Những Mẫu Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Mẹo 

NHỮNG MẪU TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI MẸO

Bạn là người tuổi mẹo (tuổi mão)? Bạn đang muốn tìm kiếm một bức tranh phong thủy cho người tuổi mẹo? Nhưng chưa biết nên chọn tranh có nội dung như thế nào thì phù hợp? Hãy cùng Minh Hưng Gallery đi tìm bức tranh phong thủy hợp tuổi Mẹo cho bạn qua những bức tranh được gọi ý dưới đây.

NHỮNG MẪU TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI MẸO

 

Những mẫu tranh phong thủy cho người tuổi mão

Những người cầm tinh con mèo cũng giống như đặc tính của loài vật này thường rất thông minh và nhanh nhạy, ví thế họ có thể thực hiện nhiều công việc cùng một lúc. Hơn thế nữa, người tuổi Mão thường có tài vận tốt nên không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền tài, vì bản chất nhanh nhạy, hào phóng nên họ thường dễ dàng đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Với những người tuổi Mão thì để mang lại những điều may mắn và thuận lợi trong công việc thì nên chọn những mẫu tranh treo phòng khách theo tuổi sau:

 Tranh trúc: từ xưa đến nay những bức tranh trúc thường mang ý nghĩa bình an. Vì thế, treo tranh trúc trong phòng khách sẽ giúp cho những người tuổi mão luôn cảm thấy được thư giãn, tâm hồn thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng.

NHỮNG MẪU TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI MẸO 2

 Tranh hoa Lan: đây là loài hoa mang vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy pha lẫn một chút nhẹ nhàng và quý phái vì thế loài hoa này biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý. Người tuổi mão treo tranh phong thủy về hoa lan trong nhà sẽ mang đến nhiều tài lộc. Đây cũng là một trong những bức tranh phong thủy cho người tuổi Mẹo đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

– Với người tuổi mão 1951 mệnh mộc thì nên treo tranh tứ quý hoặc tranh thuyền buồm, cảnh biển sẽ mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ.

NHỮNG MẪU TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI MẸO 3

 

– Với người tuổi mão sinh năm 1963 thì nên treo tranh thiên nga, hoa điểu, phượng hoàng hoặc tranh phong cảnh làng quê với những con đường đất, nhà vách đất sẽ rất tốt về mặt phong thủy.

– Tranh thuyền buồm, tranh cá, thác nước, tranh chim hay cánh đồng lúa chín vàng rất tốt cho gia chủ tuổi mão sinh năm 1975.

– Tranh phong thủy hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh phong cảnh là những bức tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mão 1987. Ngoài ra, gia chủ sinh năm 1987 còn rất hợp treo tranh tùng cúc trúc mai, tranh rừng cây.

NHỮNG MẪU TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI MẸO 4

– Tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão 1999 rất hợp treo tranh phong thủy núi non, tranh đường đất nông thôn hoặc cũng có thể là tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương.

Một số lưu ý khi treo tranh phong thủy đối với tuổi Mẹo

– Gia chủ tuổi mão nên treo tranh theo hướng hợp với hướng nhà, hướng tuổi của mình. Chẳng hạn treo  tranh ở hướng Đông để đón sinh khí tốt, giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến.

– Tuổi mão khắc tuổi dậu vì thế bạn không nên chọn treo tranh có hình tượng gà, chuột, ngựa nếu không muốn gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống.

– Gia chủ tuổi mão sinh năm 1999 tuyệt đối không treo tranh Cửu ngư quần hội bởi Tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc hành Thổ ngăn Nước là hành Thủy trong bức tranh Cá. Vì thế tuổi Mão treo tranh cá không hợp phong thủy.

NHỮNG MẪU TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI MẸO 5

– Những gia chủ tuổi mão sinh năm 1951, 1987, 1999 vẫn có thể chọn treo tranh Mã đáo thành công trong phòng khách.

Vậy, bây giờ bạn đã biết những mẫu tranh phong thủy cho người tuổi mẹo là mẫu tranh nào rồi chứ? Để có thể chọn được một bức tranh phong thủy cho người tuổi mẹo với ý nghĩa may mắn và tài lộc, bạn hãy đến Phòng tranh Minh Hưng tại 133 Trường   Chính,  Phường  12, Quận  Tân  Bình  TP.HCM   hoặc  đặt  online trên  website https://sieuthitranhsondau.com/.

Tại phòng tranh hiện có rất nhiều mẫu tranh phong thủy hợp với người tuỏi mão để bạn có thể lựa chọn được bức tranh hợp phong thủy với giá cả hợp lý nhất.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *