Tranh Ngựa Phong Thủy Và Một Số Điều Cấm Kỵ Khi Treo

Tranh ngựa phong thủy và một số điều cấm kỵ khi treo

Bạn yêu thích tranh ngựa phong thủy và muốn sở hữu một bức tranh ngựa để vừa làm đẹp cho ngôi nhà vừa mang đến may mắn, sức khỏe, tài lộc cho bản thân và gia đình? Vậy thì hãy tham khảo những thông tin liên quan đến tranh ngựa phong thủy và một số điều cấm kỵ khi treo tranh ngựa trong phong thủy được Phòng tranh Minh Hưng tổng hợp và chia sẻ dưới đây.

Ý nghĩa của tranh ngựa phong thủy

Từ thời xa xưa, ngựa được xem là con vật tượng trưng cho sự kiên nhẫn và mạnh mẽ. Tranh ngựa phong thủy hay tranh bát mã, tranh mã đáo thành công là bức tranh có thể mang lại may mắn, tiền tài và thành công cho gia chủ. Mã đáo thành công còn như một lời chúc với những người đi làm ăn xa sẽ có được sự thành công tốt đẹp trong sự nghiệp.

Treo tranh ngựa phong thủy ở đâu? ở hướng nào thì tốt?

Tranh ngựa  phong thủy thường được treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Với phòng khách thì nó không chỉ làm cho căn phòng thêm đẹp mà còn mang đến sức sống mới cho ngôi nhà. Còn treo tranh ngựa trong phòng làm việc thì sẽ khơi nguồn cảm hứng để nâng cao hiệu quả công việc.

Tranh Ngựa Phong Thủy

– Nên treo tranh theo hướng các con ngựa trong tranh chạy theo hướng quay đầu vào trong nhà để thu hút tài lộc, nguồn năng lượng tích cực vào trong nhà.

– Nên treo tranh ngựa ở phía Nam bởi hướng này rất tốt, có thể phát huy được những ý nghĩa phong thủy tốt lành mà bức tranh mang lại.

Những điều cấm kỵ khi treo tranh ngựa phong thủy

– Gia chủ sinh mang mệnh Thủy không nên treo tranh ngựa trong nhà. Bởi ngựa thuộc hành Hỏa mà Hỏa lại tương khắc với Thủy. Mà theo thuyết phong thủy thì đây là điều tối kỵ.

– Tranh ngựa không thích hợp cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Ngọ vì Tý với Sửu khắc Ngọ, Ngọ với Ngọ là tự hình, hay là tự hành.

– Cấm kỵ treo tranh ngựa ở hướng Nam thuộc hành Hỏa vì Hỏa gặp Hỏa bốc quá sẽ không hề tốt chút nào.

Tranh Ngựa Phong Thủy

– Không treo tranh ngựa một con tại phòng làm việc ở cơ quan vì mỗi người một hướng, mạnh ai nấy làm, nội bộ sẽ không gắn kết với nhau mà dễ bị chia rẽ, chia bè kết phái, thậm chí là tan đàn sẻ nghé.

– Không treo tranh ngựa hướng đầu ra phía ngoài cửa vì sẽ mang hết tiền tài, sức khỏe và may mắn của gia đình đi mất.

– Tránh treo tranh ngựa mà có hình ảnh ngựa hung dữ hay là bức tranh có các chú ngựa phi nước đại hướng ngược nhau vì có thể gây nên sự xung đột ở tập thể hoặc gia đình.

– Cấm kỵ treo tranh ngựa có 4 hoặc 7 con ngựa vì đây là 2 con số không may mắn trong phong thủy.

– Không treo tranh ngựa tại phòng ngủ. Bởi hình ảnh ngựa quá mạnh mẽ sẽ làm mất đi sự thư thái của không gian nghỉ ngơi.

– Không treo tranh ngựa ở không gian đối diện cửa bếp vì Hỏa bốc Hỏa, sẽ không tốt.

Trên đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến tranh ngựa phong thủy. Mong rằng qua những chia sẻ ở trên, bạn sẽ có thêm những hiểu biết hữu ích liên quan đến vấn đề này và chọn được cho mình một bức tranh ngựa phong thủy thật đẹp, thật ý nghĩa. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp về cách chọn và treo tranh ngựa phong thủy, bạn hãy nhấc máy và gọi ngay đến số điện thoại 0936 275 239 để nhận được những tư vấn hữu ích từ Phòng tranh Minh Hưng.

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại  Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *