Những Bức Tranh Phong Cảnh Sơn Thủy Hữu Tình Đẹp 

NHỮNG BỨC TRANH PHONG CẢNH SƠN THỦY HỮU TÌNH ĐẸP

Bạn đang định thay áo mới cho phòng khách của gia đình bằng một bức tranh treo tường phong cảnh sơn thủy? Nhưng lại chưa biết nên chọn bức tranh nào thì phù hợp? Hãy tham khảo ngay những bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp tại Minh Hưng Gallery để có thêm sự lựa chọn bạn nhé!

Những bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp tại Minh Hưng Gallery

1. Tranh Phong Thủy Tùng Hạc Niên Diên TPT054

Đây là một bức tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp, vừa là tranh mặt trời mọc trên núi hay còn gọi là Nhật xuất thiên sơn vừa là tranh tùng hạc diên niên. Bức tranh này mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành nên được rất nhiều người lựa chọn để treo trong phòng khách của gia đình.

NHỮNG BỨC TRANH PHONG CẢNH SƠN THỦY HỮU TÌNH ĐẸP

2. Tranh Phong Thủy Phong Cảnh tpt047

Đây cũng là một trong những bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp mà Phòng tranh Minh Hưng muốn giới thiệu cho bạn. Bức tranh hội tụ đầy đủ những hình ảnh đẹp của mây trời, sông nước, cảnh vật mang đến sự may mắn, sức khỏe cho gia đình.

Đặc biệt, chất liệu sơn dầu được sử dụng để vẽ tranh tạo nên một bức tranh đa sắc màu với hình ảnh chân thực, mang một vẻ đẹp tinh tế làm cho không gian sống của bạn trở nên vui tươi, sinh động hơn rất nhiều.

NHỮNG BỨC TRANH PHONG CẢNH SƠN THỦY HỮU TÌNH ĐẸP 2

3. Tranh Phong Thủy Phong Cảnh TPT042

Bức tranh phong cảnh với hình ảnh sông núi hòa quyện vào nhau lại đi kèm với hình ảnh mấy trắng ngút ngàn như chốn bồng lai tiên cảnh mang đến cho bạn một bức tranh treo tường phòng khách tuyệt đẹp và đầy ấn tượng.

Ngoài phòng khách, bạn cũng có thể đặt bức tranh ở nhiều không gian khác trong nhà như phòng làm việc hoặc phòng ăn,…để tạo không khí vui tươi, mang lại sức sống cho ngôi nhà.

BỨC TRANH PHONG CẢNH SƠN THỦY HỮU TÌNH

4. Tranh Phong Thủy Phong Cảnh TPT035

Bức tranh sơn thủy hữu tình này có thể tạo cho không gian phòng khách nhà bạn sự thoáng đãng, cảm giác thoải mái, dễ chịu. Không những thế bức tranh phong cảnh TPT035 còn có thể giúp điều hòa vận khí cho gia đình bạn theo thuyết phong thủy. Nếu muốn bạn cũng có thể đặt tranh ở phòng làm việc để tạo cảm hứng trong công việc, giúp công việc của bạn đạt hiệu quả như mong muốn.

Vải bố vẽ tranh là vải canvas nhập khẩu từ Hàn Quốc, đây là loại vải có đặc tính vừa dày vừa dai lại bắt màu rất tốt với nước sơn dầu nên có thể mang lại cho bạn một bức tranh đẹp hoàn hảo với những hình ảnh tinh tế, màu sắc đa dạng.

BỨC TRANH PHONG CẢNH SƠN THỦY HỮU TÌNH

 

5. Tranh Sơn Thủy Hữu Tình Tùng Hạc – Tranh Phong Thủy TPT016

Bức tranh với hình ảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi cao, sông nước mênh mông cùng cây cối xanh tươi với chiếc thuyền trên sông tạo nên một khung cảnh nên thơ mang nhiều ý nghĩa.  Bức tranh này cũng mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành và được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho không gian nhà của mình. Nếu yêu thích những hình ảnh đẹp này mà muốn vẽ thành tranh sơn dầu phong cảnh sơn thủy hữu tình thì hoàn toàn có thể đặt vẽ tranh tại Phòng tranh Minh Hưng

BỨC TRANH PHONG CẢNH SƠN THỦY HỮU TÌNH

Trên đây là một số bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp đang được trưng bày tại Minh Hưng Gallery. Nếu bạn yêu thích và muốn có một trong số những bức tranh đẹp ở trên để trang trí cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ ngay đến Phòng tranh Minh Hưng qua số điện thoại 0936 275 239. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM để được thỏa sức ngắm nhìn những bức tranh sơn thủy hữu tình tuyệt đẹp của chúng tôi và lựa chọn cho mình bức tranh mà bạn vừa ý nhất.

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *