Lựa Chọn Tranh Bộ Treo Tường Phòng Khách

Lựa chọn tranh bộ treo tường phòng khách

Bên cạnh những bức tranh đơn lẻ thì nhiều người lại thích chọn tranh bộ treo tường phòng khách để làm nổi bật không gian phòng. Vậy thì lựa chọn tranh bộ phòng khách như thế nào cho hợp lý?

Cách lựa chọn tranh bộ treo tường phòng khách

Những bức tranh bộ treo tường phòng khách mang phong cách hiện đại rất thích hợp với những không gian phòng khách hiện đại, đơn giản.

Để lựa chọn được một bộ tranh bộ phù hợp với căn phòng mình định trang trí, thì bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

– Về kích thước của bức tranh: những bức tranh bộ thường sẽ phù hợp với không gian phòng khách rộng. Vì là tranh bộ nên bạn cần chọn những bức tranh có kích thước vừa phải.

tranh bộ treo tường phòng khách

– Về màu sắc của bức tranh: nên chọn bộ tranh có màu sắc hài hòa với tổng thể không gian phòng hoặc nếu thích bạn có thể chọn bộ tranh có màu sắc phá cách một chút nhưng đừng lệch tông qúa.

– Về nội dung tranh: cái này bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Có thể chọn bộ tranh gồm các bức tranh cùng chủ đề. Chẳng hạn như tranh tứ quý, tranh Phúc Lộc Thọ,…

Hoặc bạn cũng có thể chọn bộ tranh gồm những bức tranh không cùng chủ đề để tạo nên sự khác biệt và độc đáo .

Một số tranh bộ treo tường phòng khách đẹp để bạn lựa chọn

1. Tranh Bộ 3 tấm Hoa Mẫu Đơn TH006

Hoa mẫu đơn là loài hoa vừa đẹp lại vừa mang nhiều ý nghĩa. Nó thể hiện cho sự hạnh phúc, cho cuộc sống viên mãn đủ đầy, thể hiện cho sự thành công. Và đặc biệt rất thích hợp với những gia chủ kinh doanh, buôn bán bởi nó có thể mang đến cho chủ nhân sự may mắn, buôn may bán đắt, sự nghiệp thành đạt.

Vì vậy, tranh bộ 2 tấm hoa mẫu đơn không chỉ làm cho không gian nhà của bạn trở nên đẹp hơn, nổi bật hơn mà nó còn mang lại những điều tốt lành cho bạn và những người thân trong gia đình.

2. Tranh Bộ Mai Lan Cúc Trúc

Bộ tranh tứ quý mai lan cúc trúc này không chỉ đẹp mà nó còn thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa xuân, hạ, thu đông. Nó không chỉ mang lại may mắn cho gia đình bạn mà còn mang đến sự hi vọng, những điều tốt lành trong cuộc sống.

tranh bộ treo tường phòng khách

Bộ tranh này thường được treo ở phòng khách, phòng làm việc, thư phòng vừa tô điểm cho ngôi nhà vừa mang đến may mắn, tài lộc cho cả gia đình bạn.

3. Tranh bộ sơn dầu tsd162

Đây là bức tranh bộ tùng cúc trúc mai hiện đang được rất nhiều khách hàng của Phòng tranh Minh Hưng yêu thích và lựa chọn để làm tranh trang trí.

Trong đó, Tùng là đại diện cho mùa xuân, Trúc là đại diện cho mùa hạ, Cúc nở rộ vào mùa thu nên đại diện cho mùa thu và Mai vàng sắc xuân tức là đại diện cho mùa xuân. Bức tranh này cũng thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa trong năm.

tranh bộ treo tường phòng khách

Bức tranh này vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, làm cho ngôi nhà của bạn trở nên bừng sáng và tràn đầy sức sống. Mà nó còn mang đến may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho gia đình bạn.

Trên đây là cách chọn tranh bộ treo tường phòng khách. Mong rằng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ tìm được cho mình bộ tranh treo tường ưng ý nhất. Nếu như yêu thích một trong ba mẫu tranh bộ treo tường ở trên và muốn sở hữu nó thì mời bạn hãy ghé qua Phòng tranh Minh Hưng tại địa chỉ 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM.

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại  Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *