Giá Thành Của Một Bức Tranh Vẽ Phật Là Bao Nhiêu?

Giá thành của một bức tranh vẽ Phật là bao nhiêu

  Tranh vẽ Phật là một thể loại tranh được nhiều người lựa chọn với mục đích trang trí, làm cho không gian phòng trở nên đẹp và ấn tượng vừa thể hiện sự tôn kính của gia chủ với đức Phật. Vậy, giá thành của một bức tranh vẽ Phật là bao nhiêu?

Giá thành của một bức vẽ tranh Phật là bao nhiêu?

Bên cạnh những bức tranh chân dung, tranh tĩnh vật, tranh trừu tượng hay tranh phong cảnh thì tranh vẽ Phật hiện cũng là một trong những thể loại tranh treo tường được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn để làm đẹp cho ngôi nhà của mình nhất là những người tin thờ Phật. Đó chính là lý do mà hiện có rất nhiều cửa hàng bán tranh Phật được mở ra với hàng loạt những bức tranh Phật với chất lượng và giá cả khác nhau.

Vậy, giá thành của một bức vẽ tranh Phật là bao nhiêu? Cùng một bức tranh vẽ Phật nhưng ở mỗi cửa hàng lại có một mức giá khác nhau, điều này khiến không ít khách hàng băn khoăn không biết nên mua tranh ở đâu thì có mức giá hợp lý.

Thực chất thì không chỉ riêng tranh vẽ Phật mà đối với tất cả các bức tranh treo tường khác thì giá cả của bức tranh cũng do nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn:

Bức Tranh Vẽ Phật

 Chất lượng của bức tranh: đây là yếu tố hàng đầu quyết định đến giá cả tranh. Bức tranh có đẹp, hình ảnh có chân thực, sắc nét, đa sắc màu, được vẽ bằng chất liệu tốt, bức tranh bền đẹp theo thời gian thì mới là bức tranh có chất lượng tốt. Và một bức tranh như vậy sẽ có mức giá hoàn toàn khác so với những bức tranh kém chất lượng.

– Thương hiệu: một bức tranh Phật giáo được trưng bày tại phòng tranh có thương hiệu, nổi tiếng trên thị trường thì sẽ có mức giá khác so với tranh được bày bán tại cửa hàng tranh không có tên tuổi.

– Một số yếu tố khác: ngoài ra thì còn có một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của một bức tranh Phật như kích thước, chi phí sản xuất. Đặc biệt những địa chỉ cung cấp tranh có thương hiệu nổi tiếng, có đội ngũ họa sĩ riêng, xưởng đóng khung tranh riêng không cần qua khâu trung gian thì chi phí sản xuất sẽ được giảm đi đáng kể, từ đó dẫn đến giá cả của sản phẩm sẽ được để ở mức cạnh tranh nhất.

Địa chỉ bán tranh vẽ Phật tin cậy tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Như vậy, với những thông tin ở trên, bạn đã biết vì sao cùng một bức tranh vẽ Phật mà tại các cửa hàng tranh lại có mức giá bán khác nhau rồi chứ? Nếu đang băn khoăn, lo lắng không biết nên mua tranh Phật ở đâu vừa rẻ lại vừa chất lượng thì Phòng tranh Minh Hưng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Phòng tranh Minh Hưng hiện là một trong những địa chỉ cung cấp tranh treo tường nói chung và tranh Phật nói riêng được đông đảo khách hàng tại thành Phố Hồ Chí Minh tin tưởng và lựa chọn.

Bức Tranh Vẽ Phật

 

Tại phòng tranh hiện có rất nhiều mẫu tranh vẽ Phật vừa đẹp vừa ý nghĩa như tranh Phật Tam Thế, tranh Phật A Di Đà, tranh Phật Bà Quan Âm, tranh Phật Dược Sư tranh Phật Tây Phương Cực Lạc,…

Ngoài tranh Phật thì hiện tại phòng tranh đang có rất nhiều mẫu tranh treo tường đẹp thuộc nhiều thể loại để bạn thoải mái lựa chọn như tranh trừu tượng, tranh sơn dầu tĩnh vật, tranh sơn dầu phong cảnh làng quê, tranh phong thủy,…

Hãy đến với Minh Hưng Gallery tại địa chỉ 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM ngay để được sở hữu một bức tranh treo tường đẹp hoàn hảo cho gia đình của bạn với nhiều ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn như được bảo hành tranh trong 10 năm, được miễn phí ship tranh nội thành,…

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *