Những bức tranh sơn dầu đẹp mang lại vẻ đẹp sang trọng

Những bức tranh sơn dầu đẹp mang lại vẻ đẹp sang trọng

Sự xuất hiện của những bức tranh sơn dầu đầu tiên và phát triển sôi nổi ở thế kỷ XV đã tạo ra một sự thay đổi ngoạn mục trong lĩnh vực hội họa. Những người yêu thích bộ môn nghệ thuật này tìm đến những bức tranh sơn dầu đẹp ngày một nhiều hơn. Bởi lẽ đối với họ, tranh sơn dầu mang những nét độc đáo mà các thể loại tranh khác không có được.

Bất kể không gian nào, từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng trẻ em đến văn phòng làm việc, showroom, tiền sảnh đều có thể treo được tranh sơn dầu.Và những không gian đó đều mang một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp rất riêng biệt.

Lý do làm nên sự yêu thích của những bức tranh sơn dầu đẹp

Điều gì làm nên vẻ đẹp của tranh sơn dầu khiến chúng hút hồn chúng ta đến vậy? Có lẽ chính ở chất liệu vô cùng độc đáo của nó. Được làm từ bột màu và các loại dầu như dầu lanh, dầu hạt anh túc, dầu óc chó,.. nó tạo ra một thứ nước sơn dầu có màu sắc tươi tắn, nổi bật.

Giới hạn của sự pha trộn màu sắc là vô cùng tùy thuộc vào bàn tay và sở trường của từng họa sỹ, bởi thế, mỗi bức tranh sơn dầu mang một nét đẹp độc đáo khác nhau. Thậm chí, ở từng thời điểm thì bức tranh đó lại có nét đẹp riêng chính nhờ sự bão hòa màu sắc của sơn dầu là vô tận.

Những ưu điểm đó, cũng là nét riêng của thể loại tranh sơn dầu đã khiến cho thể loại tranh này hấp dẫn hàng trăm năm qua. Và ngày nay, cùng với sự phát triển của nhịp sống hiện đại, những bức tranh sơn dầu đẹp càng được “cải tiến” ở các phương diện kỹ thuật, chất liệu để phù hợp với đời sống, mà vẫn bảo lưu được những giá trị vĩnh viễn của nó.

Những bức tranh sơn dầu đẹp mang lại vẻ đẹp sang trọng

 

Những bức tranh sơn dầu đẹp được rất nhiều người yêu thích

Một điểm quan trọng nữa khiến nhiều người mê mẩn vẻ đẹp của những bức tranh sơn dầu, chính là vì đây là thể loại tranh có độ bền rất cao. Thông thường, tuổi thọ của tranh sơn dầu là 30 năm. Nhưng nếu chúng ta có kỹ thuật bảo quản thì có thể tăng tuổi thọ lên đến hàng trăm năm, hoặc là vĩnh viễn.

Tìm mua những bức tranh sơn dầu đẹp ở đâu?

Như đã nói ở trên, mọi không gian đều có thể treo được tranh sơn dầu, miễn là nó phù hợp với điều kiện để bảo quản tranh được tốt nhất. Màu sắc tươi tắn của tranh sơn dầu, những nét vẽ mềm mại và nghệ thuật, thể hiện ở đa dạng các chủ đề từ tranh tứ quý, tranh phong cảnh, tranh sự vật, tranh tôn giáo,.. tạo ra một kho tàng tranh sơn dầu đa dạng cho chúng ta lựa chọn.

Những bức tranh sơn dầu đẹp mang lại vẻ đẹp sang trọng 2

 

Tôn giáo là một đề tài được nhiều họa sỹ lựa chọn sáng tác những bức tranh sơn dầu đẹp

Thực tế trên thị trường hiện nay có bày bán vô số những bức tranh sơn dầu đẹp với nhiều “cấp độ” khác nhau mà chỉ xem trên giá thành thì không thể thẩm định được chất lượng. Nếu mua phải những bức tranh kém chất lượng, thì không những vẻ đẹp tranh sơn dầu không được như mong muốn, mà ngược lại, theo thời gian vẻ đẹp đó càng xuống cấp. Bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền để thay thế các bức tranh mới. Đó là còn chưa kể đến ý nghĩa tinh thần của những bức tranh đẹp đó đối với gia chủ.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tìm mua tranh ở những địa chỉ tin cậy.

Hiện nay, Minh Hưng Gallery là xưởng tranh uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ họa sỹ sáng tác bằng tài năng, tâm huyết của mình trên các chất liệu nhập khẩu từ Anh Quốc, Hàn Quốc. Những bức vẽ đó được đóng khung cẩn thận bởi những bộ khung vuông vức, thẳng thắn, mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho những bức tranh sơn dầu đẹp.

Đừng ngại ngần liên hệ với Minh Hưng để sớm có một không gian mới mẻ, sang trọng bạn nhé.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *