Những bức tranh tĩnh vật đẹp nhất cho không gian hiện đại

Những bức tranh tĩnh vật

Những bức tranh tĩnh vật độc đáo và đầy tinh tế là gợi ý thú vị cho mọi kiểu không gian. Tuy đã trở nên quen thuộc, phổ biến nhưng mẫu tranh này không hề lỗi thời hay nhàm chán, luôn toát lên tính nghệ thuật đặc trưng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn và treo tranh dễ dàng, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu người dùng.

Hãy cùng Siêu thị tranh sơn dầu tìm hiểu thêm về các yếu tố đánh giá những bức tranh tĩnh vật để quá trình xem xét thuận lợi hơn nhé!

Những bức tranh tĩnh vật
Tranh tĩnh vật bình hoa cúc

Đặc điểm nổi bật của những bức tranh tĩnh vật

Cũng giống như các dòng tranh khác, những bức tranh tĩnh vật được ưa chuộng rộng rãi bởi giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa biểu tượng độc đáo. Tuy đơn giản, nhẹ nhàng nhưng ẩn sâu bao cảm xúc của người họa sỹ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của chúng tại bất kỳ không gian nào cũng tạo nên điểm nhấn ấn tượng, vừa sang trọng, quý phái lại nhẹ nhàng, huyền bí.

Những bức tranh tĩnh vật
Tranh tĩnh vật bình hoa tổng hợp

Tĩnh vật là vật thể bất động ở trạng thái tĩnh lặng, đặt tại vị trí cố định do thiên nhiên hoặc ý đồ con người, bao gồm: hoa quả, cây cối, các phương tiện dùng cho sinh hoạt đời sống và các vật thể đặc trưng cho ngành nghề trong xã hội. Do đó, các hình ảnh trong tranh tĩnh vật khá gần gũi với con người.

Màu sắc và kích thước của những bức tranh tĩnh vật rất phong phú, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu người dùng. Tùy vào mục đích và vị trí treo tranh, bạn có thể chọn ra bức tranh ưng ý nhất. Ưu tiên màu sắc tươi mới, nhẹ nhàng cho phòng khách để góp phần thu hút nguồn năng lượng tích cực. Đồng thời, dựa trên kích thước và uy tín sản phẩm để quyết định giá thành. Cần tìm hiểu cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Những bức tranh tĩnh vật
Tranh tĩnh vật trái cây

Để tạo điểm nhấn riêng, có thể lựa chọn số lượng tranh tùy vào kích thước vị trí. Bao gồm tranh đơn hoặc bộ tranh gồm 2, 3 hoặc 5 bức. Tất cả hài hòa với nhau, hỗ trợ phát huy tối đa ý nghĩa biểu tượng.

Những bức tranh tĩnh vật là lựa chọn độc đáo cho phòng khách, phòng bếp hoặc phòng ăn. Phòng khách thường ưu tiên tranh tĩnh vật hoa lá, cây cỏ,…Phòng ngủ có hoa quả, bình rượu hay một số vật dụng quen thuộc,… Ngoài ra dòng tranh này còn được yêu thích khi dùng làm quà tặng trong những bữa tiệc tân gia và đám cưới.

Tham khảo những bức tranh tĩnh vật đẹp tại Siêu thị tranh sơn dầu

Những bức tranh tĩnh vật đẹp được tạo ra từ nhiều chất liệu với nhau dưới bàn tay tài hoa của người họa sỹ. Và tranh sơn dầu tĩnh vật là một trong những sản phẩm nổi bật. Từ chất liệu đến chất lượng, thẩm mỹ và khung tranh, tranh tĩnh vật luôn làm hài lòng người nhìn bởi tổng thể hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng cũng đem lại chất lượng và hiệu quả như vậy. Nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tranh sơn dầu, Siêu thị tranh sơn dầu tự tin làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng. Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà còn trải nghiệm những bức tranh tĩnh vật đẹp chất lượng. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, có thể tham khảo hệ thống tranh sơn dầu: chủ đề phong phú, màu sắc đa dạng, kích thước phù hợp và giá thành hợp lý.

Chọn tranh sơn dầu tĩnh vật và tranh sơn dầu trang trí nói chung cần biết cách xem xét và kết hợp tinh tế. Đồng thời, trong quá trình sử dụng phải bảo quản và vệ sinh thật chính xác để tranh luôn giữ được như mới.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều bức tranh hoa sơn trên  tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *