Tranh Phật Địa Tạng Mang Đến Những Niềm Tn Trong Cuộc Sống

Tranh phật địa tạng mang đến những niềm tin trong cuộc sống

Phật Địa Tạng là một trong những vị bồ tát được nhiều người dân tại vùng đất Châu Á chúng ta tôn thờ nhất. Không ít các tín đồ Phật giáo thường liên tưởng thân ảnh của ngài với hình tượng nhân vật Đường Tam Tạng quen thuộc trong bộ phim đình đám một thời: Tây Du Ký. Để có thể hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ cùng đến với Minh Hưng Gallery và tham khảo qua những tác phẩm tranh Phật Địa Tạng.

Sự tích về Phật Địa Tạng

Phật Địa Tạng còn được nhiều tín đồ Phật giáo biết đến với danh hiệu quen thuộc là Địa Tạng Vương bồ tát. Theo những sự mô tả, ngài chính là một tỉ khâu phương đông.

Sự tích về Phật Địa Tạng bắt đầu từ thời kỳ sau khi Phật Thích Ca Mâu Ni nhập Niết Bàn và bồ tát Di Lặc được hạ sanh. Trong vô số những sự tích được dân gian lan truyền, lịch sử Phật giáo đã viết lại rằng: Phật Địa Tạng có tục danh là Kim Kiều Giác, sinh ra vốn đã là một vị hoàng tử sống trong cung vàng điện ngọc. Thế nhưng, ngài lại có lối sống đạm bạc và chăm lo học hỏi.

Tranh phật địa tạng mang đến những niềm tin trong cuộc sống

Phật Địa Tạng có lối sống đạm bạc và chăm lo học hỏi

   Năm 24 tuổi, ngài nguyện chí xuất gia. Trải qua nhiều khó khăn và thử thách, Phật Địa Tạng đã được người dân bá tánh khắp nơi khen ngợi, ca tụng. Năm Trinh Nguyên thứ 10, vào một ngày mùa hạ, ngài an toạ kiết già thị tịch.

Sau khi viên tịch, nhục thân của Địa Tạng Vương bồ tát không hề khác với lúc sanh tiền. Đại chúng liền mang đến bảo tháp trên ngọn Thần Quang Lãnh. Đến nay, dù đã trải qua nhiều thiên niên kỷ, không ít các Phật tử vẫn tìm đến với thánh tích này nhằm chiêm bái nhục thân của ngài.

Có thể nói, Phật Địa Tạng chính là hiện thân luôn chăm lo và cứu giúp những người khốn khổ, đặc biệt là trẻ em bất hạnh. Chính vì vậy, tranh Phật Địa Tạng thường có phần tương tự với gương mặt của trẻ thơ. Yếu tố về sự hồn nhiên luôn luôn được thể hiện rất rõ nét. Trong một số tác phẩm đang có mặt tại Minh Hưng Gallery hiện nay, tranh Địa Tạng Vương bồ tát còn được khắc họa với hình ảnh đang bế một em bé trên tay. Dưới chân ngài lại có thêm dăm ba đứa trẻ khác đang níu lấy tăng bào và thiền trượng.

Tranh phật địa tạng mang đến những niềm tin trong cuộc sống 2

Tranh phật địa tạng thường có phần tương tự với gương mặt của trẻ thơ

Tại sao nên treo tranh Phật Địa Tạng?

Địa Tạng Vương bồ tát thường được nhiều tín đồ Phật giáo ca ngợi và tôn thờ bởi uy lực oai hùng bao trùm hết cả Tam Giới. Trong phong thủy, treo tranh của ngài sẽ giúp cho những thành tựu nhanh chóng đạt được kết quả tốt, có trí tuệ lớn, tiêu trừ tai nạn, tội chướng, bệnh tật đồng thời thoát khỏi hiểm nguy và được quỷ thần hộ vệ.

Trong cõi luân hồi, treo tranh Phật Địa Tạng, con người sẽ được thân xinh đẹp, thoát khỏi thân nữ và kiếp nô lệ.

Đối với các tín đồ phật giáo, sự hiện diện của tranh Địa Tạng Vương bồ tát trong không gian sinh sống của gia đình khi có người thân sắp mất đi sẽ trở nên nhẹ nhàng, đỡ đau đớn hơn. Ở giai đoạn 49 ngày sau khi mất, nhờ sự kết hợp với bài tụng kinh Địa Tạng, vong linh người quá cố cũng dễ dàng siêu thoát.

Tranh phật địa tạng mang đến những niềm tin trong cuộc sống 3

Treo tranh phật địa tạng mang lại cho chúng ta rất nhiều may mắn trong cuộc sống này

   Treo tranh Phật Địa Tạng quả thật mang đến cho con người chúng ta niềm tin lớn hơn trong cuộc sống. Với sự phù hộ của ngài, sự may mắn, bình an và những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn luôn ngự trị bên cạnh gia đình, người thân. Để sở hữu ngay một tác phẩm Địa Tạng Vương bồ tát, hãy đến với Tranh sơn dầu Minh Hưng! Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sự chọn lựa hoàn hảo và hài lòng nhất!

Hãy đến với Phòng tranh Minh Hưng ngay để cảm nhận vẻ đẹp của từng bức tranh sơn dầu vô cùng sang trọng và tinh tế.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *