Những Bức Tranh Phong Thủy Phòng Làm Việc Ưu Chuộng

NHỮNG BỨC TRANH PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC ƯU CHUỘNG

Hiện nay, tranh phong thủy không chỉ được lựa chọn để trang trí phòng khách mà nó còn được nhiều người ưa chuộng và đặt ở phòng làm việc với mục đích để tạo không khí giúp mọi người có thể tập trung sáng tạo, tư duy, đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Đồng thời còn mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp giúp cho công việc làm ăn kinh doanh gặp thuận lợi và ngày càng phát đạt. Vậy, những bức tranh phong thủy phong lam viec được ưa chuộng hiện nay là gì?

Những bức tranh phong thủy phòng làm việc được ưa chuộng hiện nay

– Tranh phong cảnh phong thủy: những bức tranh phong thủy về đề tài phong cảnh thiên nhiên núi rừng, sông suối hay cánh đồng lúa, cánh đồng hoa,….nếu được đặt tại phòng làm việc sẽ giúp bạn có thể xả tress, mang lại cảm giác thoải mái, giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc.

Lưu ý khi chọn tranh phong cảnh cho phòng làm việc thì bạn không nên chọn những bức tranh tối màu mang không khí ảm đạm vì có thể khiến tâm trạng của bạn càng trở nên tồi tệ hơn nếu như đang căng thẳng với công việc. Vì thế, bạn nên chọn những bức tranh có màu sắc tươi sáng để làm cho căn phòng thêm tươi mới và giúp tinh thần được thoải mái, sáng khoái để có thể làm việc một cách có hiệu quả.

NHỮNG BỨC TRANH PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC ƯU CHUỘNG

Bạn có thể lựa chọn một số tranh phong thủy phù hợp với phòng làm việc như tranh non nước hữu tình, thuận buồn xuôi gió, cánh đồng lúa, tranh phong cảnh làng quê,…

– Chọn tranh chữ thư pháp: nếu là người yêu thích các loại chữ đẹp thì bạn có thể treo một số tranh thư pháp có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp trong phòng làm việc. Chẳng hạn như tranh thư pháo chữ Tâm, chữ An, chữ Nhẫn,…

Nếu chọn những bức tranh thư pháp thì bạn nên chọn những bức tranh chữ bay bổng, nét thanh thoát để mang lại vận khí tốt trong công việc. Không nên chọn những bức tranh thư pháp có nét uốn lượn quanh co vì có mang lại những vận khí xấu, cản trở sự nghiệp của bạn.

– Chọn tranh động vật, linh vật: đây cũng là một trong những tranh phong thuy phong lam viec mà bạn nên chọn nếu như bạn là người yêu động vật. Chẳng hạn như tranh rồng phượng, tranh mã đáo thành công,….vừa chống lại những vận khí xấu vừa mang lại cho bạn may mắn và sự thành công trong công việc.

NHỮNG BỨC TRANH PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC ƯU CHUỘNG 2

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý chọn những bức tranh có loài vật ngẩng cao đầu và lành tính, không nên chọn tranh có hình động vật hung ác như hổ, báo,..vì có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.

– Chọn tranh người nổi tiếng: ngoài những dòng tranh phong thủy ở trên thì bạn cũng có thể treo tranh người nổi tiếng trong phòng làm việc để tăng động lực phấn đấu trong sự nghiệp. Bạn yêu thích người nổi tiếng nào thì chọn tranh có hình nhân vật đó để đặt trong phòng làm việc. Chẳng hạn như  Steven Job, Bill Gates, Bác Hồ, Lê Nin, Các Mác, Eng-Ghen, Obama, Đại tướng Võ Nguyên Giáp …

Chú ý  chọn những bức tranh chân dung có thần thái tốt, tránh chọn những bức thần thái xấu như cúi đầu, cáu giận,…vì có thể mang lại vượng khí xấu, ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Trên đây là những bức tranh phong thủy phòng làm việc được ưa chuộng hiện nay. Nếu như bạn muốn sở hữu một trong số những bức tranh phong thủy ở trên để đặt trong phòng làm việc vừa làm cho không gian trở nên đẹp hơn vừa giúp mang lại những vận khí tốt trong công việc, hãy đến ngay Phòng tranh Minh Hưng tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM.

Nếu bạn ở xa hãy truy cập Website: https://sieuthitranhsondau.com/ chọn bức tranh phong thủy mình yêu thích và gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0936 275 239.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *