết định đến giá cả tranh. Thương hiệu ở đây ngoài thương hiệu của cửa hàng, phòng tranh còn có thương hiệu của những họa sĩ vẽ tranh trừu tượng. Những bức tranh trừu tượng được vẽ bởi bàn tay tài hoa của những họa sĩ vẽ tranh nổi tiếng sẽ có mức giá khác so với tranh được vẽ bởi những họa sĩ không chuyên. Còn tranh trừu tượng mà bạn mua ở cửa hàng có thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ có mức giá chênh lệch so với những cửa hàng không có thương hiệu, tên tuổi bởi ở đó bạn sẽ được đảm bảo chất lượng đi kèm với giá thành sản phẩm.

GIÁ CỦA MỘT BỨC TRANH TRỪU TƯỢNG

 

Đặc biệt, những phòng tranh có tiếng tự chế tác tranh có khi mức giá của bức tranh bạn mua còn rẻ hơn nhiều so với những cơ sở khác bởi không qua nhiều bên trung gian mà tự chế tác thì mức chi phí sản xuất sẽ được giảm thiểu đáng kể nên giá thành sản phẩm cũng theo đó mà được giảm theo.

Nếu bạn vẫn còn đang lúng túng trong việc lựa chọn nơi cung cấp giá tranh treo tường hợp lý thì hãy đến ngay với Phòng tranh Minh Hưng. Mỗi một bức tranh treo tường tại phòng tranh đều xuất phát từ nhu cầu trực tiếp của khách hàng. Đặc biệt, những bức tranh trừu tượng của chúng tôi đều là những bức tranh có chiều sâu với nhiều ý tưởng sáng tạo, mang đến cho căn phòng nhà bạn phong cách mới, để lại ấn tượng tốt đẹp với những vị khách quý của gia đình mỗi lần đến thăm nhà.

Ngoài tranh trừu tượng đẹp, tại phòng tranh hiện đang trưng bày rất nhiều bức tranh trừu tượng đẹp  như tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê, tranh hoa sơn dầu, tranh sáng tác, tranh phong cảnh nước ngoài, tranh phong thủy Cửu ngu quần hội, tranh Phật đẹp,…để bạn lựa chọn.

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trừu tượng đẹp để trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại  Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bức tranh trừu tượng đẹp trên internet thông qua công cụ tìm kiếm Google.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *