Những Mẫu Tranh Sơn Dầu Phong Thủy Cho Mệnh Hỏa Phát Tài, Phát Lộc

Những mẫu tranh sơn dầu phong thủy cho mệnh Hỏa phát tài, phát lộc

Trong chọn tranh sơn dầu phong thủy cho người mệnh Hỏa, gia chủ cần nắm rõ một số đặc điểm cơ bản của vận mệnh và các mối quan hệ trong thuyết ngũ hành. Theo đó, nên lựa chọn những họa tiết gì, vị trí treo tranh như thế nào để thu hút nhiều tài lộc, may mắn là không hề dễ dàng. Nắm được tâm lí này, trong bài viết dưới đây, Tranh sơn dầu Minh Hưng sẽ chia sẻ đến gia chủ mệnh Hỏa một vài bí quyết về chọn tranh sơn dầu phong thủy độc đáo và phù hợp cho từng loại không gian nhất định!

Đặc điểm nổi bật của những người thuộc mệnh Hỏa

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa đại diện cho lửa, cho mùa hè nóng bức, niềm khát khao cháy bỏng và sự sống trên toàn Trái Đất. Mỗi nạp âm lại mang nhiều nét đặc trưng riêng và có cách thể khác nhau tạo nên điểm nhấn vô cùng nổi bật, ấn tượng. Tuy vậy, nhìn chung người mệnh Hỏa luôn nổi bật với lối sống tích cực, dồi dào năng lượng và công bằng, nhiệt huyết.

Theo đó, gia chủ mệnh này thuộc các năm sinh sau: Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi với 6 nạp âm, bao gồm:

– Tích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét.

– Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò.

– Phúc Đăng Hỏa – Lửa đèn chụp.

– Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời.

– Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi.

– Sơn Đầu Hỏa – Lửa đầu núi.

Gia chủ mệnh Hỏa nên treo tranh sơn dầu phong thủy mang những yếu tố nào?

Xét về các mối quan hệ tương sinh – tương khắc, vì Mộc sinh Hỏa nên những mẫu tranh sơn dầu phong thủy miêu tả cây cối, hoa lá mang sắc xanh chủ đạo thường được ưu tiên hàng đầu cho tranh sơn dầu phong thủy cho mệnh Hỏa. Bởi lẽ, tranh không chỉ đem lại cho không gian nét mới mẻ, thoáng đãng mà còn góp phần hỗ trợ gia chủ về phần tài lộc, may mắn, thịnh vượng và thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Những mẫu tranh sơn dầu phong thủy cho mệnh Hỏa phát tài, phát lộc

Bên cạnh đó, các mẫu tranh đại diện cho mệnh Hỏa cũng được tìm kiếm rộng rãi và mang đến nhiều hiệu quả như mong muốn. Tuy có yếu tố màu sắc rực rỡ, nổi bật, thể hiện sức nóng mãnh liệt nhưng các bức tranh này không hề át đi công dụng của đồ nội thất xung quanh, đồng thời tôn lên ý tưởng thiết kế độc đáo. Nhờ sự đa dạng phong phú về kiểu dáng, hình ảnh và ý nghĩa biểu tượng mà gia chủ có thể dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn, lắp đặt.

Những mẫu tranh sơn dầu phong thủy cho mệnh Hỏa phát tài, phát lộc 2

Ngoài ra, tranh phong cảnh đồng quê rất phổ biến đối với không gian phòng khách của người dân Việt Nam nói chung và người mệnh Hỏa nói riêng. Là một trong số ít loại tranh dễ treo, không mấy kỵ tuổi, mẫu tranh này thường xuất hiện rộng rãi và tạo cho không gian nét yên bình, ấm áp, vô cùng gần gũi.

Những mẫu tranh sơn dầu phong thủy cho mệnh Hỏa phát tài, phát lộc 3

Sau khi lựa chọn được những mẫu tranh ưng ý nhất, gia chủ mệnh Hỏa cần xem xét, lưu ý về vị trí và hướng đặt tranh sao cho thật sự phù hợp. Hướng phù hợp ở đây không chỉ là hướng tốt cho tuổi gia chủ mà còn phải hài hòa với hướng thuận lợi của tranh để tranh phát huy tối đa ý nghĩa biểu tượng vốn có.

Như vậy, ngoài việc tham khảo các mẫu tranh sơn dầu phong thủy cho mệnh Hỏa độc đáo, gia chủ cũng nên lưu ý về một số điều cấm kỵ cần thiết. Từ đó, tất cả thành viên trong gia đình mới tránh được nhiều rủi ro không đáng có, ngày càng thịnh vượng, sung túc, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc viên mãn. Đồng thời, đừng quên ghé qua phòng tranh của Minh Hưng Gallery để được tư vấn cụ thể và trải nghiệm thế giới tranh phong thủy phong phú, đa dạng, đầy thú vị nhé!

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *