Tìm Hiểu Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tuất

Tìm hiểu cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất

Bạn tuổi Tuất và đang muốn chọn một bức tranh phong thủy cho người tuổi Tuất? Hay bạn đang có ý định tìm kiếm một bức tranh làm quà tặng cho người tuổi Tuất? Vậy, bạn có biết tuổi Tuất hợp treo tranh gì hay không? Nếu chưa biết hãy cũng Minh Hưng Gallery đi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết đươc chia sẻ dưới đây

Đôi điều về đặc điểm, tính cách của người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có bản chất lương thiện, họ thường quan tâm và suy nghĩ cho người khác hơn là bản thân, họ coi trọng việc làm cho người thân của mình được vui vẻ, hạnh phúc hơi là tiền tài, danh vọng và sự giàu có. Chu đáo, tốt bụng, đáng tin cậy, có trách nhiệm là những điểm đáng quý của người tuổi Tuất, vì thế người tuổi này có khả năng trở thành người lãnh đạo trong công việc.

 Trong phong thủy thì tuổi Tuất hợp nhất với tuổi Ngọ, Dần, Mèo và khắc tuổi Dậu, Thìn, Sửu. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất bạn cần chú ý đến vấn đề này.

Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất

–  Tranh treo phong khach theo tuổi Mậu Tuất 1958, Mệnh Mộc là tranh tứ quý trùng cúc trúc mai hoặc tranh thư pháp. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh phong cảnh rừng cây xanh vì nó có thể mang lại những điều tốt đẹp cho bản thân và gia đình bạn.

Tìm hiểu cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất

– Sự lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, Mệnh Kim là những bức tranh phong thủy phượng hoàng, thiên nga hoặc lan nở phú quý bởi đây là những bức tranh mang hành Kim trong ngũ hành rất hợp với người mệnh Kim.

Đặc biệt, người tuổi Canh Tuất nên tránh treo những bức tranh mang hành Hỏa, Mộc như tranh tùng bách, tranh ngựa hoặc tranh hoa mẫu đơn.

– Tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất 1982, mệnh Thủy là tranh thác nước hoặc tranh tuyền buồmcửu ngu quần hộitranh hoa sen bởi những bức tranh này có thể mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ. Đặc biệt, người tuổi Nhâm Tuất không nên treo tranh ngựa hoặc tranh hoa mẫu đơn vì sẽ mang lại những điều không tốt lành cho gia chủ.

Tìm hiểu cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất 2

 Tranh Cửu Ngư Quần Hội cho người tuổi tuất

Tìm hiểu cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất 3

 

Tranh sơn dầu hoa sen cho người tuổi tuất

– Với gia chủ sinh năm 1994, Giáp Tuất, mang Mệnh Hỏa thì nên chọn những bức tranh phong thủy thuộc hành Hỏa như tranh ngựa. tranh hoa mẫu đơn, cảnh mặt trời mọc, tranh hoa hướng dương,….sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành đến cho bản thân và những người thân trong gia đình.

Tìm hiểu cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất 4

 

–  Người tuổi Bính Tuất sinh năm 1946 hoặc 2006 thì nên chọn tranh phong thủy thuộc hành Thổ như tranh mặt trời mọc trên núi, tranh hoa mẫu đơn hoặc tranh phong cảnh có gam màu đất là chủ đạo.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý một số điều khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất như:

– Không treo tranh phong thủy thuộc hành Thủy và hành Mộc nếu là người tuổi Tuất mệnh Thổ vì 2 mệnh này rất kỵ với mệnh Thổ nên sẽ mang lại những điều không may mắn cho gia chủ.

– Lưu ý tuyệt đối không treo tranh gà, tranh rồng, tranh trâu, tranh dê cho người tuổi Tuất bởi sẽ rất cực xung và mang tới vận xui xẻo cho gia đình.

– Với người tuổi Tuất mệnh Mộc thì tuyệt đối không treo tranh phong thủy thuộc hành Hỏa, hành Kim.

Tóm lại, chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất thì bạn cần chọn tranh hợp với từng năm sinh, vận mệnh và hợp với ngũ hành để mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho bản thân cũng như gia đình. Tránh chọn những bức tranh theo sở thích nhưng lại không hợp phong thủy vì có thể mang lại vận xấu cho gia đình. Nếu còn thắc mắc liên quan đến vấn đề

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *