Lưu Ý Khi Treo Tranh Phong Thủy Đẹp Trong Nhà 

LƯU Ý LƯU Ý KHI TREO TRANH PHONG THỦY ĐẸP TRONG NHÀ KHI TREO TRANH PHONG THỦY ĐẸP TRONG NHÀ - Copy

Khi treo tranh phong thủy trong nhà để phù hợp và mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho cả gia đình thì bạn cần rất thận trọng. Vậy, những điều nên và không nên khi treo tranh phong thủy đẹp trong nhà là gì?

Những điều nên và không nên khi treo tranh phong thủy đẹp trong nhà

1. Những điều nên làm khi treo tranh phong thủy trong nhà

– Bạn nên chọn mua tranh phong thủy đẹp có kích thước không quá 1/3 kích thước tường treo tranh để cân bằng không gian nghệ thuật và không gian sống.

– Bạn cũng cần chú ý về cach treo tranh phong thủy để tạp bố cục hợp lý trong không gian phòng: nên treo tranh ngang tầm mắt người xem. Với bức tường cao khoảng 3 mét thì khoảng cách hợp lý từ sàn nhà lên tranh sẽ là khoảng 1,55 mét.

 Treo tranh phong thủy trong phòng khách: bạn có thể treo một bức tranh sơn dầu Tứ quý để mang lại may mắn hay Tứ linh để bảo vệ bình an cho các thành viên trong gia đình. Việc treo tranh phong thủy phòng khách không chỉ mang lại ý nghĩa phong thủy cho cả nhà mà còn giúp làm đẹp cho không gian ngôi nhà, tạo nên sự sang trọng và không khí thư thái cho gia đình.

LƯU Ý LƯU Ý KHI TREO TRANH PHONG THỦY ĐẸP TRONG NHÀ KHI TREO TRANH PHONG THỦY ĐẸP TRONG NHÀ - Copy

 Treo tranh phung thủy phù hợp với tuổi của của gia chủ.  Bạn có thể xem cụ thể tại đây: Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi. Và lưu ý với người tuổi Tý, Sửu thì không nên treo tranh Tuấn Mã hay người tuổi Tuất, Mão thì không nên treo tranh rồng hoặc tranh Tứ linh, người tuổi Hợi, Tuất, Tý thì không nên treo tranh Tam Dương Khai Thái trong nhà vì có thể mang tai họa vào nhà.

– Ngoài ra, khi treo tranh phong thủy đẹp trong nhà bạn nên tuân theo quy luật Ngũ Hành để có thể mang đến ý nghĩa phong thủy tốt nhất như:

+ Phía Bắc: nên treo tranh thuôc hành thủy như tranh cá chép, tranh sơn thủy để có thể bổ trợ cho đường công danh.

+ Phía Đông: nên treo tranh Sơn thủy, tranh Tứ quý để mang lại may mắn cho gia đình.

 + Phía Đông Bắc nên treo tranh Bát Mã, tranh Mã đáo thành công với ý nghĩa tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến.

2.Những điều không nên làm khi treo tranh phong thủy trong nhà

– Treo quá nhiều tranh phong thủy trong phòng khách vì có thể tạo nên sự xáo trộn và ngăn trở những dòng khí tốt lưu thông trong nhà. Không chỉ thế, nó còn làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà.

LƯU Ý KHI TREO TRANH PHONG THỦY ĐẸP TRONG NHÀ 2

– Bạn cũng không nên cố ý dùng tranh để che đi khuyết điểm của bức tường bởi làm không khéo sẽ gây mất cân đối trong không gian nhà, làm mất thẩm mỹ.

– Không nên treo tranh ở những nơi chịu tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời  hay độ ẩm cao vì có thể làm hỏng tranh hay giảm tuổi thọ của tranh.

– Bạn cũng không nên vẽ trực tiếp tranh lên tường hay đá trong nhà.

– Ngòa ra, bạn cần tìm hiểu kĩ vị trí treo tranh để có thể treo tranh đúng chuẩn, không bị lệch và tránh những vị trí không nên treo tranh để đạt hiệu quả phong thủy tốt nhất.

Trên đây là một số điều nên và không nên khi treo tranh phong thủy đẹp trong nhà mà bạn nên biết. Mong rằng qua đây, bạn sẽ biết cách lựa chọn và treo tranh phong thủy sao cho phù hợp và mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp nhất cho gia đình. Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0936 275 239  . Còn nếu đang có ý định tìm kiếm một bức tranh phong thủy đẹp để treo trong nhà, bạn hãy đến địa chỉ của Phòng tranh Minh Hưng tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *