Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Treo Tranh Treo Tường Phong Cảnh Thác Nnước Trong Nhà

Những lưu ý quan trọng khi treo tranh treo tường phong cảnh thác nước trong nhà

Tranh treo tường phong cảnh thác nước không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống tươi mới, trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Mà nó còn mang đến vận khí tốt cho gia đình bạn. Tuy nhiên, để phát huy hết ý nghĩa và sức mạnh của bức tranh này thì bạn đừng nên bỏ qua những lưu ý quan trọng khi treo tranh phong cảnh thác nước trong nhà dưới đây.

Hướng treo tranh phong cảnh thác nước lý tưởng nhất

Tranh phong cảnh thác nước có yếu tố nước là chủ đạo và thuộc hành Thủy. Chính vì vậy, bạn nên treo tranh ở những hướng treo lý tưởng sau:

– Hướng Bắc: Đây là hướng tượng trưng cho phần âm và mạng cốt của nó là Thủy. Do đó, treo tranh phong cảnh thác nước ở hướng Bắc cực kỳ hợp lý. Nhất là đối với những gia chủ đang có mong muốn được chức cao vọng trọng, công danh sự nghiệp thành công.

Những lưu ý quan trọng khi treo tranh treo tường phong cảnh thác nước trong nhà

– Hướng Tây: Bên cạnh hướng Bắc thì bạn cũng có thể đặt bức tranh treo tường phong cảnh thác nước ở hướng Tây – mạng cốt của nó là Kim. Hướng này tương quan với nước nên có thể kết hợp với Thủy mang đến cho gia chủ sự thịnh vượng, giàu có, công việc làm nưa buôn bán ngày càng có bước phát triển mới. Ngoài hướng chính là hướng Tây thì hướng Tây Bắc cũng rất thích hợp để treo tranh vẽ về thác nước.

– Hướng Đông: đây là hướng biểu tượng của mùa xuân và tượng trưng cho Rồng, cốt của nó là Mộc. Theo phong thủy ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, vì thế hướng Đông rất phù hợp để trep tranh vẽ phong cảnh thác nước. Bởi nó có thể mang đến cho gia chủ sức khỏe, gia đình hạnh phúc, viên mãn. Nếu như gia chủ muốn tạo hứng khởi cho công việc, gia tăng sự thông thái cũng như trí tuệ thì có thể treo tranh vẽ thác nước ở hướng Đông Bắc.

Những lưu ý quan trọng khi treo tranh treo tường phong cảnh thác nước trong nhà 2

Những lưu ý quan trọng khi bày trí tranh treo tường phong cảnh thác nước trong nhà

– Nên treo tranh ở vị trí vừa tầm mắt người nhìn để mọi người có thể dễ dàng quan sát bức tranh.

– Tránh treo tranh thác nước ở hướng Nam vì hướng này thuộc hành Hỏa, mà Hỏa với tHủy tương khắc nhau. Vì vậy, nó sẽ làm giảm đi vận khí tốt mà bức tranh mang lại, hoặc thậm chí có thể gây ra những mâu thuẫn,hiểu lầm trong gia đình.

Những lưu ý quan trọng khi treo tranh treo tường phong cảnh thác nước trong nhà 3

– Cần chú trọng đến kích thước của các bức tranh vẽ phong cảnh thác nước cũng như hướng đặc tranh trong nhà.

– Bạn cũng đừng quên rằng bức tranh vẽ phong cảnh thác nước có kích thước quá lớn tượng trưng cho đại thủy, quá nhiều năng lượng sẽ không tốt và có thể sinh ra nhiều mối nguy hiểm cho gia đình bạn.

– Không nên treo tranh thác nước ở phòng ngủ của vợ chồng vì yếu tố nước có thể kích hoạt khí chủ, gây ra sự mất mát và rạn nứt trong quan hệ vợ chồng.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi bày trí tranh treo tường phong cảnh thác nước trong nhà mà Phòng tranh Minh Hưng muốn chia sẻ cho bạn. Mong rằng qua đây, bạn sẽ có thêm những hiểu biết cần thiết để có thể bày trí bức tranh trong nhà hợp phong thủy, phát huy tối đa ý nghĩa và giá trị của bức tranh. Nếu bạn đang có ý định chọn tranh phong cảnh để treo trong nhà thì hãy đến với Phòng tranh Minh Hưng để lựa chọn cho mình một bức tranh vẽ phong cảnh ưng ý nhất nhé.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *