Những Bức Tranh Phật Sơn Dầu Đẹp Tại Minh Hưng Gallery

NHỮNG BỨC TRANH PHẬT SƠN DẦU ĐẸP TẠI MINH HƯNG GALLERY

Một trong những loại tranh sơn dầu hiện đang được bán chạy tại Phòng tranh Minh Hưng phải kể đến tranh Phật sơn dầu. Bởi nó không chỉ là đồ nội thất trang trí cho căn phòng của gia đình mà nó còn thể hiện sự tôn kính của gia chủ với đức Phật. Cùng ngắm nhìn những bức tranh Phật sơn dầu đẹp nhất tại Minh Hưng Gallery để chọn cho gia đình mình bức tranh Phật vừa ý nhất nhé!

1.Tranh sơn dầu Phật A Di Đà đứng trên hoa sen

Bức tranh Phật A Di Đà với hình tượng Phật thân màu đỏ, đầu đội bảo quan, búi tóc, thân mặc thiên y ngũ sắc, dưới là váy lụa, mang chuỗi ngọc trên người. Ngài an tọa trên tòa nguyệt luân hoa sen, khuôn mặt hiền từ, nhân hậu, hội tụ đầy đủ các loại trang nghiêm của Phật báo thân. Bức tranh Phật A Di Đà được treo ở vị trí trang nghiêm của phòng khách hoặc phòng thờ sẽ làm cho căn phòng trở nên nổi bật và gia đình của bạn sẽ được Ngài che chở, độ trì, tâm thanh tịnh, an nhiên hơn.

NHỮNG BỨC TRANH PHẬT SƠN DẦU ĐẸP TẠI MINH HƯNG GALLERY

 

2.Tranh Phật quan thế âm bồ tát vẽ bằng chất liệu sơn dầu

Với bức tranh Phật quan thế âm bồ tát thì Phật bà quan thế âm tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu với ý nghĩa Phật bà đi đến đâu, tưới nước trong bình cam lộ đến đâu thì tình thương xuất hiện ở đó, làm dịu mọi khổ đau của chúng sinh.

Những người tin thờ Phật lựa chọn bức tranh Phật quan thế âm bồ tát vẽ bằng chất liệu sơn dầu để đặt trong nhà với mong muốn được Phật bà che chở để vượt qua mọi khổ đau, ngang trái của cuộc sống, một lòng hướng thiện, mong mang lại sự bình an cho gia đình.

NHỮNG BỨC TRANH PHẬT SƠN DẦU ĐẸP TẠI MINH HƯNG GALLERY 2

 

3.Tranh Phật Di Lặc Bồ Tát

Sẽ thật thiếu sót nếu trong danh sách những bức tranh Phật sơn dầu được bán chạy nhất tại Phòng tranh Minh Hưng lại không kể đến bức tranh Phật Di Lặc. Tranh Phật Di Lặc với hình ảnh Phật hiện lên là vị Phật có hình dáng mập mạp, đi chân đất. Tương truyền, Phật đi tới đâu, trẻ con ở nơi ấy sẽ yêu quý và chạy theo vui chơi, nô đùa, còn Ngài thì đáp lại chúng bằng nụ cười hiền hậu. Vì thế Phật Di Lặc còn được gọi là Phật cười.

Nhiều người lựa chọn treo tranh Phật Di Lặc trong nhà với mong muốn gia đình luôn được hạnh púc, vui vẻ, con cháu đề huề, cuộc sống sung túc.

NHỮNG BỨC TRANH PHẬT SƠN DẦU ĐẸP TẠI MINH HƯNG GALLERY

 

4.Tranh Phật Dược sư tp008

Ngoài những bức tranh ở trên thì tranh Phật Dược Sư tp008 cũng là bức tranh Phật hiện đang được rất nhiều khách hàng của Phòng tranh Minh Hưng yêu thích và chọn lựa. Hình tượng Phật Dược Sư hiện lên qua bức tranh là một vị Phật tay trái cầm bình thuốc Vô Giá Thù, tay phải kết bảo ấn, thân khoác áo cà sa, Ngài tọa trên đài sen.

Bức tranh Phật Dược Sư đặt trong phòng khách hoặc phòng thờ của gia đình vừa để trang trí cho căn phòng thêm nổi bật vừa thể hiện mong muốn của gia chủ với sự cầu mong bình an, sức khỏe đến cho bản thân và những người thân trong gia đình.

NHỮNG BỨC TRANH PHẬT SƠN DẦU ĐẸP TẠI MINH HƯNG GALLERY 4

 

Trên đây là một số bức tranh Phật sơn dầu hiện đang được đông đảo khách hàng của Phòng tranh Minh Hưng lựa chọn để bày trí trong không gian nhà. Nếu yêu thích và muốn sở hữu một trong số những bức tranh Phật ở trên, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ của phòng tranh tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM. Hoặc gọi điện đến số điện thoại 0936 275 239  để nhận được những tư vấn, hướng dẫn cụ thể từ nhân viên của cửa hàng. Phòng tranh Minh Hưng cam kết mang lại cho bạn bức tranh Phật đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *