Tranh phật tam thế treo ở đâu?

Tranh Phật Tam Thế treo ở đâu

Việc treo tranh Phật ở vị trí phù hợp không chỉ làm cho căn phòng trở nên đẹp mà còn thể hiện sự tôn kính với đức Phật. Vậy, tranh Phật Tam thế treo ở đâu?

Phật Tam Thế là ai?

Trước khi tìm hiểu vị trí treo tranh Phật Tam thế thì chúng ta nên tìm hiểu qua xem Tam Thế Phật là ai? Ở đây chữ Thế ta có thể hiểu là Thời và Tam Thế Phật là Phật 3 thời: quá khứ, hiện tại và vị lai cũng tức là vô lượng, vô biên, vô số chư Phật mười phương. Trong đó, Phật quá khứ chính là Phật A Di Đà – vị Phật tượng trưng cho các đức Phật trong quá khứ.

Còn Phật hiện tại chính là Phật Thích Ca Mâu Ni. Và vị Phật cuối cùng, Phật tượng trưng cho các vị Phật tương lai là Phật Di Lặc.

Tranh Phật Tam Thế treo ở đâu

Theo cách giải thích thứ 2 thì chữ Thế có nghĩa là Thế giới, bao gồm có phương Đông là thế giới Tịnh Lưu Ly của Phật Dược Sư, còn phương Tây là thế giới Cực Lạc của Phật A Mi Đà và trung tâm là thế giới Sa Bà của Phật Thích Ca Mâu Ni…. Theo cách giải nghĩa này thì Tam Thế Phật là không gian vô lượng của thế giới chư Phật từ Đông sang Tây, từ phải sang trái,…

Tranh Phật Tam thế treo ở đâu?

Với bức tranh Tam Thế Phật thì bạn nên treo ở vị trí trang trọng ở phòng khách hoặc phòng thờ. Khi treo tranh Phật trong nhà thì bạn cũng nên lưu ý không treo tranh Phật ở gần bàn thờ tổ tiên hoặc phòng ăn bởi các Ngài là những người tu hành, ăn chay.

Bạn cũng cần chú ý không treo tranh ở những nơi không trang nghiêm như vị trí gần phòng tắm,…vì như thế là bất kính với Phật, gia đình sẽ gặp những điều không may mắn.

Nếu như bức tranh Phật Tam Thế không may bị hư hỏng không thể sử dụng được nữa thì bạn cũng đừng nên vứt bỏ mà hãy đem đến chùa hoặc hóa cùng với tiền vàng vào ngày mùng 1 hoặc ngày Rằm để tiễn Phật quy vị.

Nên thường xuyên vệ sinh cho bức tranh để nó luôn được sạch sẽ, sáng bóng như mới.

Tranh Phật Tam Thế treo ở đâu 2

Nếu như đang tìm kiếm địa chỉ mua tranh Phật Tam Thế uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì Phòng tranh Minh Hưng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Tại phòng tranh hiện có rất nhiều bức tranh Phật Tam Thế đẹp để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bức tranh Phật giáo hiện đang được trưng bày tại cửa hàng như tranh Phật A Di Đà, tranh Phật Di Lặc, tranh Phật Dược Sư, tranh Phật Bà Quan Âm,…

Ngoài tranh Phật, tại phòng tranh còn có rất nhiều tranh trang trí mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn như tranh sơn dầu phong cảnh mùa thu, tranh phong cảnh châu Âu, tranh phong cảnh làng quê, tranh phong thủy theo tuổi, tranh tĩnh vật, tranh trừu tượng, tranh sáng tác,…

Những bức tranh Phật của chúng tôi được vẽ bằng chất liệu sơn dầu nên khi lên tranh sẽ rất đẹp và nếu biết cách bảo quản, bạn có thể lưu giữ được bức tranh trong thời gian rất lâu, có thể để được tới hàng chục năm.

Đặc biệt, chúng tôi còn có dịch vụ nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu của khách hàng, vì thế bạn sẽ có được một bức tranh Phật Tam Thế hoặc bất cứ bức tranh trang trí nào theo ý muốn, thể hiện gu thưởng thức nghệ thuật của mình.

Bạn quan tâm và có nhu cầu mua tranh Phật Tam Thế tại Phòng tranh Minh Hưng hãy đến địa chỉ của chúng tôi tại 131 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM, Hotline 0989008889 hoặc truy cập vào website: https://sieuthitranhsondau.com/, vào mục tranh Phật, chọn bức tranh mà bạn muốn, sau đó đặt hàng với chúng tôi ngay trên hệ thống.

Một sô tấm tranh tam thế phật đẹp hiện nay có trên thị trường

Tranh Phật Tam Thế treo ở đâu 3

Tranh Tam Thế Phật Hào Quang

Tranh Phật Tam Thế treo ở đâu 4

Tranh Tam Thế Phật Mẫu Đẹp Treo Tường

Tranh Phật Tam Thế treo ở đâu 5

Tranh Tám Thế Phật Trên Không Trung

Tranh Phật Tam Thế treo ở đâu 6

Tranh Tam Thế Phật Trang Trí Tường Trong Nhà

Tranh Phật Tam Thế treo ở đâu 7

Tranh Tam Thế Phật Bộ Trang Trang Nghiêm

Tranh Phật Tam Thế treo ở đâu 8

Tranh Tam Thánh Chuẩn Đẹp

Tranh Phật Tam Thế treo ở đâu 9

Tranh Tam Thế Phật treo tường phòng khách

Tranh Phật Tam Thế treo ở đâu 10

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *