Những Điều Cần Biết Về Tranh Phong Thủy

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRANH PHONG THỦY

Mỗi người chúng ta, khi nhìn một bức tranh về không ai cũng biết về ý nghĩa thực sự về tranh phong thủy mà mình định treo lên tường. Trong mỗi bức tranh luôn chứa đựng những nét huyền bí từ màu sắc, con vật, non nước.. Mỗi bức tranh treo lên mang cho gia chủ được những niềm vui và may mắn. Khi bức vào phòng tranh sơn dầu  (như phòng tranh sơn dầu Minh Hưng)  luôn thấy có 3 loại tranh phong thủy điển hình.

Tranh 8 con ngựa (Tranh Bát Mã): Tại sao phải là 8 con ngựa (tám là Bát = Phát), Tranh bát mã tượng trưng cho những hình ảnh những con ngựa phi nhanh, dũng mãnh (Lộc Mã mang tiền của vào nhà cho thân chủ).

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRANH PHONG THỦY 2
Tấm tranh phong thủy về ngựa (Bát Mã)

Người treo tranh này cầu mong cho gia đình, công ty luôn kinh doanh phát đạt, sự dũng mãnh và dẻo dai của con ngựa thể hiện sự bền chí, luôn tiến lên mang tiền tài về cho thân chủ. Ngựa phi nước đại phù hợp cho những người có mục tiêu lớn, đi xa những công ty vận tải, đi biển, thân chủ đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó.

Khi treo tranh này giúp thân chủ luôn có vận khí tốt là vấn đề không thể thiếu cho những doanh nhân buôn bán đường xa hay những người hay đi công tác xa. Tranh bát mã phù hợp đặt ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cương vận khí, cho các sao tốt ở hướng này.

Bức tranh thứ 2 là về Tranh Phong Thủy – Tùng Hạ Diên Niên:

Tranh này có ý nghĩa cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt. Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nước, thiếu dinh dưỡng. Nó mọc ngay tại chổm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết, nó bền bỉ với thời gian. Cây tùng là một loại cây sống lâu năm có 2 ý nghĩa là trường thọ và khí tiết.

Quan niệm của người Hoa, tùng còn khả năng trừ ta, xui đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người. Hạc là loại chim tiên “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc. Người xưa thường xem hạt là loài chim trường thọ. Họa tiết ‘tùng hạc diên niên” vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu và còn được gọi với tên “Tùng hạc đồng xuân”.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRANH PHONG THỦY 3

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRANH PHONG THỦY 4

 

Đôi điều về tranh phong thủy – hổ

Gia chủ treo tranh này luôn mang cho gia chủ một sức mạnh phi thường, hổ là chú sơn lâm nên thể hiện sự oai phong, trường tồn, sản nghiệp, tiền tài luôn bền vững với thời gian.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRANH PHONG THỦY 5

Tranh phong thủy vẽ gia đình chú hổ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRANH PHONG THỦY 6

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh phong thủy hợp gia chủ treo phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest. Bạn có thể thấy và hiểu được về tranh phong thủy treo từng vị tri căn phòng trong không gian nhà bạn. Chúc Bạn luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Đừng quên, mua thêm 1 tấm tranh phong thủy tăng tài lộc cho gia chủ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *