Tranh Phật Giáo Treo Tường Và Những Lưu Ý Quan Trọng

Tranh phật giáo treo tường và những lưu ý quan trọng

  Trên thị trường hiện nay, tranh phật giáo treo tường đã trở thành một dòng sản phẩm hot. Chúng không những nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều tín đồ Phật giáo mà còn được không ít khách hàng sử dụng như một giải pháp làm đẹp cho không gian.

Thế nào là dòng tranh Phật giáo treo tường?

   Tranh phật giáo treo tường là những tác phẩm khắc họa hình tượng của các vị Phật hoặc hình ảnh có liên quan đến đạo giáo như hoa sen, lời dạy của đức Phật,… Có thể nói, khi nhìn vào mỗi bức tranh, con người chúng ta sẽ như được hướng về những điều chân thiện mỹ, sống tốt hơn và gặp nhiều điều lành hơn.

Trong vô số muôn vàn tác phẩm, từng bức tranh sẽ có từng ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như Phật Quán Thế Âm bồ tát vốn đã trở thành hình ảnh được nhiều người dân Việt Nam chúng ta thờ phụng từ lâu. Ngài tựa như người mẹ hiền luôn luôn xuất hiện trong bộ trang phục màu trắng tinh khôi không hề nhuốm chút bụi trần và thể hiện cả một lòng từ bi cứu khổ cứu nạn. Treo tranh Phật Quán Thế Âm bồ tát trong nhà, cuộc sống bộn bề lo toan hằng ngày sẽ trở nên bình yên hơn.

Tranh phật giáo treo tường và những lưu ý quan trọng

Phật Quán Thế Âm được nhiều người dân Việt Nam thờ phụng từ lâu

   Trong vô số các tác phẩm trên thị trường hiện nay, tranh đức Phật A Di Đà cũng thường được nhiều tín đồ Phật giáo chọn lựa. Tương truyền trong pháp môn tịnh độ, ngài có thể dẫn dắt chó chúng sinh vượt qua khỏi cơn đường sinh tử để đến được với cõi Niết Bàn. Có thể nói, ngài chính là đại diện tối cao nhất của sự giác ngộ và giải thoát. Chính vì vậy, tranh phật treo tường A Di Đà thường hiện diện trong những gia đình có người thân lớn tuổi. Tuy nhiên, dù bạn chọn lựa tác phẩm nào, chắc chắn rằng chúng cũng đều sẽ mang đến cả một thế giới tâm linh, loại bỏ những muộn phiền và lo toan, thấy vào đó là sự bình yên, che chở.

Tranh phật giáo treo tường và những lưu ý quan trọng 2

Tranh phật giáo treo tường A Di Đà thường treo trong những gia đình có người cao tuổi

Những lưu ý khi sử dụng tranh phật giáo treo tường

Tranh phật giáo treo tường không chỉ đơn thuần là một tác phẩm nghệ thuật. Đó còn là tinh thần, là niềm tin và sự tôn thờ của mỗi một con người. Vì vậy, khi treo tranh, chúng ta cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây.

  • Không gian treo tranh chỉ cần đơn giản, tránh sự rườm rà nhằm đảm bảo sự tập trung trong quá trình hành lễ.
  • Thờ một vị phật cũng như tôn thờ tất cả các vị phật. Không nên thỉnh thờ một cách ngẫu nhiên và quá nhiều. Trong mỗi nhà chỉ nên thờ nhiều nhất là ba vị Phật và trên cùng một bàn thờ.
  • Treo tranh trong nhà chủ yếu giúp con người chúng ta siêng năng hơn, chăm chỉ tu hành và hướng về những điều tốt đẹp hơn. Thỉnh tranh không phải chỉ đơn thuần để cầu xin sự lợi lộc.
  • Luôn luôn treo tranh ở vị trí trang trọng và cao nhất trong ngôi nhà.
  • Không cuộn tranh, cất tranh Phật giáo trong các ngăn kéo.
  • Thường xuyên lau chùi và vệ sinh sạch sẽ xung quanh khu vực treo tranh.

Tranh phật giáo treo tường và những lưu ý quan trọng 3

Tranh phật giáo treo tường còn là niềm tin và sự tôn thờ của mỗi một con người

  Tranh phật giáo treo tường thật sự đã trở thành một trong những dòng sản phẩm đang hot nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng lớn mạnh như thế, không ít khách hàng lại cảm thấy băn khoăn và lo lắng về chất lượng lẫn giá trị thẩm mỹ của chúng. Chính vì vậy, khi mua tranh Phật giáo, quan trọng nhất vẫn là tìm được một địa chỉ uy tín giữa ma trận thị trường. Hãy đến với Tranh sơn dầu Minh Hưng để cảm nhận được sự khác biệt! Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy những tác phẩm phù hợp với nhu cầu và giá tiền nhất!

Hãy đến với Phòng tranh Minh Hưng ngay để cảm nhận vẻ đẹp của từng bức tranh sơn dầu vô cùng sang trọng và tinh tế.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *