Tranh Cửu Ngư Quần Hội Treo Ở Đâu?

Tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu

  Tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu thì tốt? Thì hợp và phát huy hết được những điều tốt lành mà bức tranh có thể mang lại cho gia chủ? Đây có lẽ là điều mà những người yêu thích bức tranh này không khỏi băn khoăn. Bởi ngoài mục đích trang trí thì nhiều người còn chọn tranh cửu ngư quần hội để treo trong nhà với mục đích phong thủy.

Nếu như bạn cũng đang thắc mắc về vị trí, hướng treo tranh Cá thì hãy theo dõi những thông tin liên quan đến vấn đề này được Phòng tranh Minh Hưng tổn hợp và chia sẻ dưới đây.

Đôi nét về tranh Cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội là bức tranh với hình ảnh chủ đạo là 9 con chá chép hay chính là đàn cá chép mẹ con tụ họp lại dưới ánh trăng. Đây là họa cảnh gốc. Hiện có rất nhiều biến thể của tranh cửu ngư quần hội nhưng tất cả đều lấy hình ảnh chủ đạo là 9 con cá chép quây quần bên nhau.

Tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu

Bức tranh này không chỉ làm cho không gian phòng trở nên đẹp hơn, độc đáo, ấn tượng hơn mà nó còn mang nhiều ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp. Hình ảnh cá chép tượng trưng cho cự bền bỉ, kiên trì hướng tới thành công thể hiện qua sự tích cá chép vượt long môn hóa rồng. Ngoài ra, con số 9 ở đây còn là con số may mắn và sự cầu chúc cho sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp.

Tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu?

Chính vì vừa mang ý nghĩa trang trí lại vừa mang nhiều ý nghĩa tốt lành về phong thủy nên bức tranh Cửu ngư quần hội được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Vậy thì tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu thì tốt? Vị trí thích hợp nhất để treo tranh Cửu ngư quần hội là phòng khách. Bởi đây là bộ mặt là trung tâm của ngôi nhà. Sự xuất hiện của bức tranh cá chép ở phòng khách sẽ mang đến phong cách sang trọng, hiện đại, trẻ trung, tươi mới cho ngôi nhà. Và mang đến cho gia đình nhiều may mắn, tài lộc.

Ngoài phòng khách thì tranh Cá còn thích hợp treo ở nhiều không gian khác nhau như phòng làm việc, phòng ăn, văn phòng hay cửa hàng kinh doanh.

Bức tranh được treo ở phòng làm việc sẽ tạo nên bầu không khí thoải mái, làm tăng nguồn cảm hứng khi làm việc, giúp bạn làm việc một cách hiệu quả.

Tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu

Còn nếu được đặt ở không gian phòng ăn thì nó sẽ có ý nghĩa gia đình luôn có nguồn lương thực sung túc, đủ đầy.

Bức tranh treo ở cửa hàng sẽ mang đến nhiều sự thuận lợi, thời cơ kinh doanh tốt lành, buôn may bán đắt.

Về hướng treo tranh thì tranh Cửu ngư quần hội thuộc hành Thủy nên cực kỳ thích hợp treo ở hướng Bắc thuộc hành Thủy hoặc hướng Đông, hướng Đông Nam thuộc Mộc.

Tranh cửu ngư quần hội rất thích hợp cho những gia chủ sinh vào mùa thu hoặc mùa hạ, những người thiếu tính nước nên treo bức tranh thuộc hành Thủy sẽ bổ trợ, hỗ trợ cho gia chủ rất nhiều trong lĩnh vực làm ăn kinh doanh và trong cuộc sống.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn biết đưỡ những ý nghĩa tốt lành của bức tranh Cửu ngư quần hội và biết tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu thì tốt? Nếu yêu thích và muốn sở hữu bức tranh cửu ngư quần hội vừa đẹp vừa ý nghĩa để thay đổi không gian sống, làm việc, mời bạn hãy đến Phòng tranh Minh Hưng tại địa chỉ 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM. Tại phòng tranh hiện đang có rất nhiều mẫu tranh Cá đẹp để lựa chọn.

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại  Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *