Giá Tranh Sơn Dầu Treo Tường Là Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Giá tranh sơn dầu treo tường là bao nhiêu

Hỏi: Tôi đang muốn mua một bức tranh sơn dầu treo tường nhưng lại còn băn khoăn về vấn đề giá cả tranh, không biết giá tranh sơn dầu treo tường là bao nhiêu? Có đắt không? Phòng tranh Minh Hưng có thể giải đáp thắc mắc này giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn! ( Nguyễn Minh – quận 1, thành phố Hồ Chí Minh).

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, phòng tranh Minh Hưng sẽ trả lời bạn như sau.

Giá tranh sơn dầu treo tường là bao nhiêu? Có đắt không?

Bạn thân mến! Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều khách hàng khi đến mua tranh tại phòng tranh Minh Hưng hoặc tham khảo tranh của trung tôi trên trang web không khỏi thắc mắc về giá cả tranh sơn dầu treo tường nói chung. Thực tế thì mỗi một địa chỉ bán tranh, phòng tranh sẽ đưa ra những mức giá cụ thể cho từng bức tranh sơn dầu treo tường. Và việc định giá đó được dựa trên các yếu tố:

– Chất liệu và màu vẽ tranh hay chính là chất lượng của bức tranh: giữa một bức tranh sơn dầu treo tường được vẽ bằng chất liệu và màu vẽ kém chất lượng và một bức tranh vẽ bằng chất liệu và màu vẽ cao cấp, chất lượng thì bạn sẽ thích bức nào hơn?

Chắc chắn là bức tranh thứ 2 đúng không nào. Và cái gì cũng có cái giá của nó hay như người ta nói “đắt sắt ra miếng”, những bức tranh được vẽ bằng các loại nguyên liệu đảm bảo chất lượng, dầu vẽ xin thì chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với những bức tranh kém chất lượng.

Giá tranh sơn dầu treo tường là bao nhiêu

– Kích thước của bức tranh sơn dầu: tuy sự ảnh hưởng của nó không lớn lắm nhưng cũng góp phần tạo ra sự chênh lệch về mức giá giữa các bức tranh sơn dầu treo tường. Vì thế, giá cả của một bức tranh còn có sự tỷ lệ thuận với kích thước của nó.

–  Uy tín của địa chỉ bán tranh: uy tín, sự nổi tiếng của một địa chỉ bán tranh không phải ngày một ngày hai mà có. Mà nó được xây dựng và khẳng định bằng hàng chục năm kinh nghiệm, bằng chất lượng sản phẩm, bằng niềm tin và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chính vì vậy, mua tranh treo tường tại những địa chỉ này, bạn sẽ được đảm bảo mua tranh với chất lượng tương xứng với giá tiền, tránh tình trạng mua phải tranh giả, tranh kém chất lượng và mất tiền oan.

Giá tranh sơn dầu treo tường là bao nhiêu 2

Nói tóm lại, giá thành của một bức tranh sơn dầu treo tường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vẫn biết giá cả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng nhưng bạn đừng quên chất lượng và giá trị của bức tranh mới là điều quan trọng nhất nhé! Vì thế, đừng thấy rẻ mà tham mà bị hấp dẫn bởi các chiêu trò quảng cáo, khuyến mãi hấp dẫn của các cơ sở bán tranh không tên tuổi để vừa mất tiền.

Mà lại vừa nhận lại bức tranh kém chất lượng, chỉ sử dụng được một thời gian ngắn và lại phải mất thêm một khoản tiền để mua bức tranh khác thay thế bạn nhé!

Còn nếu bạn đang muốn mua tranh sơn dầu treo tường mà chưa tìm được địa chỉ bán tranh tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy ghé qua Phòng tranh Minh Hưng tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bức tranh sơn dầu treo tường ưng ý với giá cả phải chăng nhất.

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại  Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *