Những Bức Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Bính Dần Thu Hút Tài Lộc Vào Nhà

Những bức tranh phong thủy cho người tuổi bính dần thu hút Tài Lộc vào nhà

Lưu ý bài viết này chỉ phù hợp những người Tuổi Bính Dần. Nếu bạn tuổi Bính Dần muốn tìm tranh phong thủy hợp tuổi của mình hoặc bạn đang cần chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Bính Dần làm quà tặng cho đối tác hoặc khách hàng. Bài viết này, tranh sơn Nam Phương sẽ giúp bạn đì tìm lời giải đáp: “Tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Dần là những tranh phong thủy gì?”

Tuổi Bính dần là những người sinh năm 1986 và thuộc mệnh Hỏa trong phong thủy nên rất hợp với mạng Mộc, mạng Kim. Đặc biệt đối với người tuổi Bính Dần lại cực kỳ với những người mệnh thủy vì nước sẽ dập tắt ngay được lửa.

Bạn hay khách hàng của bạn tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thuộc mạng Hỏa (Lưu Trung Hỏa) muốn tìm một bức tranh hợp vơi tuổi mình. Tranh sơn dầu Nam Phương giới thiệu những bức tranh phong thủy thuộc tuổi Bính Dần (Bạn muốn tìm hiểu thêm hãy đọc bài này tranh phong thủy cho người tuổi dần )

Tuổi Dần hợp nhất với tuổi Ngọ, tuổi Hợi. và khắc kỵ nhất với tuổi Tỵ, tuổi Thân. Do đó từ tranh treo tường, cho tới các loại vật phẩm phong thủy khách tránh vật phẩm con rắn và con khỉ ra. Người tuổi Bính Dần nên chọn các hình tượng phong thủy là tranh Ngựa cực kỳ hợp nha (Chuyên mục tranh Mã Đáo Thành Công Đẹp).

Một số tranh Mã Đáo Thành Công Đẹp

Những bức tranh phong thủy cho người tuổi bính dần thu hút Tài Lộc vào nhà

Tranh Mã Đáo Thành Công

Những bức tranh treo tương thuộc hành mộc

Những bức tranh phong thủy cho người tuổi bính dần thu hút Tài Lộc vào nhà 2

 Tranh Rừng Sòi Nam Phi

Những bức tranh phong thủy cho người tuổi bính dần thu hút Tài Lộc vào nhà 3

Tranh Tứ Quý Tùng Cúc Trúc Mai

Những bức tranh thuộc hành Kim

Những bức tranh phong thủy cho người tuổi bính dần thu hút Tài Lộc vào nhà 4

Tranh Chim Công Vàng

Những bức tranh phong thủy cho người tuổi bính dần thu hút Tài Lộc vào nhà 5

Tranh Rồng vàng

Một số điểm quan trọng khi treo tranh phong thủy cho tuổi Bình Dần

Một bức tranh phong thủy hợp với người tuổi bính dần được treo như thế nào cho đúng để phát huy được vượng khí cũng là điều vô cùng quan trọng. Tuổi Dần là những người cầm tinh con hổ chính vì thế mà bạn nên tìm hiểu cách treo tranh phong thủy cho người tuổi bính dần như thế nào mới đúng sẽ là một điều rất quan trọng. Có rất nhiều điều mà bạn cần biết khi lựa chọn treo tranh như thế nào để giúp cho người tuổi Bính Dần có được sự may mắn và thành công.

Những chú ý khi treo tranh tuổi Bính Dần

Đối với người tuổi Bính Dần thì khi treo tranh phong thủy cần phải chú ý đến hướng đặt tranh, tốt nhất đối với hướng cho người tuổi Bính Dần thì tranh nên treo ở hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Những hướng này sẽ giúp cho người tuổi Bính Dần có được phúc khí, tài lộc cũng như sự hỗ trợ tốt nhất để cuộc sống thêm may mắn, hạnh phúc và thuận lợi. Nếu như bạn không để ý treo tranh ở hướng khắc kỵ thì nó sẽ mang đến những xui xẻo và thậm chí là tai họa khôn lường trong cuộc sống.

Hãy đến với Phòng tranh Minh Hưng ngay để cảm nhận vẻ đẹp của từng bức tranh sơn dầu vô cùng sang trọng và tinh tế.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *