Lưu Lại Ký Ức Nghệ Thuật Bằng Tranh Sơn Dầu Chân Dung

Lưu lại ký ức nghệ thuật bằng tranh sơn dầu chân dung

Có rất nhiều cách để chúng ta lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc đời mình làm kỷ niệm. Chụp ảnh, lưu lại những món đồ, viết nhật ký đó là những cách thông dụng nhất. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ lại lưu giữ những kỷ niệm đó bằng tranh sơn dầu chân dung? Rất lạ lẫm phải không? Bởi đó là một cách lưu giữ ký ức độc đáo và mang đầy tính nghệ thuật.

Vì sao lại lựa chọn tranh sơn dầu để lưu lại ký ức

   Tranh sơn dầu chân dung nằm trong dòng tranh sơn dầu nghệ thuật nên nó cũng có những đặc điểm nổi bật của dòng tranh này. Có lẽ, chính vì những ưu điểm nổi bật làm nên đặc điểm riêng của tranh sơn dầu nên nhiều người đã lựa chọn đây là nơi lưu lại dấu ấn thời gian của mình.

Tranh sơn dầu là những một dòng tranh mỹ thuật được họa sỹ vẽ bằng chất liệu sơn dầu. Sơn dầu là tổng hợp của bột màu và các loại dầu như dầu lanh, dầu hạt óc chó, dầu hạt anh túc, dầu hồng hoa. Sự kết hợp hài hòa giữa những chất liệu khác nhau đó tạo nên một loại sơn có màu sắc tươi sáng, sinh động, có độ bám dính rất cao và độ bão hòa lớn.

Những lớp sơn chồng lên nhau giúp họa sỹ dễ dàng thể hiện được nhiều tầng lớp ý nghĩa. Nhất là trong những bức tranh sơn dầu chân dung, điều này thể hiện được nhiều trạng thái cảm xúc trên khuôn mặt của nhân vật. Nó tạo ra chiều sâu đa diện trong tâm hồn con người.

Tranh Sơn Dầu Chân Dung

Những lớp sơn chồng lên nhau sẽ biểu cảm được tốt nhất thần thái của nhân vật

   Tranh sơn dầu rất bền bỉ theo thời gian. Một bức tranh sơn dầu thông thường có tuổi thọ từ 25 đến 30 năm. Nếu như chúng ta có cách bảo quản tốt thì có thể lưu giữ được những bức tranh đó vĩnh viễn. Còn gì tuyệt vời hơn khi những kỷ niệm của bạn được theo bạn mãi mãi? Nó sẽ trở thành những kỷ vật vô giá không hề bị phai màu bởi thời gian.

Đặc điểm của tranh sơn dầu chân dung

   Tranh sơn dầu chân dung ký họa lại chân dung của những nhân vật nổi tiếng. Hoặc những nhân vật vốn là nguyên mẫu trong nhiều tác phẩm nghệ thuật như người thiếu nữ, dáng mẹ,… Hoặc ngày nay, do nhu cầu của người chơi tranh trở nên đa dạng hơn. Đồng thời, một hướng đi mới của ngành mỹ thuật đó là sáng tác theo yêu cầu của khách hàng.

Bởi vậy, bên cạnh bức họa về những người nổi tiếng, còn có bức họa mà chính khách hàng là chủ thể. Họa sỹ có thể vẽ lại theo một bức ảnh mà khách hàng cung cấp. Hoặc cũng có thể khách hàng làm người mẫu để họa sỹ ký họa theo.

Tranh Sơn Dầu Chân Dung

Tranh sơn dầu chân dung lấy những hình tượng nghệ thuật quen thuộc

   Dù nhân vật trong những bức tranh sơn dầu chân dung đó là bất kỳ ai đi chăng nữa. Thì một bức họa chân dung được xem là thành công khi nó thể hiện đúng diện mạo, thần thái của con người. Có thể trong tranh xuất hiện thêm những hình ảnh ngoài con  người. Nhưng đó chỉ là yếu tố phụ họa để làm nổi bật lên thần sắc của con người.

Tranh Sơn Dầu Chân Dung

Hoặc chính khách hàng là nhân vật trong mỗi bức tranh sơn dầu vẽ chân dung

Địa chỉ mua tranh sơn dầu chân dung

Hầu hết mọi cửa hàng tranh sơn dầu đều có trưng bày đề tài tranh chân dung. Bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích của mình. Tuy nhiên, chúng tôi không dám khẳng định rằng mọi bức tranh vẽ chân dung bày bán trên thị trường tranh sơn dầu hiện nay đều có chất lượng hoàn hảo.

Tại sao bạn không tiết kiệm thời gian tìm kiếm bằng cách lắng nghe chia sẻ của những người đi trước? Theo đánh giá của đông đảo khách hàng online và offline, Tranh Sơn Dầu Minh Hưng hiện nay có chất lượng vô cùng hoàn hảo. Chúng được làm từ nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu. Được ký họa qua bàn tay và trái tim của những họa sỹ gạo cội có niềm đam mê với từng bức vẽ nghệ thuật.

Chỉ cần liên hệ tới số điện thoại 0936 275 239 là bạn đã có thể đặt hàng những bức tranh sơn dầu chân dung nghệ thuật, bền đẹp. Vừa có một bức tranh trang trí, vừa có kỷ vật lưu lại dấu ấn của thời gian, đó là những gì chúng tôi muốn mời bạn ghé qua Minh Hưng để lựa chọn.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ ở tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *