Xác Định Kích Thước Tranh Treo Phòng Khách Hoàn Hảo

Xác định kích thước tranh treo phòng khách hoàn hảo

Để xác định kích thước tranh treo phòng khách hoàn hảo, bạn không chỉ cần tìm hiểu chúng kỹ lưỡng dựa trên nhiều phương diện cần thiết mà còn phải tham khảo từ các nguồn đáng tin. Bởi lẽ, trong quá trình lựa chọn và sử dụng tranh treo phòng khách, công việc này không quá phức tạp, khó khăn và cầu kì nhưng lại rất được chú trọng.

Để bức tranh có thể phát huy tối đa hiệu quả độc đáo và góp phần tôn lên ý tưởng kiến trúc, hãy cùng tham khảo một vài chia sẻ dưới đây của Minh Hưng Gallery nhé!

Xác định kích thước tranh treo phòng khách hoàn hảo

1. Giá thành của tranh treo phòng khách dựa trên kích thước

Cũng giống như một số yếu tố khác, giá thành của tranh treo phòng khách theo kích thước được chia làm nhiều mức khác nhau. Theo đó, thông thường tranh có kích thước lớn hơn thì có giá thành cao hơn bình thường. Tuy nhiên, ở một số trường hợp, người ta còn đánh giá chúng dựa trên các phương diện khác như: ý nghĩa biểu tượng, độ nổi tiếng của sản phẩm, uy tín địa chỉ cung cấp và ứng dụng trong cuộc sống.

Tùy theo sở thích cá nhân, mục đích sử dụng, vị trí xác định và điều kiện tài chính mà bạn có thể dễ dàng chọn ra mẫu tranh phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, kích thước tranh treo phòng khách cũng phụ thuộc vào chất liệu hình thành sản phẩm và dụng ý của người nghệ sỹ. Đối với tranh sơn dầu, những địa chỉ cung cấp nhập khẩu sơn dầu, khung tranh và phụ kiện đi kèm từ thương hiệu nổi tiếng thì có giá thành cao hơn. Tuy vậy, sự chênh lệch trên thị trường là không đáng kể, đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu và so sánh một cách chi tiết để không rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

Đồng thời, tham khảo ý kiến từ những người xung quanh, đã sử dụng sản phẩm, mang đến cái nhìn khách quan và tránh bị hấp dẫn bởi quảng cáo ảo hấp dẫn.

Xác định kích thước tranh treo phòng khách hoàn hảo 2

Tranh treo phòng khách kích thước lớn thường được ưa chuộng phổ biến trong không gian rộng rãi, thoải mái và thoáng đãng. Chẳng hạn như: tranh phong cảnh rừng núi, tranh phong cảnh thác nước, sơn thủy hữu tình, nhật xuất thiên sơn, mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, tranh nghệ thuật trừu tượng,…

Tranh treo phòng khách kích thước nhỏ: tranh sơn dầu hoa lá, tranh sơn dầu cây cỏ, tranh sơn dầu nghệ thuật, tranh sơn dầu chân dung, tranh sơn dầu kiến trúc, tranh sơn dầu con vật, tranh sơn dầu phong thủy

Khi đặt tranh treo tường phòng khách cần lưu ý về vị trí xác định, đặc điểm kiến trúc, sáng tạo thiết kế cũng như các sắp xếp nội thất xung quanh. Điều đó không chỉ góp phần tôn lên hiệu quả ấn tượng của bức tranh, thu hút mọi ánh nhìn mà còn tạo nên sự cân bằng, hài hòa và đầy sang trọng. Mỗi vị trí, mỗi đồ vật đều mang một ý nghĩa riêng biệt, chỉ cần kết hợp chúng một cách hoàn hảo thì sẽ mang đến nhiều công dụng bất ngờ.

Đừng nên lạm dụng quá nhiều đồ vật hay bức tranh tại một khu vực để tránh mất cân bằng thị giác, nhàm chán, khó chịu và phản tác dụng.

Xác định kích thước tranh treo phòng khách hoàn hảo 3

2. Làm thế nào để chọn được kích thước tranh treo phòng khách ấn tượng?

Sau khi tham khảo đặc điểm kích thước tranh treo tường phòng khách, việc quan trọng nhất là bạn phải tìm được một địa điểm cung cấp uy tín. Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng nhất mà còn đảm bảo tuyệt đối về giá thành.

Đồng thời, được làm việc với đội ngũ chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, nhiệt tình, nắm bắt cụ thể tâm lí khách hàng và đưa ra lời khuyên đúng đắn. Đừng quên ghé qua showroom của Minh Hưng Gallery để được trải nghiệm nhiều điều thú vị nhé!

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest . Nơi đây bạn tìm được kích thước tranh treo phòng khách chuẩn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *