Tranh Phật Quan Âm Đẹp Không Chỉ Đơn Thuần Thể Hiện Tín Ngưỡng Và Tâm Linh 

Tranh phật quan âm đẹp không chỉ đơn thuần thể hiện tín ngưỡng và tâm linh

Tranh phật quan âm đẹp là một trong những tác phẩm thường được nhiều khách hàng chọn lựa nhiều nhất tại Minh Hưng Gallery. Chúng ta hãy cùng tham khảo qua một số tạo hình của ngài và tìm hiểu về cách treo tranh đúng trong bài viết sau đây.

Giới thiệu các tạo hình đẹp của đức phật quan âm

Theo thống kê, tranh phật quan âm đẹp được tạo hình khá đa dạng và phong phú. Đáng kể như: phật quan âm cưỡi rồng quá hải, phật quan âm cầm tràng hạt, phật quan âm tiểu đồng,… Tất cả đều có ý nghĩa cứu độ cho chúng sinh và thoát khỏi bể khổ của nhân gian.

Tranh phật quan âm đẹp không chỉ đơn thuần thể hiện tín ngưỡng và tâm linh

Tranh phật quan âm đẹp được tạo hình khá đa dạng và phong phú

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam chúng ta, phổ biến nhất vẫn là hai hình ảnh quen thuộc sau đây.

  • Phật quan âm ngồi trên đài sen có ánh chiếu hào quang, một tay cầm bình dương lộ, một tay cầm cành liễu: tạo hình này được lấy nguyên mẫu từ hình ảnh phật quan âm đang ngồi nhập định trên núi Phổ Đà. Ngài ngồi tĩnh tọa, nụ cười vừa hiền từ lại vừa bao dung, thể hiện sự chú ý đến phổ độ chúng sinh.
  • Phật quan âm đứng trên đài sen, tay cầm cành liễu và bình cam lộ: có thể nói, đây là tạo hình rất quen thuộc và được nhiều khách hàng thỉnh về thờ cúng nhiều nhất tại Minh Hưng Gallery. Ý nghĩa của tạo hình này cũng vẫn là phổ độ chúng sinh. Hơn thế nữa, đó còn là sự thể hiện của ngài khi muốn cứu vớt được tất cả mọi loài người đang phải trải qua bể khổ của đời và hướng chúng sinh về sự giác ngộ của đạo Phật.

Tham khảo cách treo tranh phật quan âm đẹp

   Tranh phật quan âm đẹp không chỉ đơn thuần thể hiện cho tín ngưỡng và tâm linh của con người chúng ta. Đối với nhiều gia đình, khi treo tranh còn phải chú ý đến vấn đề phong thủy và đảm bảo vẻ đẹp của chúng. Hãy cùng với Nam Phương Gallery tham khảo qua những yếu tố quan trọng sau đây.

Tranh phật quan âm đẹp không chỉ đơn thuần thể hiện tín ngưỡng và tâm linh 2

Tranh phật quan âm đẹp không chỉ đơn thuần thể hiện cho tín ngưỡng và tâm linh

  • Phòng khách và phòng thờ chính là hai không gian phù hợp nhất để treo tranh trong bất kỳ ngôi nhà nào. Bởi lẽ, đó chính là nơi trang nghiêm, tôn kính đồng thời tập trung được nhiều khí lưu nhất.
  • Tranh cần được treo riêng biệt và bố trí ở vị trí cao hơn so với các bài vị khác đối với bàn thờ.
  • Phật quan âm gắn liền với điển tích hy sinh để mang đến sự bình an, hạnh phúc cho mọi người. Vì vậy, trong phong thủy, treo tranh trên tường chính là cách ngài quan sát được tất cả mọi sự việc, phù hộ và gia tăng thêm sự may mắn cho mỗi một thành viên trong gia đình.
  • Tránh treo tranh phật quan âm ở các vị trí tối tăm, bụi bặm và dơ bẩn. Điều này thể hiện sự không tôn trọng đối với đấng tối cao. Ngoài ra, hành vi đó còn đi sai với đạo lý, ảnh hưởng đến sự thanh tịnh của người trong đạo.
  • Tuyệt đối không treo tranh ở phòng ăn hoặc phòng bếp cũng như đặt các loại thức ăn mặn ở phía trước nhằm tránh cảnh sát sinh và khốn cùng.
  • Trong một số trường hợp, tranh phật quan âm còn có thể trở thành một món quà đầy ý nghĩa. Đặc biệt, đối với những người đang mong muốn có con cái. Treo tác phẩm này trong ngôi nhà của mình, họ sẽ sớm tìm thấy sự bình an, hạnh phúc và nhanh chóng đạt được điều mong muốn.

Treo tranh phật quan âm đẹp không chỉ đơn thuần là sự đảm bảo cho yếu tố phong thủy mà còn giá tăng vẻ đẹp đối với không gian và còn là đời sống tinh thần của con người chúng ta. Để tâm an lạc, đời sống nhẹ nhàng, hãy đến ngay với Minh Hưng Gallery để thỉnh ngay cho mình một tạo hình của ngài!

Tranh phật quan âm đẹp không chỉ đơn thuần thể hiện tín ngưỡng và tâm linh 3

Để tâm an lạc, đời sống nhẹ nhàng, hãy đến ngay với Tranh sơn dầu Minh Hưng để thỉnh ngay cho mình một tạo hình phật quan âm

Hãy đến với Phòng tranh Minh Hưng ngay để cảm nhận vẻ đẹp của từng bức tranh sơn dầu vô cùng sang trọng và tinh tế.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *