Tranh Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tân Sửu Mang Tài Lộc Về Nhà

Một vài mẫu tranh phong thuỷ hợp tuổi Tân Sửu

Bạn đang có ý định chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu cho không gian của mình hoặc làm quà tặng trong các dịp đặc biệt nhưng lại chưa hiểu rõ về đặc điểm và cách chọn mẫu tranh này?

Chọn tranh phong thủy phải dựa trên những phương diện gì, cách treo ra sao với họa tiết, hình dáng như thế nào? Tất cả thắc mắc trên của quý khách hàng sẽ được tranh sơn dầu Minh Hưng giải đáp và chia sẻ trong bài viết dưới đây qua chủ đề tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu.

Vài nét về tính cách và vận mệnh người tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 thuộc hành Thổ hay cụ thể hơn là Bích Thượng Thổ – Đất tò vò. Theo ngũ hành, những người thuộc mệnh này tương sinh với hành Kim, hành Hỏa và xung khắc với mệnh Thủy và Mộc. Do đó, gia chủ Tân Sửu nên chọn tranh có màu chủ đạo như: màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ và màu đỏ, cam, hồng thuộc hành Hỏa. Đồng thời, tránh treo tranh có họa tiết hay nền màu xanh lá cây, xanh noãn chuối thuộc mệnh Mộc.

Người tuổi Tân Sửu được mọi người quý mến, tôn trọng bởi tính tình thật thà, liêm chính, ngay thẳng và chất phác. Với nét siêng năng, cần cù, chịu thương chịu khó vốn có, họ luôn đạt được nhũng thành công nhất định trong cuộc sống. Vì vậy, chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu phải được xem xét trên tính cách chung để góp phần thu hút nhiều may mắn, tài lộc, tịnh vượng và bình an.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu

tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu

Như đã tìm hiểu ở trên, mệnh Thổ tương họp với mệnh Thổ nên các bức tranh có yếu tố núi non, cao nguyên, đồng bằng rất thích hợp với không gian gia đình gia chủ Tân Sửu. Đó là sự kết hợp tinh tế, độc đáo giữa núi non, mây trời và cảnh vật thiên nhiên tạo nên sự hoang sơ, thoải mái, nhàn nhã và hiện đại.

Bên cạnh đó, bức tranh phong cảnh con đường đất đỏ cũng rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến đối với những người thuộc mệnh Thổ. Bức tranh không chỉ mang lại hiệu quả nghệ thuật đặc sắc và còn góp phần thu hút tài lộc, may mắn, thịnh vượng nhờ vào các yếu tố phong thủy ý nghĩa.

Một vài mẫu tranh phong thuỷ hợp tuổi Tân Sửu 2

Theo ngũ hành, vì Hỏa sinh Thổ nên các bức tranh treo tường thuộc hành Hỏa mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ tuổi Tân Sửu. Ví dụ như các bức tranh miêu tả cảnh mặt trời mọc, tranh hoa hướng dương hay hoa mẫu đơn,…Đây cũng là gợi ý khá thú vị cho những người có phong cách nghệ thuật lãng mạn, nhẹ nhàng, tinh tế.

Một vài mẫu tranh phong thuỷ hợp tuổi Tân Sửu 3

Qua đây, những người tuổi Tân Sửu cũng cần lưu ý một số kiêng kỵ trong chọn tranh phong thủy. Do Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thuộc tứ hành xung nên cần tránh các mẫu tranh Ngựa, tranh Rồng hoặc có yếu tố nước, rừng cây xanh. Thêm vào đó, để tranh phong thủy không bị phản công dụng, chúng ta phải nghiên cứu, xem xét vị trí và cách treo tranh một cách kỹ lưỡng sao cho cân bằng nhất, hợp phong thủy nhất. Bạn có thể tham khảo lời khuyên của một số phòng tranh uy tín hoặc thầy phong thủy đáng tin cậy.

Như vậy, chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu sẽ không quá khó khăn hoặc cầu kì khi khách hàng nắm được những nét cơ bản cần thiết về tuổi tác và đặc điểm vận mệnh của

mình. Tùy theo thiết kế riêng biệt, hướng của không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ mà những mẫu tranh được lựa chọn khác nhau. Hãy ghé qua Minh Hưng Gallery để được tư vấn cụ thể, chi tiết, nhiệt tình và trải nghiệm sự phong phú, đa dạng của các mẫu tranh nhé!

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại  Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *