Tranh phật Di Lặc độ chúng sinh bình an, hạnh phúc, trường thọ 

Tranh vẽ phật di lặc độ chúng sinh bình an, hạnh phúc, trường thọ

Tìm hiểu về Phật Di Lặc và tranh phật Di Lặc nên treo ở đâu là hợp lý. Trong thế giới phật Pháp, phật Di Lặc được xem là biểu tượng của thế giới tương lai tốt đẹp. Chính vì vậy, rất nhiều gia đình đã tôn thờ vị Phật này và nhờ ý nghĩa Tranh phật Di Lặc để thể hiện sự chiêm bái, thành kính của mình đến với ngài.

Những ý nghĩa sâu xa của bức tranh phật Di Lặc là gì? Cách treo tranh như thế nào để ngài độ cho mỗi gia đình sự bình an, hạnh phúc và trường thọ? Có lẽ đó là những câu hỏi mà không phải bất cứ tín đồ Phật tử nào cũng có thể giải đáp thỏa đáng.

Ý nghĩa những bức tranh phật di lặc 

Dựa theo những tích Phật và truyền thuyết kể lại, Phật Di Lặc có khả năng hoá giải những muộn phiền. Độ cho chúng sinh có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh Phật với nụ cười phúc hậu như xóa tan đi mọi hiềm khích, đau đớn, phiền muộn.

Hay hình ảnh Phật với cây gậy Như Ý thể hiện sự quyền lực. Hình ảnh Phật với chiếc bình Hồ Lô biểu tượng cho sức khoẻ, trường thọ.

Tranh Vẽ Phật Di Lặc
Nụ cười trong những bức tranh phật di lặc xóa tan đi muộn phiền của chúng sinh

Ngắm nhìn những bức tranh vẽ phật di lặc, trong lòng con người chúng ta bỗng dưng có cảm giác nhẹ nhàng, thư thái hơn. Những tai ương, khổ nạn dường như được đẩy lùi, thay vào đó là những điều may mắn sẽ đến. Nếu như gia đình bạn treo một bức tranh Phật Di Lặc ở vị trí trang trọng nhất của căn nhà.

Bên cạnh đó, hình ảnh ngài thường xuyên nở nụ cười hiền từ, độ lượng. Cùng với những câu chuyện tu hành đắc đạo của Người sẽ luôn luôn răn dạy chúng ta làm những điều hay, lẽ phải. Tu tâm, dưỡng tính để trở thành những con người trong sáng, thanh khiết, thiện lành.

Những lưu ý để tranh phật di lặc độ cho mọi gia đình

Trong thế giới phật pháp, Phật Di Lặc là một đấng hiền lành, nhân từ và mang đến những điều tốt lành cho chúng sinh. Thế nhưng, nếu như chúng sinh mông muội không hiểu hết được những điều kiêng kỵ cần tránh sau đây khi treo tranh phật di lặc trong nhà.

Rất có thể sự may mắn đó không thể độ tới chúng sinh. Mà trái lại, sẽ rước thêm tai họa vì đã phạm vào những điều khiến ngài trách giận.

– Không treo tranh phật di lặc ở những không gian trần tục. Như nhà tắm, phòng ăn, phòng ngủ, gầm cầu thang.

– Nếu vì lý do khách quan nào đó mà không treo tranh phật trong nhà nữa. Gia chủ có thể mang lên chùa cúng và đốt. Tuyệt đối không được cuộn tròn bức tranh phật di lặc cất trong ngăn kéo, két, tủ.

Tranh Vẽ Phật Di Lặc

Tuyệt đối không treo tranh phật di lặc ở những không gian trần tục

   Để những bức tranh vẽ phật di lặc vừa đẹp, vừa sang và ý nghĩa. Chúng ta nên lựa chọn những bức tranh phù hợp với không gian nội thất trong căn phòng. Dành riêng vị trí tôn nghiêm, sáng sủa nhất để treo tranh.

Bật mí với các bạn đó là nên treo tranh đối diện với cửa chính, ở độ cao khoảng 1m. Bởi nhiều người tâm niệm rằng, ở vị trí đó, Phật Di Lặc nhìn thẳng ra cửa và sẽ biến hóa toàn bộ khí trở thành nguồn năng lượng tốt lành dẫn vào nhà bạn.

Hãy chuẩn bị thật kỹ càng, dự tính cẩn thận vị trí đóng đinh treo tranh. Để tránh tình trạng gỡ ra gỡ vào, vừa gây mất thẩm mỹ cho bức tường. Đồng thời nó cũng sẽ kinh động tới sự an nhiên, tĩnh tại của Phật Di Lặc.

Để có thể dễ dàng chọn lựa một bức tranh vẽ phật di lặc phù hợp với nội thất và phong thủy của gia đình mình nhất. Mời bạn đến với Tranh Sơn Dầu Minh Hưng. Đây là một trong số ít cửa hàng tranh sơn dầu chú trọng vào dòng tranh Phật. Với tâm huyết của người kinh doanh muốn mang đến những may mắn, thiện lành cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên ở đây sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình, chân thành từ cách lựa chọn đến treo lắp tranh hợp lý. Đến với Minh Hưng là con đường rất gần để gia đình bạn được phật di lặc độ cho sức khỏe, thịnh vượng.

Tranh vẽ phật di lặc độ chúng sinh bình an, hạnh phúc, trường thọ 3

Đến với Minh Hưng là con đường rất gần để phật di lặc độ gia đình bạn

Hãy đến với Phòng tranh Minh Hưng ngay để cảm nhận vẻ đẹp của từng bức tranh sơn dầu vô cùng sang trọng và tinh tế.

Xem thêm: Tranh Phật Đẹp Và Những Lưu Ý Nhỏ Để Mang Lại May Mắn

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *