Treo tranh hổ đúng cách và 7 điều cấm kỵ trong cách treo phong thủy này

MMỘT SỐ ĐIỀU CẤM KỊ TRONG CÁCH TREO TRANH HỔỘT SỐ ĐIỀU CẤM KỊ TRONG CÁCH TREO TRANH HỔ

Tranh hổ là một trong những bức tranh phong thủy hiện đang được nhiều người lựa chọn để bày trí trong nhà với mong muốn mang đến những điều tốt lành cho bản thân và gia đình.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách treo tranh hổ hay biết những điều cấm kị trong khi treo tranh sơn dầu vẽ hổ để tránh những điều không may xảy ra. Vì thế, hãy để Phòng tranh Minh Hưng giúp bạn biết khi treo tranh hổ tuyệt đối cấm kị những gì để tránh làm ảnh hưởng xấu đến vận khí của cả nhà.

Ý nghĩa tranh sơn dầu vẽ hổ và cách treo tranh hổ

Theo quan niệm Á Đông, thì hổ là biểu tượng của phẩm giá, vinh quang sức mạnh vì thế treo tranh sơn dầu vẽ hổ trong nhà sẽ giúp gia chủ xua đuổi đi những điều bất hạnh trong gia đình như ma quỷ, lửa hoặc trộm cướp.

Hổ còn được biết đến là con vật biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Vì thế, tranh hỏ rất hợp với những gia chủ là quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay làm việc về lĩnh vực thuế.

MỘT SỐ ĐIỀU CẤM KỴ TRONG CÁCH TREO TRANH HỔ

Đặc biệt, tranh sơn dầu vẽ hổ rất phù hợp với gia chủ tuổi Ngọ, tuổi Tuất vì có thể khiến âm khí bị tiêu tán, dương khí ngày càng hưng thịnh. Tranh hổ phong thủy cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia chủ cầm tinh con hổ.

Cách treo tranh hổ: bạn nên chọn những bức tranh sơn dầu vẽ hổ mà đầu hổ hướng ra bên ngoài hoặc treo tranh đầu của những con hổ hướng ra bên ngoài cửa chính chứ không hướng vào bên trong nhà.

Một số điều cấm kỵ trong cách treo tranh sơn dầu vẽ hổ

Với tranh phong thủy thì treo tranh đúng cách sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ nhưng nếu phạm phải những điều đại kỵ thì có thể nhận nhiều điều xui xẻo, những điều không may. Vì thế, khi treo tranh hổ trong nhà, bạn nên chú ý những điều sau:

– Tuyệt đối không treo tranh hổ mà đầu hổ hướng vào trong nhà vì như thế có nghĩa hổ đang chuẩn bị săn mồi, không tốt. Vì thế, bạn cần đặt đầu hổ hướng ra ngoài nhà hoặc ra phía cửa chính.

MỘT SỐ ĐIỀU CẤM KỴ TRONG CÁCH TREO TRANH HỔ 2

– Bạn cũng không nên treo tranh hổ ở những khu vực có nguồn năng lượng  như phòng tắm, nhà kho hay gar a xe mà thay vào đó nên treo tranh ở gần những nơi có không gian mở.

– Không nên đặt tranh quá cao hoặc quá thấp so với tầm mắt người nhìn, bởi treo quá cao tạo quá nhiều năng lượng so với mức cần thiết còn đặt quá thấp thì sẽ thể hiện sự thiếu tôn trọng với người nhìn.

– Bạn cũng không nên treo quá 5 bức tranh hổ trong nhà, bởi quá nhiều năng lượng cũng sẽ mang đến những điều không may cho gia đình.

– Không nên chụp ảnh với hổ, kể cả hổ thật và hỗ trong tranh bởi nếu không bạn sẽ gặp điềm xấu như bị bệnh,…

Như vậy, để tránh những vận xấu, những điều xui xẻo có thể xẩy đến với bản thân và những người trong gia đình thì bạn cần chú ý một số điều cấm kị trong cách treo tranh hổ ở trên. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline 0936 275 239 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Còn nếu đang có ý định tìm mua một bức tranh hổ để treo trong nhà hay làm quà tặng cho người thân, bạn bè thì bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ của Phòng tranh Minh Hưng 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM .

Đến với Phòng tranh Minh Hưng, bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn những mẫu tranh phong thủy đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hoa sen, tranh hoa mẫu đơn, tranh lan nở phú quý, tranh cửu ngư quần hội,…và có cơ hội sở hữu một bức tranh phong thủy hợp với tuổi và vận mệnh của mình.

Đặc biệt, phòng tranh đang có thêm dịch vụ vẽ tranh theo yêu cầu của khách hàng, vì thế bạn sẽ có cơ hội sở hữu một bức tanh phong thủy theo phong cách riêng của mình.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *