Giá Tranh Tĩnh Vật Sơn Dầu Có Đắt Không?

GIÁ TRANH TĨNH VẬT SƠN DẦU CÓ ĐẮT KHÔNG

   Tranh tĩnh vật sơn dầu là dòng tranh được biết đến rất kén người thưởng thức, bởi muốn hiểu được thông điệp mà bức tranh mang tới là điều không hề dễ dàng. Tuy kén người thưởng thức là thế nhưng nó lại được rất nhiều người lựa chọn để treo trong phòng khách, phòng làm việc vì nó thể hiện sự am hiểu, gu thẩm mỹ, nghệ thuật của gia chủ. Vậy, giá của một bức tranh tĩnh vật sơn dầu có đắt không?

Giới thiệu sơ lược về tranh tĩnh vật sơn dầu

Tranh tĩnh vật sơn dầu là những bức tranh tĩnh vật được vẽ bằng chất liệu sơn dầu. Hình ảnh trong tranh thường là những vật vô tri vô giác, nhũng đồ dùng được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày được các họa sĩ thu thập và sắp xếp theo một cách cụ thể.

Những chủ thể thường xuất hiện trong tranh tĩnh vật thường là hoa, cây cối, thực phẩm hoặc động vật chết,….hoặc cũng có thể là vật dụng nhân tạo như đồng hồ, lo họa, đồ trang sức,…

Giá Tranh Tĩnh Vật Sơn Dầu

 

Tranh sơn dầu tĩnh vật có thể chia thành 4 loại: tranh tĩnh vật về hoa, tranh tĩnh vật về bữa ăn sáng hoặc các bữa tiệc, tranh tĩnh vật về động vật và tranh tĩnh vật tượng trưng.

Tranh sơn dầu tĩnh vật thịnh hàng ở Hà Lan trong thế kỷ 17, sau đó phong trào vẽ tranh tĩnh vật bắt đầu lan rộng và phổ biến ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Muốn hiểu được ý nghĩa của một bức tranh sơn dầu tĩnh vật thì bạn cần phải hiểu được ý nghĩa thật sự ẩn sâu bên trong những hình ảnh biểu tượng trong tranh chứ không phải chỉ nhìn hình ảnh bên ngoài để đánh giá về giá trị, ý nghĩa bức tranh.

Giá tranh sơn dầu tĩnh vật có đắt không?

Rất nhiều người yêu thích và muốn mua một bức tranh sơn dầu tĩnh vật để trang trí cho ngôi nhà của mình nhưng lại còn băn khoăn về vấn đề giá cả sản phẩm. Bởi ai cũng muốn mua được sản phẩm vừa chất lượng lại phù hợp với mức thu nhập của mình. Vậy, giá tranh sơn dầu tĩnh vật có đắt không? Là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp tranh trang trí và tranh sơn dầu tĩnh vật, Phòng tranh Minh Hưng có thể trả lời cho bạn rằng giá của một bức tranh sơn dầu tĩnh vật hay bất cứ bức tranh trang trí nào khác đều được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như:

– Chất lượng tranh: những bức tranh tĩnh vật đẹp , đảm bảo chất lượng lại được vẽ bởi những họa sĩ tài hoa, nổi tiếng thì bao giờ cũng sẽ có giá thành cao hơn những bức tranh có chất lượng tầm trung hoặc kém chất lượng.

GIÁ TRANH TĨNH VẬT SƠN DẦU CÓ ĐẮT KHÔNG 2

 

–  Chất liệu vẽ tranh: hiện có nhiều chất liệu vẽ tranh trang trí đang được sử dụng như màu nước, màu bột, màu sáp, sơn dầu,…với tranh tĩnh vật sơn dầu vì được vẽ bằng chất liệu sơn dầu có độ dẻo, đọ che phủ mạnh, không thấm nước nên rất tuổi thọ của bức tranh được rất lâu và chịu được tác động của nhiều yếu tố tự nhiên. Hơn thế nữa, chất liệu sơn dầu mang đến cho bức tranh những gam màu sắc tự nhiên riêng biệt, tạo nên sức hấp dẫn  khiến bạn khó lòng rời mắt khi ngắm nhìn những bức tranh sơn dầu tĩnh vật. Vì thế, giá cả của nó cũng sẽ cao hơn so với những bức tranh tĩnh vật được vẽ bằng các chất liệu khác.

– Địa chỉ mua tranh: mua tranh tại những phòng tranh uy tín, có thương hiệu thì bạn sẽ được bảo đảm về mặt chất lượng của bức tranh, vì thế mức giá cả của bức tranh cũng sẽ có sự chênh lệch so với những địa chỉ không có tên tuổi.

Phòng tranh Minh Hưng hiện là địa chỉ cung cấp tranh tĩnh vật  sơn dầu được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn tại khu vực nội thành Sài Gòn. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn tranh sơn dầu tĩnh vật của chúng tôi.

Để được sở hữu một bức tranh tĩnh vật được họa bằng chất liệu sơn dầu ưng ý nhất cho ngôi nhà của bạn. Bạn hãy đến ngay Minh Hưng Gallery tại 131 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0936 275 239 để nhận được những tư vấn cụ thể từ chúng tôi.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *